Anh ơi em làm gì sai sao anh nỡ buông câu dừng lại

Anh làm gì sai
Tuy chỉ mới mang đến ra mắt trong thời gian nlắp mà lại ca khúc này đang rất được cực kỳ nhiều bạn ttốt quan tâm với ngưỡng mộ. Sau trên đây sẽ là MV và lời của bài hát Anh làm những gì sai, mời các bạn cùng đón coi.

Bạn đang xem: Anh ơi em làm gì sai sao anh nỡ buông câu dừng lại


MV và lời của bài xích hát Anh làm những gì sai

MV Anh làm cái gi saiNội dung MV Anh làm cái gi saiVideo Anh làm những gì sai - Thương Võ CoverLời bài hát Anh làm những gì sai Hợp âm bài hát Anh làm cái gi sai

Nội dung MV Anh làm cái gi sai

Msinh hoạt đầu MV là chình ảnh một cặp vợ ông xã đã cực kì nụ cười hạnh phúc lúc bạn vk trường đoản cú vào bếp làm bếp ăn mang lại ck bản thân. Rồi vào trời tối, Khi quý ông trbạn đang thao tác tại nhà thì cô bé khoác đồ dùng sexy để mang lại vượt bar thao tác - vày cô đó là một DJ nghỉ ngơi cửa hàng bar, sau mỗi buổi sớm đi làm về cô lại đi chợ cùng chuẩn bị bữa sáng cho chồng bản thân. Tuy nhiên một đợt khi đang quan sát người bà xã của bản thân ngủ thì fan chồng phạt hiện ra bao gồm một tín đồ lũ ông kỳ lạ khía cạnh nhắn tin đến đến vợ mình. Lúc một lượt đang sẵn sàng đi làm thì Đấng mày râu trai đã ngăn cản và ao ước cô nàng ở nhà, vì anh không thích bạn vk của mình cần đi làm việc nghề DJ sống cửa hàng bar nữa, sau đó chúng ta biện hộ nhau một trận và mỗi cá nhân rất nhiều kiếm tìm một không khí riêng nhằm lưu ý đến. Rồi đột nhiên một ngày Khi fan ck ở trong nhà chờ vk mình đi làm việc về muộn, anh vẫn tìm tới vị trí làm của vk mình, thì phát hiện cảnh bao gồm một người đàn ông kỳ lạ mặt tiến mang đến với ôm đằm thắm vợ bản thân. Sau khi về nhà nhị bà xã ông chồng sẽ bào chữa nhau và chàng trai đã bảo rằng bà xã mình gồm bạn khác, tuy vậy đấy chỉ là một trong những tín đồ cuồng của cô bé cho ôm cô, và ở đầu cuối cô bé đã loại bỏ đi còn đàn ông trai thì ngồi lại suy ngẫm về vấn đề làm cho không nên trái của chính bản thân mình.

Lời bài xích hát Anh làm những gì sai

Ngày xưa em sẽ nói em thương thơm anh duy nhất màNgày xưa em cũng nói yêu thương anh cho đến giàMà lúc này em sẽ thương thêm ai nữa àCó lẽ hiện nay em ý muốn ta tránh xaAnh cũng đã có lần nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao bây giờ anh bắt đầu nhận ra làEm vẫn bao gồm thêm một người, một bạn trang bị haiVà em buông lời nói chúng ta đề xuất tạm dừng.

Xem thêm: Cách Đưa Bài Viết Lên Đầu Trang Cá Nhân Facebook, Cách Ghim Bài Viết Trên Facebook Cá Nhân

ĐK:Em ơi anh làm những gì không đúng sao em nỡ buông câu ngừng lạiEm ơi anh làm những gì sai sao em yêu thêm tín đồ đồ vật haiAnh thương thơm em thiệt lòng đấy chang em ko thương anh thật lòngTình cảm đó em coi là số khôngNếu anh đã làm cái gi không nên thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ im lặngTình cảm bảo lâu, ni biến thành tro tànĐớn nhức này anh gánh niềm hạnh phúc còn sót lại dường em.

Hợp âm bài xích hát Anh làm gì sai

Ngày xưa em đang nói em tmùi hương anh duy nhất mà Ngày xưa em cũng nói yêu thương anh cho tới già Mà bây giờ em đang thương thơm thêm ai nữa à Có lẽ hiện thời em mong mỏi ta tránh xa.Anh cũng đã có lần nghĩ rằng em coi anh là tất cảNhưng sao hôm nay anh mới phân biệt làEm đã tất cả thêm một tín đồ, một người thứ haiVà em buông lời nói chúng ta nên giới hạn lại.
ĐK:Em ơi anh làm gì không đúng sao em nỡ buông câu giới hạn lạiEm ơi anh làm cái gi sai sao em yêu thêm fan thiết bị haiAnh thương em thiệt lòng đấy sao em không thương thơm anh thật lòngTình cảm đó em coi là số ko.Nếu anh vẫn làm những gì không đúng thì xin em nóiEm nói đi em sao cứ đọng yên lặngTình tình bao lâu, nay trở thành tro tànĐớn nhức này anh gánh niềm hạnh phúc còn sót lại dường em.