7 Ngày Để Nói Anh Yêu Em

Lập Khiêm: chàng trai hotboy, kiêm ca sĩ teen đình đám nhất bây giờ. Nhận lời tđắm say gia vào công tác truyền ảnh "Hẹn hò với thần tượng"
Diệp Hân: con bạn bắt mắt vừa bị thất tình. Quyết định tđắm say gia vào trò nghịch " Hẹn hò thuộc thần tượng"
Cthị trấn gì vẫn xảy ra khi nhì tín đồ chúng ta gặp gỡ và hẹn hò với nhau. lúc cơ mà cả nhị vốn là đôi oan gia. Chàng còn là một bạn phát hiện với trêu chọc lúc nữ giới cùng tình nhân chia ly nhau.

Bạn đang xem: 7 ngày để nói anh yêu em


Liệu nhì fan họ gặp gỡ và hẹn hò thế làm sao trong 7 ngày đó. Dngơi nghỉ khóc dsống cười cợt khi ghét nhau có mặt, tuy thế cho sau cùng thì sao? Ai hiểu rằng.
"Diệp Hân với Lập Khiêm, hai cái brand name, tưởng chừng thông thường nhỏng các cái brand name không giống. Nhưng thật ra, nhì cái brand name này tự lúc nhị đứa hiện ra đã làm được đặt vì nhau.
Nghe chị em nhắc lại, bố nhỏ dại cùng cha Lập Khiêm vốn là bạn bè, nhị người vk lại thuộc với thai một lúc, lại trùng thích hợp sinh cùng trong ngày...

Xem thêm: Trên Đời Này Có Ma Thật Không? ? Hồn Ma Có Thật Hay Không


Theo ý niệm của ông bà, khắc tên con cháu hãy chọn tên gồm dấu "^", bởi vì vệt "^" thay thế mang lại nóc công ty. Người có tên bao gồm lốt này, tương lai sẽ sở hữu được mái nóng gia đình đến riêng biệt mình. Cho buộc phải tía bà bầu hai bên gần như đưa ra quyết định đặt tên đến con cùng với ý nghĩa như thế.
Diệp Hân hình thành trước, ánh mặt ttách rực rỡ tỏa nắng nhỏng hân hoan nghênh tiếp ngày mới. Mẹ bé dại lại hi vọng bé dại sau này luôn luôn mừng húm hạnh phúc, hãy lựa chọn thương hiệu Hân cho nhỏ tuổi, nghĩa là mừng thầm. Cho yêu cầu cái brand name Diệp Hân Thành lập.
Lập Khiêm thành lập và hoạt động muộn rộng vào tầm trời về tối, ánh trăng khiêm nhường luồn vào đám mây. Lại mong muốn đàn ông bự lên làm cho người khiêm nhịn nhường rước đức độ khoan dung nhưng mà có tác dụng tín đồ, nên được sắp xếp mang lại cậu cái tên Lập Khiêm."
Cuốn nắn sách đầy độc đáo cùng vui nhộn của tác giả tthấp Born chắc chắn rằng sẽ đem lại phần đa cảm hứng tươi new mang đến cđộc ác giả.
*
Đang update phản bội hồi
*
Khoảng biện pháp tình yêu
*
Hương vị đồng xanh
*
Nơi ấy tất cả anh
*
Đợi chờ ký kết ức
Các ai đang đọc truyện 7 ngày nhằm nói anh yêu thương em trên trang hiểu truyện online thientulenh.vn. Chúc các bạn phát âm truyện thú vui !
Đam mỹ cổ truyền Đam mỹ văn minh Truyện Việt Truyện phương tây Truyện hữu tình phương tây Truyện phương thơm đông Kinh dị