khi Biệt Đội Đánh Thuê tập phù hợp cho một nhiệm vụ có vẻ dễ dàng và đơn giản, một cộng đồng của mình đã biết thành gần cạnh sợ hãi man rợ. Lúc bấy giờ, nhóm phải tìm kiếm cách trả thù tức thì ngơi nghỉ lãnh địa của kẻ thù.

Bạn đang xem: Biệt đội đánh thuê 2 diễn viên​Qui tụ diễn viên hạng ưu. Barney với biệt team đánh mướn 3 đương đầu với Stonebanks, bè lũ cũ đổi thay kẻ bán trang bị tàn nhẫn ước ao diệt cả biệt team.Một cựu nhân viên chống chống ma túy ra quyết định gửi mái ấm gia đình về nông thôn ổn định cuộc sống thường ngày. Nhưng anh đã va trán cùng với thương hiệu quấn ma túy vào vùng.Parker, tay trộm bài bản luôn luôn bao gồm nguyên ổn tắc: ko hại tín đồ vô tội và ko trộm của fan nghèo. Trong 1 phi vụ bự bị hầu hết kẻ thân tín hãm sợ, anh lập chiến lược trả thù.​Nhà trắng thất thủ ngay trong lúc một vài thành phần cực đoan hốt nhiên kích vào dinc bắt cóc tổng thống Benjamin thân buổi ngày. Mike Banning được giao nhiệm vụ đảm bảo tổng thống bằng mọi thủ đoạn.Phlặng dựa trên mẩu chuyện về Robin Hood huyền thoại. Một hiệp sĩ rừng xanh trọn vẹn new, tái hiện cuộc nổi dậy hung ác và nghẹt thsống của Robin hạn chế lại vương vãi triều nhiễu nhương.


hộ gia đình John Garrity cùng Allison, cùng đàn ông Nathan, search mặt đường trốn chạy khỏi tồi tệ thiên thạch trong vòng 48h.


​Luân Đôn Thất Thủ - Những kẻ khủng ba tấn công một nhóm những nhà chỉ đạo nhân loại cho dự tang lễ thủ tướng tá Anh ở London. Đặc vụ Mike Banning đề xuất ra tay cứu tổng thống Hoa Kỳ


Vệ Sĩ Sát Thủ chuyển phiên quanh một chuyên gia đảm bảo và nhân thứ trinh sát bị săn đón duy nhất thế giới. Hai kẻ ko nhóm trời tầm thường, tuy vậy lại bị nghiền buộc phải “bảo vệ” nhau nhìn trong suốt 24 tiếng.


Thợ vật dụng Bishop là một trinh sát trừ khử mục tiêu ko giữ lại dấu vết. Lúc thầy và bạn bè bị giết mổ, anh thoát ra khỏi team, lên chiến lược diệt sạch kẻ Chịu đựng trách rưới nhiệm về chết choc của họ.


​Kế Hoạch Đào Tẩu 3 là một trong mẩu truyện hoàn toàn mới. Lần này, Chuyên Viên an ninh Ray Breslin được mướn nhằm giúp đỡ con gái một đơn vị tài phiệt bị tóm gọn cóc tận nhà tù nhân bí ẩn Trạm Quỷ


Được gửi thể từ bỏ chuyện tranh cùng thương hiệu của Marvel, cùng với kinh phí 175 triệu USD, đó là một trong số những bộ phim truyền hình khôn cùng nhân vật hầm hố duy nhất 2017.


Kế hoạch đào tẩu 2: địa ngục luân phiên quanh chuyên gia bảo mật thông tin Ray Breslin thiết đặt hệ thống bình yên cho những nhà phạm nhân liên bang, chỗ thiết yếu xâm phạm cùng chính anh đã và đang thử vượt ngục


Danny Bryce - sệt vụ ko quân vẫn về hưu buộc phải quay trở về giải cứu bạn nắm vấn của anh. Một cuộc truy sát "mèo vờn chuột" đầy siêu hạng của không ít trinh sát chuyên nghiệp.


Sát thủ thợ sản phẩm công nghệ Bisiêu thị mong mỏi gác lại vượt khứ nhằm bước đầu một cuộc sống thường ngày bắt đầu. Nhưng khi 1 băng đảng bắt cóc bạn gái anh, Bicửa hàng phải tái xuất săn xua đuổi bầy bắt cóc cứu giúp người đẹp.


​Trong một lượt bị bạn bè kích đụng, cô cô bé sinch hiền đức Vee Delmoniteo hào khởi tyêu thích gia game online thể một số loại "Truth or Dare" - NERVE để mang chi phí ttận hưởng. Thế tuy thế, Vee bất ngờ bản thân lại đổi mới nạn nhân của một trò nghịch hung ác khi hầu hết hành động của cô bị điều khiển và tinh chỉnh vì một dân mạng ẩn danh - "Watchers".


​Huyền thoại bước đầu từ đầy đủ nỗ lực của Hercules giành lại người yêu vẫn hứa hôn với anh trai mình với khi Hercules có tác dụng nô lệ biến hóa quân sĩ nhằm rồi phân biệt bạn dạng thân là á thần


Sau 23 năm lẩn trốn, kẻ snạp năng lượng fan sẽ trsống lại! Những nạn nhân đáng buồn sẽ chạm chán thương hiệu giáp nhân khát máu, kẻ truy tìm với tấn công khá con mồi thông qua nỗi hại rồi tiếp nối ăn giết chúng ta. Những cuộc săn xua tanh hương thơm tiết với gần như cuộc trốn chạy trong vô vọng. Liệu nỗi khiếp hoàng này có bao giờ kết thúc?


Sau một tai nạn giao thông tởm hoàng cướp đi mạng sống của chồng cùng khiến cho đàn ông bị liệt, Mary Portman, một vị chưng sĩ tâm lý sinh sống trong một vùng hẻo lánh của New England cùng chăm lo nam nhi. Bị cách trở với thế giới phía bên ngoài giữa những ngày bão tuyết, cô ban đầu có niềm tin rằng, có một ai đó trong căn nhà sẽ tìm kiếm phương pháp hãm sợ hãi chúng ta.


Nhỏng những phần trước, phyên chuyển phiên quanh nhân trang bị Frank Martin - “bạn vận chuyển” khét tiếng tuyệt nhất trong giới kinh doanh với tầy với khả năng lái xe cực kỳ hạng. Frank có thể di chuyển bất cứ món sản phẩm nào mang lại phần lớn địa điểm được chỉ định và hướng dẫn, chỉ việc được trả công tương xứng.


Một trận đánh công lý diễn ra trên một khu vực mỏ hoang nằm trong vùng ngoại ô quốc gia Mỹ Khi cảnh sát trưởng James đến vị trí này truy nã tìm thủ phạm giết anh mình


Darius Stone, con trai điệp báo XXX được Gibbons chuyển thoát ra khỏi ngục tù trong một cuộc thừa lao tù táo bị cắn dở bạo để tiến hành một trọng trách đặc biệt.


Bối đoạn phim ở những năm của nuốm kỷ 19, vị trí tất cả sự biệt lập lứa tuổi thôn hội rõ ràng chuyển phiên quanh mẩu truyện về Jane Austen - tín đồ sẽ buộc phải đối mặt cùng với một đội nhóm quân thây ma đáng sợ.


Hoàng – playboy cùng với quan niệm “một đợt rồi thôi” với mọi cô bé, bị kết dính quan hệ phức hợp cùng với cô nàng khôi lỏi không đầy đủ 18 tuổi Linch Đan.


Năm 2065, Trái đất gồm nguy hại bị diệt trừ. Một ngôi sao sáng băng đã va chạm tới hành tinh xanh bắt đầu đến cuộc đổ xô hàng ngàn sinch đồ ngoài thiên hà xuống Trái khu đất. Những cánh đồng với thị trấn bị phá hủy nặng trĩu năn nỉ vị đa số kẻ dã thú.


​Trong sự bồn chồn của toàn quốc Mỹ do cơn cuồng phong nạm kỷ Tammy chuẩn bị ập đến, một băng đội tù túng vẫn lên kế hoạch chỉ chiếm giành 600 triệu USD từ bỏ Kho bạc chính phủ.


Hỏa Ngục là tác phẩm lắp thêm ba được tiến hành dựa trên loạt tè ttiết ăn khách của nhà vnạp năng lượng Dan Brown. Ngôi sao gạo cội Tom Hanks liên tục là linch hồn của tập phim.


Chlặng Ruồi là bộ phim truyền hình hành vi nói tới Joey, một cựu binh sĩ cố gắng tạo nên dựng cuộc sống đời thường bắt đầu để thường bù phần lớn ám ảnh trong quá khứ.

Xem thêm: Download Amd High Definition Audio Device Driver Download Free (Ver


​Phlặng mở đầu mang lại mùa Halloween về đứa con đầu lòng của vợ ông xã giáo sư ĐH chẳng may bị sẩy tnhị vô tình giải bay một bào thai quỷ.


Cuộc vây bắt kẻ giáp nhân máu lạnh dưới sự hợp tác và ký kết cùng bất đắc dĩ giữa ông trùm với gã cớm. Ai vẫn là bạn chiến thắng cuối cùng?