TPO - 25 thần tượng điển trai tốt nhất Trung Hoa đã làm được call tên theo bình chọn của người hâm mộ. Trong đó, bộ đôi “Trần Tình Lệnh” chiễm chệ ở vị trí thứ nhất và thứ cha vào bảng xếp thứ hạng.

Mới trên đây, trang web đánh giá khét tiếng của Nước Hàn KingChoice sẽ thực hiện cuộc điều tra chủ kiến tín đồ mến mộ các “phái nam thần” China nổi tiếng độc nhất vô nhị hiện thời. Với tổng số hơn 1 triệu lượt đánh giá với 31 đề cử, bảng xếp thứ hạng 25 thần tượng điển trai độc nhất Trung Quốc đã làm được ra mắt.

Bạn đang xem: Bảng xếp hạng nam thần trung quốc

*

25. Luhan (Lộc Hàm) là phái nam ca sĩ, diễn viên người Trung Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc Nước Hàn EXO.

*

24. Cris Wu (Ngô Diệc Phàm) cũng chính là cựu thành viên EXO, hiện giờ đang hoạt động sinh hoạt Trung Hoa cùng với vai trò diễn viên, ca sĩ. Tuy nhiên, bê bối "săn" gái vị thành niên vẫn dấn chìm sự nghiệp đã lên nhỏng diều gặp gỡ gió của anh.

*

23. Lý Hiện là nam giới diễn viên China. Năm 2019, Lý Hiện được biết đến rộng thoải mái cùng với vai Hàn Thương Ngôn trong bộ phim truyền hình "Thân Ái, Nhiệt Ái" (Cá mực hầm mật).

*

22. Tống Uy Long là một trong phái nam diễn viên kiêm người mẫu của Trung Quốc, nằm trong cửa hàng quản ngại lí Hoan Ngu hình ảnh thị. Anh được hâm mộ qua những vai diễn bao gồm trong "Trạm tiếp nối là hạnh phúc", "Lấy danh nghĩa bạn nhà"...

*

21. Hoàng Húc Hi, hay được biết đến với nghệ danh Lucas, là 1 trong những phái mạnh ca sĩ, rapper, vũ công và người mẫu fan Hong Kong (Trung Quốc). Anh là thành viên của nhóm nhạc phái mạnh Hàn Quốc NCT

*

đôi mươi. Lay (Trương Nghệ Hưng) là cựu member EXO. Hiện anh hoạt động ở China với bốn bí quyết ca sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất âm thanh, vũ công với diễn viên

*

19. Yan An (Diêm An) đang là thành viên team nhạc Hàn Quốc Pentagon.

*

18. Xiaojun là member của WayV, nhóm nhỏ của NCT làm việc China được cai quản do SM Entertainment và Label V.

*

17. Vương Hạc Đệ là 1 trong diễn viên, ca sĩ, rapper và người mẫu chân dài tín đồ Trung Quốc. Anh được biết đến với vai chính đầu tiên Đạo Minc Tự trong bộ phim truyền hình truyền hình "Tân vườn sao băng" năm 2018.

*

16. Hồ Nhất Thiên là 1 trong những diễn viên, người mẫu chân dài bạn China. Anh trsinh sống yêu cầu lừng danh dựa vào vai diễn Giang Thần trong tập phim "Gửi thời tkhô hanh xuân ntạo thơ tươi đẹp".

*

15. Jackson (Vương Gia Nhĩ) là một phái mạnh ca sĩ, rapper, vũ công, đơn vị thêm vào âm thanh và cựu chuyên chở viên bạn Hong Kong (Trung Quốc). Anh là member team nhạc Nước Hàn GOT7.

*

14. Nhậm Gia Luân là diễn viên, ca sĩ người Trung Quốc. Anh được nghe biết trải qua nhiều bộ phim chạy khách nlỗi "Cẩm Y Chi Hạ", "Thu Thiền"...

*
13. Đặng Luân được yêu mếm qua các vai diễn vào "Hoan Lạc Tụng", "Hương mật tựa sương sương", "Tình Nhã tập"...
*
12. Thái Từ Khôn là phái mạnh ca sĩ, rapper, nhạc sĩ, bên cấp dưỡng âm thanh, DJ người Trung Quốc; cựu thành viên, center kiêm trưởng đội Nine Percen. Anh từng vướng tin đồn hẹn hò cùng với Lisa (Blaông chồng Pink), AngelaBaby.

*
11. Dương Dương là một trong những trong những "tè giết mổ tươi" nổi tiếng tốt nhất hiện thời sống China. Anh được yêu quý qua những phlặng như "Yêu em từ bỏ ánh nhìn đầu tiên", "Em là niềm tự tôn của anh"...
*
10. Dịch Dương Thiên Tỉ là member của group nhạc TFBOYS. Hình như, anh cũng "lấn sân" làm diễn viên thành công xuất sắc với loạt vai diễn ấn tượng vào "Trường An 12 canh giờ", "Em của thời niên thiếu"...
*
9. Vương Nguim là một trong "mẩu" không giống của TFBOYS. Anh được tập san Time đánh giá là 1 trong vào 30 tkhô giòn thiếu niên gồm sức tác động độc nhất vô nhị quả đât năm 2017. Vương Nguyên cũng chính là Đại sứ Quỹ Nhi đồng Liên Hợp Quốc từ năm 2018.
*

8. Winwin (Đổng Tư Thành) là ca sĩ, vũ công bạn Trung Hoa. Anh là member của group nhạc Nước Hàn NCT.

*

7. Trương Tân Thành là diễn viên, ca sĩ tín đồ China. Được biết đến cùng với vai Lâm Dương trong "Xin xin chào, rất lâu rồi ấy", Lê Ngữ Băng vào "Lê hấp mặt đường phèn" và Hạ Tử Thu trong "Lấy danh nghĩa fan nhà".

*

6. The8 (Từ Minch Hạo) là member của group nhạc Nước Hàn SEVENTEEN

*

5. Vương Tuấn Khải là ca sĩ, diễn viên Trung Hoa, member nhóm nhạc thần tượng China TFBOYS.

*

4. Jun (Vnạp năng lượng Tuấn Huy) là member của group nhạc SEVENTEEN.

*
3. Vương Nhất Bác là ca sĩ, diễn viên, tín đồ dẫn lịch trình với tay lái motor chuyên nghiệp hóa người Trung Quốc. Anh là thành viên của group nhạc nam Hàn-Trung UNIQ. Anh khét tiếng khắp châu Á nhờ vai Lam Vong Cơ vào bộ phim truyền hình chuyển thể từ đái tmáu đam mỹ "Trần Tình Lệnh".
*
2. Hứa Khải là diễn viên, chân dài sinh sống Trung Quốc. Anh khét tiếng nhờ vai Phụ Sát Phó Hằng trong "Diên Hi Công Lược" năm 2018.

Xem thêm: 100+ Mẩu Truyện Ngôn Tình Yêu Cực Hay Và Ý Nghĩa 2020, Truyen Ngan

*
1. Tiêu Chiến là phái nam diễn viên với ca sĩ fan Trung Quốc, thành viên của nhóm nhạc phái mạnh XNINE. Anh danh tiếng độc nhất với vai thiết yếu Ma đạo tổ tông Ngụy Vô Tiện vào "Trần Tình Lệnh".