Đến bây chừ, bọn họ biết rằng Màu sắc ảnh hưởng đến những bạn không giống nhau sẽ không giống nhau. Mỗi bọn họ cũng khá được sinh ra dưới một dấu hiệu hoàng đạo hoặc tín hiệu chiêm tinc ví dụ. Do đó, điều tương tự là tự nhiên và thoải mái nhằm tương quan chuỗi Màu sắc vào phổ tia nắng bắt gặp được cùng với từng dấu hiệu chiêm tinh này. Mười hai cung hoàng đạo tương ứng cùng với 12 phân đoạn cũng rất được links với 1 loại động vật tương tự như một trong những yếu tố (lửa, nước, khu đất với không khí). Vì, dựa vào triết lý cổ xưa của Trung Quốc, từng nguyên tố được liên kết với các màu sắc khác biệt. Tìm hiểu chi tiết về Color suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo tiếp sau đây.

Bạn đang xem: 12 cung hoàng đạo thích màu gì


*
Màu sắc đẹp như mong muốn của 12 cung hoàng đạo

Nội dung bài viết


Màu nhan sắc suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo là gì?

Màu sắc suôn sẻ của 12 cung hoàng đạo là gì?

Dựa bên trên hình thức được lý giải ở trên, 12 tín hiệu chiêm tinc khác nhau được link với phổ ROYGBIV. Bắt đầu cùng với dấu hiệu trước tiên của cung hoàng đạo Bạch Dương, các màu sắc không giống nhau liên quan cho tất cả những tín hiệu được chỉ dẫn bên dưới đây:

Bạch Dương – Aries (21/3 đến 20/4)

Cung Bạch Dương được liên kết cùng với trái đất sao Hỏa và bọn họ nên nghĩ các Color rực rỡ như màu sắc đỏ cùng color cam sáng v.v … Nó kích mê thích, làm nhộn nhịp và liên quan và được liên kết với hệ thống cơ bắp, ngày tiết, rượu cồn mạch, đầu cùng óc.

Kyên Ngưu – Taurus (21/4 mang đến 20/5)

Cung Kyên Ngưu được ách thống trị bởi vì sao Kim. Nó được link trang bị lý với cổ họng, cổ cùng sự đàm phán hóa học. Nó cũng được nghe biết để triển khai đẹp nhất, bất biến với bảo đảm. Vì sao Kim là chị em tính, cung hoàng đạo này được kết hợp với những Màu sắc người vợ tính nlỗi màu Hồng.

Song Tử – Gemini (21 tháng 5 mang đến 20/6)

Được kẻ thống trị vì chưng sao Thủy, Cung Song Tử gắn sát cùng với dung nhan thái vui lòng của color Vàng. Song Tử là tích cực và lành mạnh, nâng cao mà lại cũng lập cập hoặc chuyển đổi. Nó được links, thể hóa học, với cánh tay, vai, hệ thần tởm với đường hô hấp.

Cự giải – Cancer (21/6 mang đến 21/7)

Cung cự giải Được cai trị vị Mặt trăng, dấu hiệu Hoàng đạo này được kết phù hợp với những Màu sắc mềm mịn, nuôi chăm sóc cùng dễ dàng tiếp nhận như màu Trắng, Xám, Bạc với Kem. Dấu hiệu hoàng đạo này và ý nghĩa sâu sắc Color của nó bao hàm ảnh hưởng mang lại những phần tử phụ nữ tính của cơ thể như tử cung, hệ thống sinh sản, vú, v.v.

Sư tử – Leo (22/7 cho 22/8)

Cung hoàng đạo sư tử này được thống trị và chịu đựng ảnh hưởng của phương diện trời. phần lớn chân thành và ý nghĩa của Leo bao gồm trái tlặng, sự ấm áp với trí tuệ sáng tạo. Dấu hiệu chiêm tinc này tác động mang lại hệ thống tyên cùng sườn lưng trên và được link cùng với các sắc đẹp thái của color Vàng, tím vương vãi trả với Cam bị cháy.

Xử Nữ – Virgo (23/8 mang đến 22/9)

Cung Xử Nữ hệt như Song Tử, được cai trị do sao Tdiệt. Nó được link với những yếu tố Trái đất. Do đó, ý nghĩa với sự links Color của nó bao gồm các màu khu đất nhỏng xanh ô liu, rám nắng, đất son, ngô, caramel,… Xử Nữ được link với khối hệ thống hấp thụ rẻ rộng, ruột và dạ dày.

Thiên Bình – Libra (23/9 cho 22/10)

Cung Thiên Bình được ách thống trị vày sao Kyên ổn cùng màu sắc tương quan của chính nó là tất cả về sự cân bằng, liên kết cùng hợp lý. Thiên Bình được link với khối hệ thống nội ngày tiết, thận cùng được liên kết với những màu pastel cute bao hàm blue color domain authority trời, hồng, trái hồ nước trăn, nước nhạt, hoa oải mùi hương với đào, v.v.

Bọ Cạp – Scorpio (23/10 mang đến 21/11)

Dấu hiệu chiêm tinch cung bọ cạp được thống trị do Sao Diêm Vương – thực thụ không thể được xem như là một trái đất. Nhiều ý nghĩa sâu sắc màu sắc của Bọ Cạp bao hàm thay đổi, sinch nhỏ cùng cũng tăng cường. Do đó, khi bạn nghĩ về về Bọ Cạp, hãy nghĩ về đến các color nhỏng đỏ máu, đỏ thẫm, đen, nâu, đỏ tía cùng phần nhiều màu sắc thú vị và mạnh mẽ khác. Nó được liên kết cùng với các hệ thống sinc dục cùng bài trừ.

Nhân Mã – Sagittarius (22/11 – 20/12)

Cung nhân mã này được liên kết cùng với không ngừng mở rộng, tăng với nâng cao. Nó được cai trị vì sao Mộc cùng tác động đến những phòng ban nlỗi gan, cũng tương tự hệ thống thần gớm trường đoản cú trị, đùi, lớn mạnh,… Màu dung nhan cho tín hiệu chiêm tinh này là màu tím, mậnxanh đậm. Dấu hiệu chiêm tinch được ách thống trị vày Sao Mộc.

Ma Kết – Capricorn (21/12 mang lại 20/1)

Ý nghĩa cùng sự liên kết của cung Ma Kết bao gồm kết cấu, xuất bản, cứng cáp cùng kỷ pháp luật. Nó tác động mang đến xương, hệ xương, răng, da,… Màu nhan sắc suôn sẻ của cung Hoàng đạo này là màu sắc Đen, Nâu sẫm cùng Xám than. Ma Kết chịu tác động của địa cầu sao Thổ.

Bảo Bình – Aquarius (21/1 cho 18/2)

Dấu hiệu tràn đầy tích điện, điện khí hóa với thay đổi này được thống trị vị toàn cầu Uranus cùng các chân thành và ý nghĩa của chính nó được liên kết cùng với những xung điện sinc học, mắt cá chân,… Màu nhan sắc đến Bảo Bình là Ngọc lam cùng Aquamarine là hồ hết dung dịch giảm căng thẳng tuyệt đối trung tâm trí cùng cảm giác.

Song Ngư – Pisces (19/2 mang đến 20/3)

Các màu sắc tương quan đến Song Ngư được links cùng với các sắc thái của Indigo, Blue và những màu không giống của biển lớn. Do đó, Song Ngư cũng có thể được link cùng với greed color lá cây với xanh lam cùng các nhan sắc thái không giống của biển lớn. Màu xanh bọt hải dương là màu sắc cực tốt mang lại tín hiệu cung hoàng đạo này. Song Ngư được ách thống trị cùng chịu đựng tác động của Sao Hải Vương cùng nó phù hợp duy nhất, tổng hợp cùng đồng cảm. Pisces là một trong dấu hiệu chiêm tinch gồm liên quan cho hệ bạch tiết, dịch khung người cùng tâm lý.

Xem thêm: Tìm Lại Tin Nhắn Đã Xoá Trên Zalo Trong 1 Phút (2021), Mẹo Khôi Phục Tin Nhắn Đã Xóa Trên Zalo

Để rước tích điện tự những màu sắc suôn sẻ của 12 Cung hoàng đạo, bạn cũng có thể sử dụng các color đã nhắc đến ở trên được đề xuất cho Cung hoàng đạo hoặc dấu hiệu chiêm tinch của người sử dụng. Như vậy có thể được thực hiện bằng cách áp dụng knhị sinch, xống áo, một số một số loại thảo mộc vv của các Color kia. Vui lòng truy cập những tài nguim khác được hỗ trợ bên trên trang web này nhằm xem thêm về ý nghĩa sâu sắc màu sắc sắc không giống nhau với hình tượng Màu sắc.