Các trình chăm chút website cần phải có sự được cho phép của người tiêu dùng thì mới tất cả quyền truy vấn vào camera và micro của máy tính. Người dùng hoàn toàn có thể lắc đầu quyền truy vấn này nhằm ngăn uống trình ưng chuẩn nghe hoặc thu hình bằng đa số tùy chỉnh cấu hình được giới thiệu trong nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Bật tính năng microphone trên trình duyệt


*

Trình phê chuẩn Chrome

Trình chăm chút Chrome bao gồm khả năngthiết lập cấu hình tổng thể, chất nhận được người dùng cung cấp quyền truy cập vào micro hoặc camera đến từng trang web. Nếu triển khai tùy chỉnh này, thì mỗi một khi một website thưởng thức thực hiện camera hoặc micro, người tiêu dùng có thể gật đầu hoặc khước từ khi có hành lang cửa số pop-up nổi lên.

Bước 1: Chọn nút ít thực đơn tất cả lốt bố chấm phía bên trên mặt bắt buộc của trình chăm bẵm, sau đó lựa chọn Settings.


*

*

*

Bước 4: Chọn Camera, kích hoạt Ask before accessing để trình thông qua hưởng thụ buộc phải tất cả sự cho phép của người tiêu dùng new được truy vấn camera cùng micro.


*

Cách 5: Nhấn mũi thương hiệu quay trở lại bên trên phía bên trái trang setup và lựa chọn Microphone nhằm tùy chỉnh thiết đặt giống như đối với micro.


Người sử dụng cũng có thể ngăn áp dụng mic hoặc webcam từ bỏ các website rõ ràng. Việc này khôn cùng hữu ích ví như trước đây người tiêu dùng đã cung cấp quyền mang đến website truy cập nhưng mà sau đó ao ước ngăn. Hoặc nếu như người dùng không muốn hiển thị pop-up hỏi quyền trường đoản cú trang web nữa, thì có thể tiến hành theo các bước dưới đây.

Bước 1: Truy cập website ví dụ cùng chọn hình tượng hình khóa phía bên trái trên tkhô giòn URL.

Cách 2: Chọn Site settings.


Trình lưu ý Firefox

Trình trông nom Firefox chất nhận được người dùng ngăn những website truy vấn vào camera cùng micro trong Privacy và Security của setup.

Bước 1: Chọn thực đơn bao gồm hình tía hàng ngang sống phía bên trên bên đề nghị của trình chuyên chú và vào Options.


Cách 5: Nhấn Save Changes nhằm lưu chuyển đổi.

Trong bước 3, nếu thấy một website sẽ có trong danh sách, tức là người tiêu dùng đang có thể chấp nhận được website kia sử dụng camera với micro. Nếu mong ngăn, người dùng phải chọn trang web và thừa nhận Remove sầu Website. Nếu ao ước khước từ toàn bộ trang web có trong danh sách thì dìm Remove All Websites.

Trình chăm sóc Safari

Để ngăn camera hoặc micro trong trình để mắt Safari, người tiêu dùng truy cập vào phần Websites trong setup của trình chăm chút.

Cách 1: Đi cho tới Safari > Preferences.


Bước 4: Mở thực đơn ở phía dưới cùng lựa chọn Deny. Vấn đề này chặn các website không có vào list áp dụng camera hoặc micro. Nếu mong muốn tùy chỉnh điều hành và kiểm soát truy cập camera với micro mang đến trang web sẽ msinh hoạt vào trình ưng chuẩn, người tiêu dùng vào thực đơn cạnh bên thanh khô URL.


Trình phê duyệt Edge

Quyền truy cập camera và micro cho trình phê duyệt Microsoft Edge được kiểm soát thông qua thiết lập vào Windows 10.

Cách 1: Nhấp loài chuột nên nút Start, sau đó chọn Settings.


Trình coi xét Internet Explorer

lúc một website tận hưởng quyền truy cập vào camera hoặc micro trong Internet Explorer, người tiêu dùng phải chọn Deny để ngăn nó. Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng có thể mngơi nghỉ Flash Player Settings Manager để ngăn tất cả các website thực hiện camera cùng micro.

Bước 1: Mnghỉ ngơi Control Panel trong menu Start hoặc triển khai lệnh control vào vỏ hộp thoại Run (Win+R).

Xem thêm: Con Gái Thời Nay Thích Gì Ở Con Trai? ? Con Gái Thời Nay Thích Gì Ở Con Trai


Cách 3: Chuyển cho tab Camera & Mic cùng lựa chọn Bloông chồng all sites from using the camera và microphone. Để ngăn những trang web cụ thể sử dụng micro hoặc camera, dìm nút Camera and Microphone Settings by Site nhằm thêm URL vào list chặn.


2013 Bản quyền trực thuộc về Tạp chí An toàn đọc tin Ghi rõ nguồn “Tạp chí An toàn thông tin” Lúc phát hành lại lên tiếng trường đoản cú trang web này