10 KHẨU SÚNG MẠNH NHẤT THẾ GIỚI

thientulenh.vn – Nga cài đặt không hề ít các loại vũ trang văn minh và bao gồm sức gần cạnh tmùi hương cao. Và sau đấy là hồ hết các loại súng trường được xếp vào mặt hàng nguy hiểm tốt nhất của Nga.

Bạn đang xem: 10 khẩu súng mạnh nhất thế giới


Súng ngôi trường tiến công dưới nước

*

Súng ngôi trường tấn công APS – viết tắt của “Súng trường tấn công bên dưới nước của lực lượng sệt nhiệm” – được sản xuất từ bỏ trong số những năm 1970 sống Liên Xô, với phương châm là hủy hoại thợ lặn của địch thủ đang có âm mưu tải mìn tấn công đắm tàu ở bến cảng.

Khẩu súng này áp dụng một loại đạn đặc biệt quan trọng, tất cả dạng mũi tên nthêm bao gồm chiều nhiều năm 120 milimet. Băng đạn của chính nó đựng khoảng tầm 26 viên. Thiết kế đạn như vậy cùng rất nòng súng không tồn tại rãnh xoắn góp cho những phát bắn đi liền mạch sản phẩm ở dưới nước. Tuy nhiên, APS lại hơi kém đúng đắn Lúc áp dụng trên cạn.

Nếu như rước so sánh với súng pngóng lao, APS bao gồm mức độ xuim thấu bạo dạn rộng và cũng rất hữu hiệu vào vấn đề bắn xuyên thẳng qua bộ đồ quần áo lặn phương pháp sức nóng, xuất xắc mũ đảm bảo an toàn và các phần cứng của bình chăm sóc khí của thợ lặn.

Súng ngôi trường tiến công dài nhất

*

Một trong những mẫu súng trường tiến công nhiều năm nhất, được mang lại "lũ em" của mẫu mã AK-12, là AK-308. Nó thực hiện đạn 7,62х51 (0,308 Win), được chế tạo quan trọng cho các khẩu súng ngôi trường bắn tỉa. AK-308 có thể tiêu diệt các phương châm sinh hoạt khoảng cách 600 m (xa hơn gấp hai so với trung bình bắn 300 m của AK-12, AK-74, M-16, H&K 416).

Mẫu súng này không được thực hiện rộng rãi vào quân đội Nga, mà được chế tạo để cung cấp mang lại gần như quân đội quốc tế cài lượng to đạn 0,308 Win.

Băng đạn của AK-308 bao gồm 20 viên. Trọng lượng của súng cùng băng đạn (ko kể đạn) là 4,3 kg. Chiều lâu năm của khẩu súng này là 880 – 940 mm; với trường hợp thêm lưỡi lê thì chiều lâu năm đang lên đến 1.045 – 1.105 mm. Chiều nhiều năm của nòng súng là 415 milimet.

AK-308 được lắp thêm ống nhìn điôt (Diopter sight), phần báng súng rất có thể điều chỉnh chiều dài với 4 vị nút không giống nhau, có thể chấp nhận được xạ thủ gạn lọc chiều dài cân xứng độc nhất vô nhị cùng với bọn họ.

Súng trường tấn công nđính thêm nhất

*

AKS-74U là mẫu súng trường tiến công sử dụng đạn 5,45x39 mm, được thiết kế với cho lực lượng lính mặc dù và các đơn vị sệt nhiệm thường cần tđắm đuối gia vào những cuộc giáp lá cà vào môi trường xung quanh thành phố.

Xem thêm: "Yêu Một Người" Khác " Thương Một Người Là Như Thế Nào ? So Sánh Thích, Thương Và Yêu

Mẫu súng này ngắn thêm một đoạn gấp đôi đối với bọn anh của nó, AK-74M, nhưng mà lại áp dụng cùng loại đạn. Tuy nhiên, vày bao gồm nòng súng nlắp, AKS-74U bao gồm độ chính xác không cao cùng khả năng đạn đạo thấp. Nó tương xứng để hủy hoại đối thủ ngơi nghỉ khoảng cách 50 – 100 m, tuy nhiên lại cực kỳ phiền toái Lúc nhắm vào những kim chỉ nam sinh hoạt khoảng cách trên 100 m. Dường như, súng đơ hết sức mạnh mẽ, cùng bao gồm Xu thế nhảy về phía trước lúc phun.


Súng trường tiến công khỏe mạnh nhất

*

SHAK-12 là chủng loại súng ngôi trường tiến công Bullpup khỏe mạnh tốt nhất áp dụng đạn 12,7x55 milimet. Đạn của nó có tác dụng xuim phá số đông bức tường chắn dày nhằm tàn phá phương châm nấp ẩn dưới.

Khẩu súng này được chế tạo dựa trên khối hệ thống Bullpup, tức cả cỗ khóa nòng với hộp đạn mọi được đính phía sau cò súng giỏi nói cách khác là sinh sống ngay liền kề phương diện của xạ thủ lúc nhìn phun, nhằm giảm size của nó. Bên cạnh đó, xạ thủ gồm gắn thêm thêm 1 bộ pngóng lựu bên dưới nòng súng.

Đường ray Picatinny bao gồm tại phần bên trên, dưới cùng sườn của khẩu pháo, có thể chấp nhận được những lực lượng sệt nhiệm tùy chỉnh thiết lập khí giới với gắn thêm thêm ống nhìn quang quẻ học, đèn pin, tay cố gắng cùng nhiều thứ không giống. Mặc dù là hỏa lực rất dạn dĩ, nhưng thiết bị này cũng có một số nhược điểm – độ lag cao và độ đúng chuẩn rẻ.

Súng ngôi trường tiến công nhà lực

*

AK-12 là chủng loại súng ngôi trường tấn công nòng cốt của quân team Nga hiện đại. Nó được thiết kế những tính năng nhằm rất có thể biến chuyển một Một trong những mẫu mã súng trường tiện nghi độc nhất vào thời tân tiến.

AK-12 đã sửa chữa thay thế hoàn toàn các chi tiết mộc bằng vật tư tổng vừa lòng, vật liệu nhựa. Yếu tố này không chỉ là giảm trọng lượng, mà còn khiến cho tiện lợi túa gắn với chuyển đổi form size báng súng nhằm tương xứng độc nhất vô nhị cùng với từng bạn quân nhân. Một chiến binh hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh AK-12 nhằm thực hiện thuận tiện vào số đông tình huống – nhỏng Khi sẽ sản phẩm công nghệ áo kháng đạn và yêu cầu trườn bò trong bùn hoặc cánh đồng cỏ, trong rừng tuyệt ở ngôi trường bắn.

Băng đạn của AK-12 được thiết kế theo phong cách trong suốt để binh sĩ có thể thấy được lượng đạn sót lại bên trong. Mẫu súng trường này vẫn sử dụng được băng đạn của AK-74, RPK-74 và thậm chí là là băng đạn 96 viên của súng trang bị RPK-16. Nhưng chỉ hoàn toàn có thể demo thực hiện băng đạn 96 viên tại các ngôi trường bắn của Kalashnikov.

AK-12 cũng có thể có con đường ray Picatinny ở trên với dưới, cho phép chiến binh gắn thêm đầy đủ nhiều loại ống nlắp với đèn bấm. Phần đầu của nòng súng được thiết kế với nhằm phá kính hành lang cửa số với giảm sản phẩm rào thép tua. Tuy nhiên, hình thức buổi giao lưu của AK-12 vẫn là bề ngoài truyền thống lịch sử – hệ thống trích khí áp dụng piston cùng rất bu lông luân phiên.