Bài hát biet la dau! nhung vì la yeu vì ca sĩ Khanhjayz, Annielinks, Mio nằm trong thể loại Rap Viet. Tìm loi bai hat biet la dau! nhung vày la yeu - Khanhjayz, Annielink, Mio tức thì trên thientulenh.vn. Nghe bài bác hát Biết Là Đau! Nhưng Đó Là Yêu rất chất lượng 320 kbps lossless miễn mức giá.

Quý khách hàng sẽ xem: Biết là đau mà lại đó là yêu

Ca khúc Biết Là Đau! Nhưng Đó Là Yêu vày ca sĩ KhánhJayZ, Annielink, Mio diễn tả, ở trong thể các loại Rap Việt. Các chúng ta có thể nghe, download (mua nhạc) bài hát biet la dau! nhung bởi la yeu mp3, playlist/album, MV/Video biet la dau! nhung vị la yeu miễn giá tiền tại thientulenh.vn.


Bạn đang xem: Biết là đau nhưng đó là yêu


Xem thêm: Top 10 Loa Bose 301 Seri 4 Trung Quốc Như Thế Nào Với Hàng Mỹ?


*

Sao chxay :Thời gian liệu nó hoàn toàn có thể quay ngược nhằm anh trsinh hoạt về lân cận emHát mang lại em nghe nhìn nhắm em ngủ bảo hộ mang lại em cái thời tiết lạnh lẽo đêmSài thành khu đất khách quê fan mọi ở phương xa rạm trung tâm anh vẫn nhớEm phải chăm sóc sức mạnh bản thân ko được quá bi ai anh vẫn chờCó lẽ khoang bí quyết là khôn xiết xa nhưng anh tin vào tình thân nàyHay cố gắng chặt tay chớ buông nhé em anh vẫn khu vực phía trên núm níu lấyNhưng chắc chắc hẳn rằng số trời ông ttách sẽ cụ trêu chọc tập mọt duim nàyNên câu chia tay anh đành thổ lộ cho dù không gật đầu đồng ý được cthị xã ấyAnh biết một câu xin lỗi nó sẽ không còn đủ chửa lành phần đa dấu thươngNhưng anh cũng đanh đóng vai phản bội diễn bởi vì anh ko muôn một kết vươngAnh nỉm đáng nhớ xuống vực sâu anh biết trong lòng em đau đớnNhưng chắc hẳn có lẽ rằng em đang thiếu hiểu biết nhiều được cái nổi nhức anh sâu hơnMọi cthị xã xẩy ra thật thừa nhanh khô chỉnh phiên bản thân anh cũng ko ngờAnh xin lỗi em lamg giảm bớt trí nhớ anh đi cùng thôi xin em đừng muốn nhớVì nó là một chiếc kết bi thảm nhưng anh và em không người nào muốnNên thôi đành vậy nghiêng hẳn theo định mệnh nên nắm buộc lòng là nên buông.:Onl facebook cũng chẳng làm gì chỉ cần coi hoạt động vui chơi của emAnh hụt hẩng tất cả là lúc em thân thiết với đông đảo nicknameDù anh lưỡng lự bọn họ là ai tuy thế nhiêu đó có tác dụng anh bi thương lắmChẳng bình luận cùng cũng chẳng like cơ mà mà nước mắt anh rơi âm thầmThế giới ảo ừ anh biết dẫu vậy là khu vực chúng ta *** nhauHỏi tại sao anh ko tiếc nuối gần như tình yêu trao em hôm nàoChưa gặp mặt khía cạnh mà anh nói yêu thương kiên cố em hoài nghi điều đóEm giả khờ tuyệt em không hiểu nhiều tình cảm anh kéo theo chiều gióTường nhà em luôn sôi động nhửng tín đồ đó chúc em ngủ ngonAnh cũng mong là sẽ như thế anh thấy mình y hệt như tthấp conHình của em thì luôn là hot khiến cho đều bạn đề nghị quan tiền tâmEm đẹp lắm tốt siêu dể thương với lượt like thì lên đến vài trămCó những người dân đang dần cô đơn mà lại thiệt ra chúng ta đâu gồm hiểuHọ khen em để làm em yêu thích mà lại trong tim bọn họ thì nghĩ khôn cùng nhiềuHọ suy nghĩ xấu về em đó ngốc người ta có nhu cầu đứa em mang đến một nơiTại vị trí đó sẽ không tồn tại anh và chỉ còn tất cả em là một trò nghịch.