Bảo hiểm buôn bản hội quận Hà Đông trực thuộc sự cai quản trực tiếp của Bảo hiểm làng hội thành phố TP.. hà Nội, đóng vai trò quan trọng đặc biệt vào vấn đề giải quyết và xử lý các vấn đề tương quan đến BHXH vào địa phận quận. 


1. Địa chỉ Bảo hiểm xã hội quận Hà Đông

Bảo hiểm làng hội (BHXH) quận Hà Đông là một giữa những phòng ban quân trọng vào địa bàn quận Hà Đông. Nằm ở trong phần trung trung ương số 164 mặt đường Lê Lợi, phường Hà Cầu, người dân trên địa phận quận rất có thể dễ ợt dịch chuyển tới địa bàn quận để giao dịch thanh toán hoặc nộp những hồ sơ, giấy tờ cần thiết giải quyết và xử lý những chính sách BHXH. Cụ thể liên hệ với các phương thức liên hệ của BHXH quận Hà Đông được ghi lại tại bẳng sau:

THÔNG TINCƠ QUAN BẢO HIỂM XÃ HỘI QUẬN HÀ ĐÔNG
Địa chỉ Số 164 con đường Lê Lợi, phường Hà Cầu, quận Hà Đông, tỉnh thành thủ đô hà nội.
Thư điện tử N/a
Điện thoại Điện thoại: 024.33770555
Đơn vị cấp trên trực tiếp Bảo hiểm làng mạc hội đô thị TP Hà Nội
Giờ thao tác Làm Việc từ: Sáng thứ 2 cho sản phẩm công nghệ 6 mặt hàng tuần- Sáng từ: 07 giờ trong vòng 30 phút – 12 giờ- Chiều 13 giờ – 16 giờ khoảng 30 phút.Chiều Thđọng 7 cùng Chủ Nhật: Nghỉ
Ban chủ tịch N/a

Dường như bộ phận nhiệm vụ gồm:

Bộ phận Tiếp nhấn làm hồ sơ và Trả công dụng – Số nhánh lẻ: 104 – 110Sở phận Quản lý thu – Số nhánh lẻ: 305 – 316Sở phận Sổ, thẻ: Số nhánh lẻ: 302 – 303Bộ phận Chính sách – Số nhánh lẻ: 204Sở phận Kế tân oán – Số nhánh lẻ: 211 – 216

Cá nhân, tổ chức triển khai đề nghị tương tác làm việc cùng với phần tử như thế nào có thể thẳng Điện thoại tư vấn điện với chuyển sang trọng số nhánh lẻ của thành phần đó và để được cung ứng giải quyết và xử lý. Lưu ý người dân cũng hoàn toàn có thể hotline điện trực sau đó đường dây cung ứng 024.33770555 của BHXH quận Hà Đông để được giải đáp.

Bạn đang xem: Bảo hiểm xã hội quận hà đông

2. Số thông tin tài khoản bảo hiểm xã hội quận HĐ Hà Đông Hà Nội

Khi nộp chi phí đóng góp BHXH hoặc giao dịch cùng với cơ sở BHXH fan dân lưu ý tài số tài khoản thu BHXH, BHYT, BHTN, BHTNLĐ-BNN của BHXH quận HĐ Hà Đông như sau:

ác tài khoản ngân hàng được thống kê trên bảng sau:

THÔNG TIN VỀ SỐ TÀI KHOẢN BHXH QUẬN HÀ ĐÔNG

3. Chức năng với trách nhiệm của Bảo hiểm làng mạc hội quận Hà Đông

Căn cđọng theo quy định của Pháp hiện tượng, BHXH quận HĐ Hà Đông bao gồm trách rưới nhiệm giải quyết những vấn đề liên quan đến BHXH của các đơn vị, tổ chức triển khai, cá nhân bên trên địa phận quận Hà Đông. Cụ thể bên trên địa phận các phường: Hà Cầu, La Khê, Mộ Lao, Nguyễn Trãi, Phụ La, Phúc La, Quang Trung, Vạn Phúc Hà Đông, Dương Nội, Đồng Mai, Kiến Hưng, Phụ Lãm, Phú Lương, Yên Nghĩa, Văn Quán, Yết Kiêu, Biên Giang.


*
*
Cơ quan BHXH quận Hà Đông xử lý cơ chế hưu trí cho những người dân 

Chức năng và trách nhiệm của BHXH quận Hà Đông nlỗi sau: 

Thực hiện chào đón ngân sách đầu tư, danh sách và tổ chức chi trả cho những đối tượng người tiêu dùng tận hưởng các chế độ BHXH vì BHXH thị thành gửi mang lại theo phân cung cấp. Theo dõi Việc biến hóa can dự, danh sách tăng, sút đối tượng người sử dụng hưởng cơ chế trong quy trình chi trả. Tiếp dìm 1-1 thư khiếu năn nỉ, tố cáo về chính sách, cơ chế BHXH để giải quyết và xử lý theo thẩm quyền hoặc báo cáo với Bảo hiểm xóm hội tỉnh chăm chú, xử lý.Quản lý các một số loại đối tượng xét nghiệm chữa trị bệnh (KCB) cần cùng từ nguyện theo công cụ của BHXH thành thị bên trên địa bàn prúc trách; lý giải đôn đốc những đơn vị chức năng thực hiện các giấy tờ thủ tục ship hàng cho Việc khai thác xuất bản hoặc gia hạn thẻ thăm khám chữa dịch theo phân cung cấp của Bảo hiểm xã hội thành phố.BHXH quận Hà Đông tiến hành công tác làm việc thẩm định ngân sách KCB của người dân có sổ, thẻ BHXH tại các đại lý khám chữa trị bệnh. Tiếp dấn và trả lời bạn bệnh dịch trong quá trình cho thăm khám chữa dịch, giải quyết phần đa vướng mắc và bảo đảm quyền hạn cho người mắc bệnh gồm sổ, thẻ BHXH.Quản lý công chức, viên chức, tài chính và gia tài trực thuộc BHXH thị xã theo phân cấp của Bảo hiểm buôn bản hội nước ta với Bảo hiểm làng hội tỉnh thành.

Xem thêm: Cách Làm Thang Máy Trong Mini World, Làm Thang Máy Đơn Giản Trong Mini World

Kết luận

Bảo hiểm xóm hội quận Hà Đông là một trong những đơn vị đặc trưng trong hệ thống các phòng ban BHXH TP.. Hà Thành. Các cá thể, đơn vị chức năng, tổ chức trên địa phận quận Hà Đông mong muốn giải quyết và xử lý các vụ việc tương quan cho BHXH rất có thể xem thêm cùng thực hiện những thông báo được cung cấp vào bài viết để giải quyết công việc được tiện lợi tuyệt nhất.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

*
*
HOÀNG THỊ PHƯỢNG viết:

*
*
Quỳnh viết:
*
*
nguyễn thị ánh viết:

xin kính chào BHXH toàn quốc,– mon 1/2018 t tất cả tham gia đóng BHXH trên quận Hà đông (hà nội), mang đến tháng 11/20trăng tròn công ty t gửi quận sang trọng Thanh xuân (HN). Tuy nhiên bởi vì còn nợ chi phí đóng góp bảo đảm trên quận Hà đông đề xuất chưa đưa được dữ liệu sang quận Thanh hao Xuân, hiện giờ bên trên bên trên VssID của t chỉ tất cả quá trình tmê man gia đóng tại quận Thanh khô Xuân (tức từ thời điểm tháng 11/20đôi mươi cho giờ) do dự gồm nên là vì vụ việc nợ bảo đảm đề xuất bị như thế hay không?–hiện giờ tháng 10/2021 t đang nghỉ việc nghỉ ngơi công ty, tuy nhiên chủ thể còn nợ bảo đảm cần không chốt được sổ bảo đảm đến t, t tất cả theo dõi trước đó cùng thấy tôi đã đóng góp được đến năm 2019 mặt quận hà đông. Vậy ngày nay t hoàn toàn có thể trường đoản cú chốt sổ bảo đảm hay không ?–Đồng thời giả dụ trường đoản cú chốt được sổ BH thì t đề nghị cho tới ban ngành quận nào để xử lý với giấy tờ thủ tục như thế nào–Trường đúng theo t ko chốt được sổ bảo hiểm thì gồm tác động tới quyền lợi cơ chế Khi t tsay mê gia đóng mặt đơn vị bắt đầu xuất xắc không– Rất hy vọng BHXH lý giải góp t. số sổ BH của t là 2221784085