Dưới đấy là 4 lý do hoàn toàn có thể sẽ khiến cho bạn thiết yếu bỏ lỡ quý khách Trai Tôi Là Hồ Ly (Tale Of The Nine Tailed), bộ phim truyện với sự tđắm say gia của Lee Dong Wook với Klặng Bum.


Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly(Tale Of The Nine Tailed), với sự tsay đắm gia của "thần chết" Lee Dong Wook, Kyên Bum và Jo Bo Ah là bộ phyên khai quật cốt truyện tiên hồ thần thoại kết hợp hiện đại, trộn trộn thêm những tình tiết hài hước, lãng mạn. Bắt đầu khởi chiếu từ ngày 7/10, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly hứa hẹn sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ mon 10, với đến mang lại khán giả những giờ phút thư giãn đầy trúc vị sau một ngày học tập, làm cho việc căng thẳng.

Bạn đang xem: Bạn trai tôi là hồ ly trailer



Poster chủ yếu thức phim Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly có đến cảm giác thần túng thiếu đầy lôi cuốn


Dưới đây là 3 lý do gồm thể sẽ khiến bạn không thể bỏ lỡ Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly.

Là bộ phim khai quật chủ đề hồ ly thần thoại sống giữa thời hiện đại kết hợp yếu tố hài hước, mới lạ

Đề tài hồ ly thần thoại kết hợp hiện đại ko phải quá mới lạ vào phyên ổn ảnh Hàn. Tuy nhiên lần này, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly bao gồm chủ đích trộn trộn thật nhiều tình tiết vui nhộn, dí dỏm cùng những pha hành động mãn nhãn vào vào âm hưởng thần thoại kì túng thiếu, tạo bắt buộc một tổng thể mới lạ, hấp dẫn, trở thành món ăn tinh thần độc đáo, ham mê khán giả màn ảnh nhỏ.




Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly mang âm hưởng thần bí hiện đại, kết hợp nhiều pha hành động kịch tính



Nhưng nhưng "anh chú" hồ ly nhân vật bao gồm này, ở vào mấy cảnh phía bên trên trông cool ngầu túng bấn hiểm vậy chứ nhưng mà bao gồm sở thích đáng yêu thương là rất yêu thương kem lạnh vị chocolate bạc hà. Sáng dậy muốn ăn nhưng mà không có là anh ta dỗi luôn. Thời buổi này hồ ly không ưa thích gan sống, chỉ ham mê kem thôi nhá.


Nếu là fan của "chú thần chết" Lee Dong Wook, nhất định bạn sẽ ko thể bỏ lỡ Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly

Trên thực tế, xuyên suốt sự nghiệp diễn xuất của Lee Dong Wook, có hai vai diễn để lại ấn tượng sâu đậm trong tâm khán giả màn ảnh nhỏ chính là vai thần chết vào Goblin với tên giết người bến thái Seo Moon Jo trong Strangers From Hell.



"Chụ thần chết" vừa đáng yêu thương vừa trầm buồn nhiều trọng điểm tư Lee Dong Wook trong phyên Goblin


Vừa hay, vào Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, hình tượng nhân vậy Yi Yeon vì Lee Dong Wook đảm nhiệm bao gồm hơi hướm pha trộn giữa nhì vai diễn khiếp điển vừa nêu. Thông qua loạt "thính" đã nhả của tvN, Lee Dong Wook của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly vừa lãng tử cool ngầu, vừa có một chút ít ngốc nghếch đáng yêu với dĩ nhiên, ko thể thiếu những khi tỏa ra khí chất bức người áp đảo, với lại cảm giác hơi đáng sợ. Nếu là bạn của Lee Dong Wook, nhất định bạn sẽ không thể bỏ lỡ bộ phyên ổn lần này đâu.

Xem thêm: Tải Phần Mềm Ghép Nhạc Vào Video, Phần Mềm Ghép Nhạc Vào Video Miễn Phí


Còn đây là "anh chú" hồ ly quyến rũ mê kem chocolate bạc hà Lee Dong Wook vào Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly


Visual "đẹp điên đảo" của anh em hồ ly Lee Dong Wook và Kyên ổn Bum chính là "nội dung" đắt giá

Không chỉ có cốt truyện lôi cuốn, hấp dẫn và "chú thần chết" Lee Dong Wook bảo kê rating, Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly còn quyên tâm thiết thực đến thị giác và cảm giác của khán giả màn ảnh nhỏ bằng biện pháp "gấp đôi visual" đến phyên ổn, mời bằng được Kyên Bum về sánh đôi cùng Lee Dong Wook. Khoan hãy bàn về diễn xuất, xuất xắc bất kì điều gì vĩ mô của Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, chẳng phải "nội dung" như thế này là quá hấp dẫn rồi sao?


Chưa gì đã thấy "thính" đam mỹ từ hai anh đẹp trai, chị em "hủ nữ" sao có thể bỏ lỡ "mâm cỗ" tình bạn bè ngon cơm này?

Trong Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly, Lee Dong Wook đóng vai hồ ly tinc Yi Yeon, người từng cai trị dãy núi Baekdudaegan như vị thần giám hộ và có nhiệm vụ đo lường và thống kê cùng trừng phạt những yêu quái tạo hại đến cuộc sống của loài người. Kyên Bum vào vai Yi Rang, anh trai cùng phụ vương không giống mẹ của Lee Yeon. Khác với Yi Yeon, Yi Rang là bán hồ (nửa người nửa yêu) cùng là một hồ ly tinch nguy hiểm với những cảm xúc cầm đổi thất thường, người sẽ có đến xung đột cho câu chuyện.


Phía trên là cốt truyện bao gồm thống, hứa hẹn sẽ sở hữu đến những thước phlặng hành động kịch tính, bi thiết, chạm đến nhiều cung bậc cảm xúc của khán giả xuyên ổn suốt 16 tập phyên ổn. Vậy còn phần không chính thống? Cái này tùy thuộc vào mắt quan sát cùng trí tưởng tượng cất cánh cao cất cánh xa của chị em "hủ nữ" ntrần. Nhắc nhỏ một chút nếu như bạn chưa biết thì, trong số những clip hậu trường phlặng đã được công bố, có một phân đoạn Lee Dong Wook ôm cứng Klặng Bum, xong xuôi cả nhị còn quan sát nhau cười nói vui vẻ nữa chứ.


Trên thực tế, nếu là một "hủ nữ", nhất định bạn sẽ ko muốn bỏ Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly đâu.