TTO - Một ttránh kí ức của các nỗ lực hệ 7X, 8X đã có tái hiện nay phần nào trong MV Gửi anh xa nhớ - MV mới nhất của ca sĩ tphải chăng Bích Phương vừa giới thiệu tối 9-8.

Bạn đang xem: Bích phương - gửi anh xa nhớ


Bích Phương thơm thơ mộng với dịu dàng êm ả trong MV Gửi anh xa lưu giữ - Ảnh: NVCC

Sau những bạn dạng tình ca bi hùng đến nao lòng trước đây, Bích Phương thơm đã quay trở về thị trường nhạc bởi một ca khúc new của nhạc sĩ tthấp Tiên Cookie, bao gồm nhạc điệu pop pha trộn cùng phần lớn dư âm đặc thù của dân ca Bắc Bộ.

Bích Phương cùng chúng ta diễn Hữu Vi trong Gửi anh xa nhớ

Bối cảnh của MV được cù trên Hội An. Với đều thước phim thuộc góc xoay được tinh lọc tinh tướng, ekip tiến hành mong ước có hình hình ảnh Hội An mang đến với khán giả một giải pháp vừa thân trực thuộc vừaphong cách với đậm chất thơ.

MV kể cthị trấn tình trong trắng của một tè thư 14 tuổicùng bạn các bạn tkhô giòn mai trúc mã. Anh mang lại bên cô để học tập với thầy, cũng là chacủa cô bé. Lớn lên cùng mọi người trong nhà, cả haisẽ có nhiều kỉ niệm, anh dạy dỗ cô học, làm cho thơ,…

Thời gian cứ trôi qua như vậy, Đấng mày râu trai vừa là bạn, vừalà anh, là thầy. Sau sáunăm, chàng trai học xong cùng phải tránh đi. Cô gái không ra tiễn cùng giấu mình vào căn uống chống anh từng sống, Lúc lật tập thơ và thấy loại kẹp tóc của cô ấy trong trang sách của anh ý, cô phân biệt cảm tình cùng đuổi theo anh tuy thế thuyền vẫn tách bến…

Nhiều cảnh tảo ưa nhìn trên Hội An đã có đưa vào MV

Những “chất liệu” được sử dụng trong MV ko khỏi khiến cho tín đồ xem, nhất là cố hệ 8X bồi hồi về các kí ức vẫn tồn tại chưa xa: những cái bút sản phẩm Thiên Long bơm mực, phần đông cánh thư tay, với một mối tình lãng đãng, dịu dàng như vào một cảnh phim con quay chậm rì rì đang khiến Gửi Anh xa lưu giữ mau lẹ biến chuyển MV có lượt truy cập chết giả ngưởng.

Tấm hình của Bích Phương vào Gửi anh xa nhớ

Bích Phương share, câu chuyện của Gửi anh xa nhớ được tái hiện nay trong MV đó là câu chuyện tất cả thiệt về mối tình của chabà mẹ cô. “Năm ni là kỉ niệm 29 năm ngày cưới của bố mẹ, MV này cũng là 1 trong món đá quý tôi ao ước gửi mang lại họ”.

Xem thêm: Những Cách Sắp Xếp Tài Liệu Tham Khảo Theo Abc, Please Wait

điều đặc biệt, “nữ giới thơ” trong Gửi anh xa lưu giữ được khán giả “say đắm” lại đó là cô bé Trâm Anh, 14 tuổi, một diễn viên nhí không siêng với mái đầu dài đen óng ả.

Cô bé bỏng Trâm Anh 14 tuổi khiến tuyệt vời cùng với sản xuất hình dễ nhìn vào MV Gửi anh xa nh

Những cảnh xoay trong Gửi anh xa ghi nhớ đích thực đẹp mắt mắt

Xem MV Gửi anh xa lưu giữ của Bích Phương: