BÀI PHÁT BIỂU NHÂN NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI

Ngày Quốc tế em nhỏ 1.6 (còn được gọi ngày Tết Thiếu nhi) là ngày nhằm những bậc phụ huynh và các cấp cho, ban, ngành trong xã hội biểu đạt quyên tâm không chỉ có thế mang lại thiếu nhi. Trong buổi lễ kỷ niệm ngày Quốc tế trẻ em 1.6 không thể thiếu bài xích tuyên bố của chỉ đạo. Dưới đây là mẫu mã bài bác phát biểu của lãnh đạo nhân ngày quan trọng đặc biệt này để bạn đọc tham khảo.
Theo dõi bên trên
*

Kính thưa các vị đại biểu

Thưa những bậc phụ huynh, các con cháu thiếu niên, nhi đồng yêu thương quý

Bác Hồ kính yêu của chúng ta từng nói “Trẻ em từ bây giờ trái đất ngày mai” để nhấn mạnh vai trò quan trọng của trẻ nhỏ – phần đông người sở hữu tương lai của đất nước. Đồng thời, cũng cảnh báo những cung cấp, ngành tất cả trách nát nhiệm trong bài toán quan tâm cho việc cách tân và phát triển của trẻ em.

Bạn đang xem: Bài phát biểu nhân ngày quốc tế thiếu nhi

Hôm nay, nhân thời cơ Quốc tế Thiếu nhi 1.6, tôi khôn xiết sung sướng được tham dự thuộc buổi chạm chán khía cạnh với những em trẻ em vào xã/huyện/tỉnh nhà. Hoà vào bầu không khí vui miệng, phấn khởi của hàng nghìn thiếu thốn niên, nhi đồng vào toàn quốc, thay mặt mang lại chỉ huy.... (xã/phường/ cơ quan/ đoàn thể), tôi thân ái chúc những con cháu đón Tết trẻ em vui mừng với hạnh phúc, chúc những cháu siêng ngoan, học tập xuất sắc.

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6 (có cách gọi khác ngày Tết Thiếu nhi) là ngày nhằm các bậc prúc huynh cùng các cấp, ban, ngành trong xã hội quan tâm hơn nữa mang đến em nhỏ. Hình ảnh minch họa. Internet

Thưa các vị đại biểu.

Các cháu thiếu thốn niên, nhi đồng yêu quý Bài tuyên bố tổng kết năm học tập 2018 giành riêng cho lãnh đạo địa phương

Việc chăm lo, bảo vệ, và giáo dục cho trẻ nhỏ không chỉ có là bài toán của gia đình, công ty ngôi trường nhưng mà là trách nhiệm của toàn xóm hội, các cung cấp, ban ngành. Trong trong năm qua, chúng ta bé dại đã có sinh sản ĐK dễ dàng về phương diện học tập, chơi nhởi vui chơi giải trí. Và tôi cũng tương đối phấn kích lúc biết được trong năm học tập vừa rồi, những cháu vẫn tích cực và lành mạnh vào tiếp thu kiến thức, tập luyện, là con ngoan, trò tốt, có hiếu cùng với ông bà, bố mẹ, hăng hái tmê mẩn gia nhiều hoạt động thôn hội có ích, phù hợp cùng với tầm tuổi.

Xem thêm: Mã Số Karaoke Bài Hát Vùng Lá Me Bay Maso Video Zdarma, Vùng Lá Me Bay

Tuy nhiên, bên cạnh những mặt thuận lợi ấy thì vẫn còn một số mặt lâu dài như: Tình trạng bạo lực trẻ em, trẻ em bị xâm hại tình dục, trẻ em bị bóc lột sức lao động, lang thang vẫn còn xảy ra. Vì vậy, tôi mong rằng những cung cấp, cơ quan liên tục có sự quyên tâm, tạo điều kiện không chỉ có vậy cùng với những em.

Ngày 1.6 cũng là ngày khắc ghi các em hoàn thành một năm học tập vất vả, rời ghế đơn vị trường nhằm ngủ hè mặt gia đình, người thân cùng sinc hoạt trên địa phương thơm. Để giảm tgọi những tai nạn thương tâm không mong muốn vào thời gian htrần, tôi muốn rằng gia đình cùng những cơ sở đoàn thể tại địa phương thơm thường xuyên ổn quan tâm, giáo dục và bảo vệ các em, tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để thu hút các em, không để các em tmê man gia tắm sông, suối, ao, hồ lúc không biết bơi hoặc không tồn tại bạn to đi cùng.

Với sự bình thường tay gia đình và của toàn xóm hội, tôi tin cậy rằng trẻ em nói phổ biến và những em thiếu nhi sinh hoạt .... (tên địa phương) thích hợp sẽ sở hữu một ngày hè nhộn nhịp, hữu dụng, an lành với 1 ngày Tết Thiếu nhi tràn trề niềm hạnh phúc.

Một lần tiếp nữa tôi xin kính chúc những khách hàng đại biểu, các bậc phú huynh khỏe mạnh, thành đạt, chúc những em trẻ em có một ngày Tết Thiếu nhi thiệt niềm vui.