Với những ưu điểm trong hệ thống công thành, những cải tiến trong lối chơi hiện đại của chiến thuật, Thiên Tử Lệnh có thể được ví như tiên phong trong dòng chiến thuật công thành đối kháng hiện nay.

Hệ thống thành trì trong Thiên Tử Lệnh lên tới con số 124, trải dài khắp 3 quốc gia Thục – Ngụy – Ngô. Một bang hội có quyền đánh chiếm và chiếm giữ toàn bộ các thành trì ở các quốc gia mà không có sự giới hạn. Đỉnh điểm của hệ thống công thành đó là chiếm Lạc Dương, thành trì giàu có và đình đám nhất. Khi một bang hội chiếm giữ Lạc Dương Thành liên tục trong 10 ngày, bang hội đó sẽ lên làm Hoàng Đế, vị vua của các vị vua và nắm giữ những đặc quyền cực kỳ giá trị.

Nếu Bang Hội Tranh Hùng là tính năng thể hiện tài lực của bang hội thì Quan Tước Chiến chính là nơi thể hiện tham vọng vương quyền của cá nhân mỗi người chơi tại thế giới Thiên Tử Lệnh.

Không phân chia thế lực hay bất kỳ quốc gia, tất cả người chơi khi bước vào Quan Tước Chiến buộc phải từng bước khiêu chiến, thách thức, tranh đoạt quân quyền và trở thành Đế Vương thống trị các quốc gia, có trong tay quyền hiệu lệnh thiên hạ. Với số lượng chức quan hạn chế, bổng lộc trọn đời, Quan Tước Chiến là thế trận khốc liệt dành cho ai có tham vọng bá chủ thiên hạ.

Hệ thống bang chiến là điểm nhấn nổi trội trong các loại hình PK của Thiên Tử Lệnh. Sự kiện bang chiến diễn ra trong các ngày thứ 3, 5, 7 và chủ nhật.

Thiên Tử Lệnh có tổng số 124 thành trì. Khi cuộc chiến phát động, người chơi tại các bang hội trong cùng một nước hoặc cả 3 nước sẽ tấn công 124 thành trì. Người. Càng chiếm nhiều thành trì, thành viên bang hội càng có nhiều cơ hội nhận phúc lợi : Quà hàng ngày, tăng sản lượng tài nguyên, tăng giới hạn Binh lực.

Bang hội chiếm cứ tối đa 35 thành trì sẽ nhận được vinh dự cáo nhất (không tính chiếm cứ thành trì Hoàng Thành)

Một trong những hệ thống đặc biệt nhất trong Thiên Tử Lệnh đó chính là Quân Trận Đồ. Đây là hệ thống xâu chuỗi đan xen lẫn nhau bao gồm Trận Nhãn, Tướng lĩnh, Kỹ Năng Tướng, Thứ tự kỹ năng, Loại Binh chủng, Cấp độ tiến hoá binh chủng… giúp tạo nên những thế trận vững chắc, qua đó tăng phần hấp dẫn và tính chiến thuật, nâng Thiên Tử Lệnh lên một tầng cấp cao hơn trong dòng game chiến thuật.

Có thể nói Quân trận trong Thiên Tử Lệnh được ví cuộc chiến cân não giữa các cờ thủ. Mỗi thao tác sắp xếp đều phải được suy tính rất kỹ. Vì đây là nước cờ ảnh hưởng quyết định tới kết cuộc của trận chiến.

Thế Lực Chiến là cuộc chiến không khoan nhượng , là trận chiến khóc liệt nảy lửa diễn ra hằng ngày quy tụ tất cả người chơi tại 3 quốc gia tham gia. Nơi không tồn tại tình bằng hữu, không có bang hội, không quốc tộc, không quan chức. Tất cả khi bước vào Thế Lực Chiến đều là kẻ thù của nhau và buộc phải hạ ngục nhau để sinh tồn. Nơi người sống sót mới trở thành Bá Vương Quần Hùng.

Nếu đủ khả năng và tự tin vào bản lĩnh hãy đến thống nhất các thế lực chiến trở thành Bá Vương Quần Hùng.

Trailer giới thiệu