10 TRUYỆN NGÔN TÌNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT KHÔNG THỂ BỎ QUA

Truyện ngôn tình có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc. Nhiều năm gần đây thì tiểu thuyết truyện ngôn tình Trung Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích; đặc biệt giới mê truyện tại Việt Nam.

Bạn đang xem: 10 truyện ngôn tình trung quốc hay nhất không thể bỏ qua

Là fan mê truyện ngôn tình Trung Quốc, bạn đã kịp thời cập nhật list truyện ngôn tình Trung Quốc full mới nhất chưa? Cùng nhìn xem Top 10 Truyện ngôn tình có nguồn gốc xuất phát từ Trung Quốc. Nhiều năm gần đây thì tiểu thuyết truyện ngôn tình Trung Quốc được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. có truyện nào nằm trong danh sách truyện yêu thích của các bạn không nhé.


Mục Lục


1. All In Love
2. Quân Sư Vương Phi
3. Trả Thủ Tổng Giám Đốc Ác Độc
4. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa
5. Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương
6. Ánh Dương Ấm Áp
7. Ai Muốn Tình Sâu Lầm Vào Phù Hoa
8. Nàng Dâu Cực Phẩm
9. Thua Vì Yêu Em
10. Cưng Chiều Vợ Nhỏ Trời Ban

All In Love

Tác giả: Cố Tây TướcThể loại: truyện ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay full, truyện ngôn tình học đường Trung QuốcSố chương: 27Tình trạng: Đã hoànTên nhân vật chính: Cố Thanh Khê x Từ Vi Vũ

All in love là một câu truyện ngôn tình Trung Quốc ngọt ngào đầy ắp những yêu thương. Xuyên suốt bộ truyện này là những mẩu truyện nhỏ. Tình tiết xoay quanh cuộc sống của hai nhân vật chính.

*

All in love là một bộ truyện luôn nằm trong top truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất. Nhân vật nữ chính là Cố Thanh Khê cùng nam chính là Từ Vi Vũ. Khi đọc truyện, mọi người sẽ cảm nhận được một cuộc hôn nhân đáng mơ ước.

Một câu chuyện từ lúc còn khoác áo học sinh cho đến khi khoác áo cưới. Và cùng nhau tiến vào mối quan hệ hôn nhân.

Xuyên suốt bộ All in love sẽ để lại trong lòng người đọc nhiều cảm nhận. Không chỉ là sự ngưỡng mộ mà còn là một sự suy tư về tình yêu.

*

Bộ truyện ngôn tình Trung Quốc này có sự ngây ngô mà đơn thuần của tuổi trẻ. Có sự chín chắn sâu lắng của người trưởng thành. Cũng có tình cảm thuần khiết của ngày đầu. Và tình yêu sâu đậm về sau.

Xem thêm: Cách Làm Video Nhạc Ghép Ảnh Trên Máy Tính, Pc Đơn Giản, Cách Làm Video Trên Máy Tính


Truyện không có tình tiết gây căng thẳng, nghẹt thở mà rất nhẹ nhàng, ấm áp. Cốt truyện có sự xen lẫn những cảm xúc vui buồn, hạnh phúc của nhân vật.

Ngoài ra thì tác giả cũng có thêm thắt nhiều tình tiết hài hước. Nên độc giả sẽ cảm thấy sự thân thuộc bởi rất nhiều tình tiết trong truyện rất thường nhật.

Đánh giá: 9.3/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Rất hay, cảm ơn tác giả rất nhiều”.“haha. cười ngất với Vũ ca. Ôi. Đau hết cả ruột”.“Truyện hay và đáng yêu nhất mình từng đọc”.“Dễ thương!!! Vi Vũ đúng là ông xã lí tưởng”.“Truyện ngôn tình Trung Quốc hay nhất từng đọc trên 3 lần”.“All in Love ❤ đọc bộ này yêu lắm cơ. Nhẹ nhàng mà ấm áp. Đặc biệt thích cái bộ dạng mặt dày của ông Vi Vũ a”.

Link truyện: https://truyenfull.vn/truyen-all-in-love/

Quân Sư Vương Phi

Tác giả: Tùy Phong ThanhThể loại: Top truyện ngôn tình hay nhất Trung Quốc, cổ trang, xuyên không, ngôn tìnhSố chương: 90Tình trạng: Đã hoànTên nhân vật chính: Ngạo Quân x Cẩn Hiên

Quân Sư Vương Phi là một truyện ngôn tình Trung Quốc cổ trang. Truyện kể về việc nữ chính xuyên không về thời đại mà nam chính sống. Từ đó, nàng trở thành một đệ nhất quân sư sau tấm rèm.

*

Nữ chính cùng nam chính sau một hồi trải qua yêu hận thì kết thúc hạnh phúc bên nhau. Nữ chính trước khi xuyên không là cháu gái của tổng tài Lăng thị. Nàng trước khi xuyên không tên là Lãnh Ngạo Quân. Sau khi xuyên không thì nàng tên là Ngạo Quân.

Từ nhỏ đã ở trong chốn mưu lược cùng thủ đoạn mà lớn lên. Cho nên khi xuyên không đến, tỉnh dậy trên chiến trường. Nàng trở thành đệ nhất quân sư chỉ huy quân mã cũng không phải quá năng lực của nàng.

*

Nàng ở chốn xa lạ này, ngoài việc phải gắt gao cẩn thận cùng sợ hãi đối phó. Còn phải chịu sự hận thù của nam chính. Đấu đá, thương tổn một hồi dài thì hận biến thành yêu.

Truyện vừa có yếu tố lãng mạn ngôn tình còn nhiều yếu tố hài hước. Bên cạnh đó là sự kịch tích bởi vô số âm mưu và đấu tranh quyết liệt.

Đánh giá: 8.0/10

Một số cảm nhận của độc giả:

“Rất đáng để đọc”.“Rất hay”.“Truyện ngôn tình Trung Quốc cổ trang này hay lắm á mọi người”.“Ghét nam chính vl lúc đầu xem nữ chính là thế thân của vũ tình :). Sau này thì đánh nữ chính