Chủ Đề Bố Chồng Nàng Dâu Mới Nhất Trên Vnexpress

(ANTĐ) - Hỏi: Anh Y rước chị N được một năm thì ly hôn, kế tiếp vì chưng một tai nạn giao thông anh Y vẫn chết. Rồi một ngày ông H là tía anh Y tulặng tía với đa số người sẽ lấy chị N làm vợ; ông nhận định rằng vk ông đã và đang chết yêu cầu ông gồm quyền mang bà xã khác, mặt khác đàn ông ông với chị N đang ly hôn trường đoản cú lâu nay nam nhi ông sẽ chết; dẫu vậy Lúc đi ĐK kết giao thì cơ quan ban ngành không cho ông đăng ký kết bạn.

Bạn đang xem: Chủ đề bố chồng nàng dâu mới nhất trên vnexpress


Đã từng là ba ông xã đạt được lấy bé dâukhông? Có lỗi lầm không?

(ANTĐ) - Hỏi: Anh Y mang chị N được một năm thì ly hôn, tiếp nối vì chưng một tai nạn đáng tiếc giao thông vận tải anh Y đã chết. Rồi một ngày ông H là tía anh Y tuim tía với đa số fan đã lấy chị N làm vợ; ông nhận định rằng vk ông đã và đang chết yêu cầu ông bao gồm quyền lấy bà xã không giống, còn mặt khác con trai ông với chị N vẫn ly hôn tự xưa nay nam nhi ông vẫn chết; tuy vậy Lúc đi đăng ký kết bạn thì chính quyền quán triệt ông ĐK kết bạn.

Tôi xin hỏi vấn đề cơ quan ban ngành ngăn cấm như vậy đúng hay không? Việc ông H quan hệ tình dục với chị N có phải là loạn luân không? Có bị xử trí không?

Đặng Thị Mai


(Thái Nguyên)

Trả lời: Cnạp năng lượng cđọng theo Luật Hôn nhân cùng Gia đình thì ngôi trường phù hợp của ông H xin kết duyên cùng với chị N là vi phạm vào điểm 4 điều 10 Luật Hôn nhân với mái ấm về đông đảo điều cấm thành thân.

Giữa phụ vương, người mẹ nuôi với con nuôi; giữa tín đồ đã từng có lần là phụ thân, mẹ nuôi với nhỏ nuôi, bố ck cùng với bé dâu, bà bầu bà xã với bé rể, bố dượng cùng với con riêng biệt của vk, chị em kế cùng với con riêng rẽ của ông xã.

Xem thêm: Cách Sửa Lỗi Không Thể Phát Video Trên Android, Iphone, Khắc Phục Sự Cố Video Và Trò Chơi Không Phát

do vậy tổ chức chính quyền địa pmùi hương không cho ông H kết giao với chị N là hoàn toàn đúng luật; nhằm đẩy mạnh truyền thống cuội nguồn đạo đức bên trên cửa hàng phong tục, tập cửa hàng diễn đạt bản sắc đẹp của từng dân tộc; desgin dục tình hôn nhân cùng gia đình văn minh sống VN.


Tại điều 150 của Bộ phương tiện Hình sự chỉ truy tìm cứu trách nát nhiệm hình sự những người dân giao phối với những người thuộc mẫu huyết về trực hệ, với anh chị em cùng phụ huynh, anh bà bầu thuộc thân phụ không giống bà bầu hoặc cùng mẹ không giống thân phụ.

Vì vậy trong ngôi trường hòa hợp ông H kết thân cùng với chị N thì chỉ vi phạm luật vào gần như trường vừa lòng cấm kết hôn, nếu có quan hệ giới tính vẫn không biến thành xem là loạn dâm cần không xẩy ra truy tìm cứu giúp trách rưới nhiệm hình sự.

Luật sư Trương văn uống An

(VPhường Luật sư Phúc Thọ - 23 Hồ Đắc Di, Nam Đồng, Đống Đa, Hà Nội)

(Thái Nguyên)


*

Tổng Biên tập Báo CAND: Phạm Quang Khải Ban Biên tập An ninh Thủ đô: Nguyễn Tkhô cứng Bình, Lưu Hồng Quân, Chu Quốc Dũng, Vũ Mạnh Hùng
Bản quyền ở trong An ninc Thủ đô. Cnóng coppy bên dưới rất nhiều vẻ ngoài trường hợp không tồn tại sự thuận tình bởi vnạp năng lượng bạn dạng.