BỘ XẢ ĐÁ TỦ LẠNH GIÁ BAO NHIÊU

Điện Máy Trần Đìnhxin ra mắt đến bạn quan niệm về cỗ xả đá tủ giá buốt, cỗ xả đá tủ mát mẻ từng nào tiền? với một số trong những lên tiếng cơ phiên bản về cỗ xả đá tủ lạnh. Chúng ta cùng bắt đầu tức thì bạn nhé:

1. Bộ xả đá tủ rét mướt là gì?

Sở xả đá tủ lạnh chỉ gồm ở bên trong gầm tủ lạnh lẽo quạt gió. Lúc tủ lạnh quạt gió này chuyển động trường đoản cú 7-8 giờ dàn lạnh đã đóng góp kín đáo băng tuyết thì từ bây giờ cỗ xả đá bao gồm nhiệm vụ có tác dụng lạnh dàn làm lạnh nhằm xả không còn tuyết bên trên dàn lạnh góp tủ giá đối lưu giữ không gian tốt rộng.Qúa trình vận hành của cục xả đá là cđọng làm cho giá buốt khoảng tầm 7-8 giờ thì xả băng tuyết 1 lần ( mất khoảng 15 phút). Quy trình này diễn ra thường xuyên làm việc tủ lạnh lẽo được kiểm soát và điều chỉnh bằng bộ đồng hồ thời hạn hoặc bo mạch tinh chỉnh và điều khiển.

Bạn đang xem: Bộ xả đá tủ lạnh giá bao nhiêu

Có thể bạn quan lại tâm: >>Tgiỏi gas tủ giá hết bao nhiêu tiền?

2. Cấu tạo cỗ xả đá tủ lạnh

Cấu chế tạo của phần tử xả đá tủ lạnh bao gồm những phần tử sau:- Cầu chì nhiệt: Được gắn vào dàn tạo lạnh để bảo đảm tủ giá buốt chính vì lúc sấy thừa lạnh rất có thể có tác dụng cháy tủ rét. (Cầu chỉ sức nóng có khả năng sẽ bị đứt Khi ánh nắng mặt trời của dàn tạo lạnh lên cao).- Cảm đổi mới âm: Có công dụng báo nhiệt độ chotủ lạnhnghỉ, nếu như chạy liên tục tăng, cảm biến âm sẽ bị hư.- Tkhô giòn sấy: Tkhô cứng sấy bên trên tủ lạnh bao gồm tính năng sấy dàn làm lạnh Khi tủ mang lại chế độ xả đá.

Xem thêm: Những Câu Tiếng Pháp Thông Dụng Nhất Hiện Nay, Các Câu Tiếng Pháp Cơ Bản

- Đồng hồ timer: Chiếc đồng hồ thời trang này vẫn chạy lặp đi tái diễn, chạy có tác dụng lạnh sẽ xả đá 1 lần. (Khi chạy độ rét mướt nhưng mà đồng hồ thời trang thời hạn đưa chế độ làm rét, đồng hồ đeo tay ko rung, Tức là đã trở nên hỏng).Cấu tạo cỗ xả đá tủ lạnh

3. Nguim lý hoạt động của bộ xả đá tủ lạnh

Về ngulặng tắc: Khi chiếc điện được cấp cho cho bộ xả đá cùng chân 3 của đồng hồ thời trang thời hạn, nó vẫn phân pân hận điện mang lại blochồng chạy cùng làm giá buốt làm việc chính sách 1-4.Tiếp theo tủ giá đã tiến hành quy trình làm giá trong một thời gian nhất quyết, cỗ timer (đồng hồ thời gian) sẽ đưa công tắc nguồn lịch sự mạch xả đá, và bộ xả đá đã thao tác làm việc. Sau kia timer vẫn gửi công tắc thanh lịch mạch làm rét mướt và quy trình làm cho giá tiếp tục tiến hành.Quy trình này đang ra mắt liên tục tuần trả để tủ rét được bảo trì ở nền ánh nắng mặt trời tương thích.Nguim lý buổi giao lưu của cỗ xả đá tủ lạnh

4. Cách nhận biết cỗ xả đá bị hỏng

Có những dấu hiệu nhằm các bạn nhận biết cỗ xả đá tủ rét đã biết thành hư. Dưới đấy là một số dấu hiệu dễ dàng nhận thấy tuyệt nhất những bạn có thể tmê mẩn khảo:Tủ lạnh không làm cho được đá.Ngăn uống mát tủ lạnh hết sức yếu đuối (thậm chí còn là ko mát chút ít nào).Tủ rét thời điểm giá cơ hội không (lạnh ko đều)Ở ngăn uống đá của tủ giá buốt luôn dính một tờ tuyết dày chỉ với sau vài ngày chuyển động.

5. Thời gian xả đá của tủ lạnh

Khi sò lạnh lẽo nhận được ánh sáng phía bên ngoài, vào thời gian - 4 độ C thì sò giá buốt đang đóng góp mạch cung cấp năng lượng điện mang đến thành phần xả đá vận động. (Kèm điều kiện rơ le thời hạn chuyển lịch sự mạch xả đá).Tuy nhiên quy trình tủ lạnh xả đá hết bao nhiêu thời gian thì chẳng thể đúng chuẩn hoàn hảo nhất được bởi quá trình này dựa vào vào lượng băng tuyết bám dính trên dàn tạo lạnh các xuất xắc không nhiều. (thường thì 7-10 phút). khi băng đá trên dàn tạo lạnh tung tung cho ngưỡng nhất định thì nhiệt độ trên địa điểm đặt sò lạnh lẽo sẽ tăng lên tới mức phép tắc với đang ngắt mạch năng lượng điện. Trong thời điểm này Rơ-le thời hạn bắt đầu được cấp năng lượng điện nhằm Motor bé dại trong rơ le chuyển động gửi mạch năng lượng điện lịch sự chế độ có tác dụng giá.

6. Bộ xả đá tủ lạnh ngắt bao nhiêu tiền?