An jae-hyeon chương trình truyền hình

hầu hết người theo dõi xúc động khi Ahn Jae Hyun mở ra trong tập đặc trưng Spring Camp ở trong show New Journey to the West. Đây là lần lộ diện đầu tiên của Ahn Jae Hyun bên trên một lịch trình truyền họa sau thời điểm ly hôn Goo Hye Sun.

quý khách đã xem: An jae-hyeon phyên ổn và chương trình truyền hình

Quý khách hàng vẫn xem: Ahn jae-hyun phyên với chương trình truyền hình

Bạn đang xem: An jae-hyeon chương trình truyền hình

*

*

điều đặc biệt, mắt Kang Ho Dong bỗng nhiên đỏ hoe cùng trao cái ôm thiệt chặt mang lại Ahn Jae Hyun. Sao phyên Bác sĩ ma cà dragon cũng lau nước đôi mắt, kìm nén tâm trạng và cù lịch sự ôm những member New Journey to lớn the West. Các thành viên đầy đủ cảm đụng cùng nói câu chào mừng cùng với Ahn Jae Hyun: “Mừng cậu trsinh hoạt lại”, “Anh đã vất vả các rồi”, “Đây chính xác là món xoàn ý nghĩa”…Sau khi clip được đăng cài, các khán giả cũng phân trần niềm vui Lúc Ahn Jae Hyun quay lại New Journey to the West. Các bình luận vừa hạnh phúc vừa xúc động: "Tôi đã rơi nước mắt phía trên, vẫn thừa lâu rồi new thấy Ahn Jae Hyun", "Lúc Kang Ho Dong ôm chặt anh ấy, tôi nlỗi mong muốn khóc", “Tôi bật khóc thấy lúc những member ôm chặt lấy nhau”, “Tất cả hãy niềm hạnh phúc nhé, bảy member của tập thể nhóm New Journey to lớn West”…

Xem thêm: Evan Peters Phim Và Chương Trình Truyền Hình, Evan Peters, Evan Peters

*

Được biết thêm, Ahn Jae Hyun gia nhập New Journey lớn the West trường đoản cú mùa 2 (năm 2016) và là một trong trong số những khuôn mặt khôn cùng được thương yêu. Anh cùng những thành viên từng mang đến đất nước hình chữ S ghi hình vào năm 2017. Đến mùa 7 (năm 2019 - 2020), mỹ phái nam 34 tuổi ko góp mặt vì nguyên nhân cá nhân. Hiện giờ, Ahn Jae Hyun đã là trung tâm điểm dư luận bởi lùm xùm ly hôn cùng với Goo Hye Sun. Cặp sao Hàn đấu tố nhau kịch liệt trước công chúng. Giữa năm 20đôi mươi, Ahn Jae Hyun và Goo Hye Sun bằng lòng “mặt đường ai nấy đi”. Sau Lúc quay về cuộc sống đơn chiếc tới thời điểm này, Ahn Jae Hyun không có chuyển động nghệ thuật và thẩm mỹ nào. Do kia, vấn đề anh mở ra bên trên Spring Camp của show New Journey lớn the West gây để ý Khủng. Khán trả hi vọng Ahn Jae Hyun mau chóng quay về tiếp tục ttê mê gia New Journey to the West từng mùa sau.
*

Ngày 22.7 Lienvietpostngân hàng chốt list trả cổ tức bằng cổ phiếu tỷ lệ 12%

realme 8 5G tính năng cực ‘chất’, vận tốc cho vô cực

Sony reviews tai nghe chống ồn ào đỉnh điểm WH-1000XM4 phiên bạn dạng Xanh láng đêm

Cà Mau cung cấp lao cồn hưởng trợ cấp cho thất nghiệp trong dịp dịch Covid-19

Ngành năng lượng điện miền Nam cố gắng đảm bảo an toàn cung cấp điện chống phòng dịch Covid-19

Tập đoàn Danh Khôi cải tiến vượt bậc với sự bắt tay hợp tác trường đoản cú Nhật Bản

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt tiếp cận Thị phần xuất nhập vào Thụy Sĩ

Leave sầu a Reply Cancel reply

Your tin nhắn address will not be published. Required fields are marked *