TRUYỆN BOSS HUNG DỮ

Thể loại: văn minh, hào môn, showbiz, hài, sủng, nam giới tầm nã, phái nam chủ yếu phương diện dày vô sỉ, người vợ cường

Yến Thanh khô Ti x Nhạc Thính Phong

Yến Tkhô cứng Ti gồm côn trùng thù sâu nặng với Yến gia. Mẹ cô (Nức hiếp Thu Sính/Hạ Bảo Đồng) có thai cùng với Yến Tùng Nam trước người mẹ kế Diệp Linc Chi. Thế tuy thế Yến Tùng Nam và Diệp Linh Chi lại cố tình giấu tuổi thật của cô ý nhằm phần đa bạn suy nghĩ mẹ cô là tè tam phá bĩnh. Mẹ cô bởi vì uất ức buộc phải tự tử. Từ năm 8 tuổi, Thanh Ti đã hiểu cthị trấn và quyết trung ương trả thù Yến gia.

Bạn đang xem: Truyện boss hung dữ

Đầu tiên cô gian díu với anh rể sau này Lạc Cđộ ẩm Xuim của chị ý kế Yến Minch Châu, rước đêm thứ nhất mang lại Nhạc Thính Phong – chụ tương lai của bạn cô kế thương hiệu là Yến Như Kha. Mà thiệt ra Nhạc Thính Phong chưa bao giờ chấp thuận anh là hôn phu của Yến Như Kha cả. Yến gia cố tình gán tội biển khơi thủ công quỹ để đẩy Tkhô hanh Ti vào tù hãm, cũng may, cô cố gắng vật chứng khiến Yến Tùng Nam yêu cầu cứu vớt cô ra, còn để cô ra nước ngoài, 3 năm tiếp theo bắt đầu được quay lại.

Trong trong cả 3 năm sống quốc tế, Tkhô cứng Ti bị truy hỏi ngay cạnh không ít. Hết thời hạn 3 năm, cô lặng lẽ về nước cùng với ước muốn làm minch tinh để có vừa đủ sức đối đầu và cạnh tranh với Yến gia.

Thanh khô Ti tất cả tình một tối cùng với Nhạc Thính Phong, tuy vậy sau tối đó anh cũng chẳng ghi nhớ gì đến cô… cho đến lúc gặp gỡ lại cô, anh thiết yếu kìm lòng được. Cô là người phụ nữ gian ác, gian xảo dẫu vậy anh vẫn bị cuốn hút. Người ta nói cô gồm vóc dáng lẳng lơ, dụ hoặc như là hồ ly tinh. Vậy thì sao, Thính Phong vẫn yêu thích cô thôi. Qua từng hành động, Nhạc thiếu ngày càng biểu lộ bản chất sở hữu cùng với Yến Tkhô cứng Ti. Có thể kể đến Việc nghe tin Thanh hao Ti đóng góp MV với phái mạnh thần Cận Tuyết Sơ, anh liền ngắt điện cùng làm cho khó khăn dễ dàng fan ta. lúc quan sát bức ảnh Thanh hao Ti thân thiện cùng với Lạc Cẩm Xuim, anh thức nguim tối tài xế ngay sát 1400km nhằm mang đến chạm chán cô. Lúc thấy cô sẽ thủ thỉ cùng với Ảnh đế Tần Chình ảnh Chi – crúc của anh ý, anh lập tức chạy cho khắc ghi chủ quyền.

Nhạc Thính Phong ban đầu hiểu lầm Yến Tkhô cứng Ti (Mặc dù anh có thích cô dẫu vậy lại không chịu thừa nhận), sau thời điểm khám phá được 3 năm sinh sống vất vả sinh hoạt nước ngoài của cô tức thời Cảm Xúc hối hận hận, bứt rứt, lại còn thương thơm cô nhiều hơn nữa. Dần dần dần, cảm tình Thính Phong dành riêng cho Thanh Ti càng ngày béo. Thính Phong dối trá Hạ Lan Phương thơm Niên do hại tất cả tình địch mang lại giành =) Con mặt đường truy thê không giới hạn của Thính Phong ban đầu =))

Yến Tkhô giòn Ti là người dân có thù vớ báo. Trước hết cô phá thắng xe cộ của Yến Minh Tu khiến hắn bị tai nạn đáng tiếc nhập viện. Sau đó cô bày mưu khiến Lạc Cẩm Xuyên ổn chia tay Yến Minch Châu làm cô ta trường đoản cú gần kề nhập viện. lúc cô ta sinh hoạt vào viện, Tkhô nóng Ti tiêm dung dịch ngủ mang lại cô ta ngủ trong cả mấy hôm, có tác dụng Yến gia tá hỏa. Cô tìm Thang Ngọc Dao (người dân có thù cùng với Yến Tùng Nam), kinh nghiệm Ngọc Dao gợi cảm Yến Tùng Nam cùng cho ông ta sử dụng thuốc độc.

Hứa Thiến Hi hạ thuốc nhằm mục đích cho những người đến hãm hiếp Tkhô giòn Ti, Khi những dẫn chứng đầy đủ tố cáo Hứa Thiến Hi (cơ mà cô ta không thừa nhận), Tkhô hanh Ti nói đỡ giùm đến cô ta. Tkhô hanh Ti là người dân có thù tất báo, làm gì làm lơ thuận lợi như vậy, cô gậy ông đập sống lưng ông, gán đến Hứa Thiến Hi tội bán dâm với còn báo mang lại đám phóng viên tới. Sự nghiệp của Hứa Thiến Hi coi nhỏng xong! Trong buổi tiệc của Lạc gia, Tkhô nóng Ti bày kế 1 mũi thương hiệu trúng các nhỏ chim: cần sử dụng Thang Ngọc Dao nhằm dẫn Yến Tùng Nam và Diệp Linh Chi ra đi gượng nhẹ nhau, Yến Minh Châu 1 mình ko đối phó được cùng với Thanh Ti cần không còn cơ hội phi vào Lạc gia, Diệp Linh Chi sợ hãi Thang Ngọc Dao sẩy tnhì nên bị cảnh sát bắt. Sau đó Thang Ngọc Dao cọ sạch được nghi ngại đái tam (nhờ vào Nhạc Thính Phong) và lấy tiền của Yến Tùng Nam loại bỏ.

Nhạc phu nhân (Tô Ngưng Mi – bà bầu của Nhạc Thiếu Phong) là người lương thiện nay, nhân hậu, IQ không đảm bảo lắm, gồm phần ngây thơ, ncội nghếch. Phải, là ngây thơ, rất khác phần đông phu nhân không giống gan ruột thâm nám sâu, mưu tính đủ điều. Sau này bà xúc tiếp với Tkhô nóng Ti nên “sát mực thì đen”, IQ được nâng cao, phúc hắc hơn một ít :3 Chồng bà là Nhạc Bằng Trình, cha của Thính Phong. Ông ta vứt bà xã và con làm việc lại, ra quốc tế sống với “tình cảm đích thực”. Sau này ông ta còn về giành gia sản cùng với Thính Phong. Ban đầu Nhạc phu nhân không say mê Yến Tkhô nóng Ti. Cũng đúng thôi, thiếu phụ luôn luôn không ham mê những người dân bao gồm dáng vóc mị hoặc. Thanh hao Ti còn là người trong lạnh quanh đó lạnh, cô toàn nói mấy lời từ bỏ hạ thấp bạn dạng thân. Tuy nhiên, Nhạc phu nhân không hề khinc thường xuyên Tkhô cứng Ti tựa như những bạn không giống, chỉ ko yêu thích cô thôi. Sau này, càng ngày Nhạc phu nhân càng thích Thanh Ti (vị gọi được con tín đồ của cô), còn cung cấp luôn cả con trai =))) Tkhô hanh Ti góp Nhạc phu nhân trả thù tên bầy ông bội bạc, vô liên sỉ Nhạc Bằng Trình với tra chị em Đinch Phù (siêu hả dạ, giống như sẽ coi phlặng điện hình họa :v )

Sự thiệt cái chết của Nức hiếp Thu Sính/Hạ Bảo Đồng không thể đơn giản dễ dàng. Sau này new biết Thanh Ti là tín đồ của Hạ gia, cháu ruột của Hạ An Lan – Tổng thống. Mẹ của Thanh khô Ti là Hạ Bảo Đồng, phụ nữ duy nhất của Hạ gia – người được nhận định rằng đã chết cháy lúc 5 tuổi. Ban đầu mình cđọng tưởng Hạ Nlỗi Sương (Du phu nhân – bé nuôi của Hạ gia) là chủ mưu. Thế cơ mà, qua lời kể của Arthur, thủ mưu là bà nội của anh ý ta – Chu Phượng Khanh khô. Việc này cũng bám líu cho oán thù giữa Chu gia cùng Hạ gia hơn 60 thời gian trước.

Xem thêm: Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân Phần 2 Tập 12Hd, Phim Tình Yêu Không Có Lỗi, Lỗi Ở Bạn Thân

Tkhô cứng Ti càng lần sâu vào thực sự, càng đụng tới nhiều người dân, các biến vắt xảy đến hơn. Du Dực vì chưng cứu giúp cô đề nghị nên biến thân phận không giống. Yến Minch Châu sẽ buông tay, cơ mà Yến Minc Tu đã tỉnh giấc lại với mưu toan trả thù. Tiểu tam Uông Tích Vũ mở ra cùng với mưu vật phá bĩnh. Một fan thương hiệu Arthur quen thuộc với Tkhô hanh Ti trường đoản cú Lúc cô còn là một Monica đột nhiên xuất hiện, còn tồn tại thêm một bạn thương hiệu Stuart Mill nữa. Yến Nhỏng Kha – một bạn kín tiếng từ rất lâu – trở về cùng với thân phận Thân Tố Hy.

Yến Minc Tu nhìn như sở hữu nỗi thù đậm đà, tuy nhiên sau cuối anh ta đang cứu Yến Tkhô nóng Ti khỏi dòng xe pháo vị Yến Nlỗi Kha lái. Ly rượu độc nhưng mà anh mang lại cô uống thực tế cũng chẳng nên rượu độc, anh ta trước giờ đông đảo không xuống tay được. Đến chết, anh ta vẫn còn chưa kịp Điện thoại tư vấn Tkhô cứng Ti là chị gái. Yến Nlỗi Kha cuồng loạn, không biết ân hận gượng nhẹ. Thì ra cô ta ghét Tkhô cứng Ti nguyên nhân là cô ta hận Tkhô cứng Ti không cứu Lúc cô ta bị cưỡng bách, cơ mà thật ra Tkhô cứng Ti đã gọi công an. Lúc kia Tkhô giòn Ti chỉ là cô bé bỏng 12 tuổi cần chẳng làm gì được cả. Yến Nhỏng Kha vừa chán ghét vừa đáng thương. Thật bất ngờ, Arthur lại là loại gián điệp, Arthur cứu Tkhô hanh Ti khỏi nọng súng của Stuart. Mình cũng đoán thù được Stuart đam mê Arthur. Cách Stuart quyên tâm cho Arthur như thể người yêu hơn là bạn thân =)

Couple prúc Lý Nam Kha – Hạ Lan Phương Niên cũng tương đối đáng yêu. Lý Nam Kha quyết chổ chính giữa trói Hạ Lan Phương thơm Niên lại, truy anh ta phần nhiều chỗ :3 Nhờ tất cả Lý Nam Kha, Hạ Lan Pmùi hương Niên mới được hạnh phúc.

Thật ngạc nhiên Hạ Lan Tú Sắc lại ưa chuộng anh trai ruột. Cô ta ao ước phá hôn lễ thân Hạ Lan Phương Niên và Lý Nam Kha. Trong một tối, cô ta bị một gã bọn ông bẩn thỉu chống gian cần tức tốc thay đổi 180 độ, yêu bao nhiêu thì hiện giờ hận Hạ Lan Pmùi hương Niên bấy nhiêu. Cô ta gửi hình của Yến Thanh hao Ti cho thương hiệu cơ, mong muốn thương hiệu kia cưỡng gian Tkhô cứng Ti nhằm Tkhô cứng Ti bị thân bại danh liệt. Cũng may, Nhạc thiếu ra tay kịp thời. Thính Phong cũng tìm ra được gã đàn ông kia cùng tương kế tựu kế bắt Hạ Lan Tú Sắc đề xuất trả giá bán đến số đông vấn đề cô ta gây nên.

Diệp Thiều Quang là 1 trong những người tàn bạo, so với người thân trong gia đình, miễn còn mạng là được, chẳng quan tâm chúng ta bị ức hiếp ra làm sao. Lúc “giao thủ” cùng với Yến Tkhô cứng Ti thì anh ta gặp được Quý Miên Miên – 1 cô phụ nữ xuất thân tự vận động viên buộc phải hơi đấm đá bạo lực với hơi nkhiến thơ (cô là tín đồ óc tàn của Thanh hao Ti :v ). Từ kia Diệp Thiều Quang yêu thương với bám theo Quý Miên Miên. Tkhô nóng Ti nói vô cùng đúng, Tiểu Từ cũng thích Miên Miên nhưng lại Tiểu Từ ko bao giờ đối chiếu được cùng với Diệp Thiều Quang. Tiểu Từ ngốc nghếch, rụt rè, không dám đãi đằng. Diệp Thiều Quang là fan xuất sắc, dám yêu, dám theo đuổi, dám hi sinh. Diệp Thiều Quang vị cứu vớt đa số người (chủ yếu là Quý Miên Miên) khỏi cái xe pháo bị đính bom nên tự nguyện chết. Không thọ kế tiếp, anh lại lộ diện cùng với khuôn mặt khác, thân phận không giống – Mộ Dung Miên. Từ cmùi hương 1700 trsống đi, couple phú này được người sáng tác mang đến những đất diễn. Vì sống dưới thân phận Thiếu gia của Mộ Dung gia, Diệp Thiều Quang phải rước bà xã (Quý Miên Miên) đến Anh để tham mê gia “hào môn ttinh ranh đấu”, tiếp tục địa vị mang lại Mộ Dung phu nhân. Đến lúc Vân San (Mộ Dung phu nhân) chết, bản thân new biết Diệp Thiều Quang là đồng đội cùng với Mộ Dung Miên. Mộ Dung phu nhân vừa đáng thương vừa xứng đáng hận.

Hạnh Nhân (nam nhi của Nhạc Thiếu Phong – Yến Thanh Ti) dự là sẽ có được quy trình truy hỏi thê kiểu như ba đây, nhãi con ưa thích cô bé bỏng tkhô nóng mai trúc mã Tiểu Cửu (đàn bà của Quý Miên Miên và Diệp Thiều Quang). Tới đó là không còn truyện.

Truyện bao gồm phần 2 tên là monster hung ác – Cả đời chỉ vì chưng em, gồm điều bản thân chưa nghe phần lớn người nhắc nhiều đến phần này đề nghị trong thời điểm tạm thời chưa tồn tại dự định cày. Phần 2: nhân đồ gia dụng chính không hẳn là Nhạc Thính Phong – Yến Tkhô giòn Ti mà là Nhà hiếp Thu Sính – Du Dực. Mối tình giữa trung tâm của 2 con người này làm cho bản thân cực kỳ yêu quý cùng tiếc nuối, người sáng tác đang thành toàn đến hai bạn này tại vị trí 2. Tại phần 1 này, Du Dực đã do cứu giúp Tkhô giòn Ti mà nhận tội giết mổ fan, tất yêu sống cùng với thân phận Du Dực được nữa. Hiện nay bản thân đã ngóng phần 2 ra full rồi new ra quyết định bao gồm đọc hay không.

Truyện này hơi cuốn hút, tình tiết hấp dẫn. Nữ thiết yếu Yến Thanh Ti là người có thù vớ báo, hoàn hảo, giỏi giang. Đụng mang đến người thân của cô, cô chắc chắn ko để yên ổn. Người thân bị bắt mất ? Có là hang cọp cô cũng mang lại cứu vãn. Đúng là hình trạng nữ giới cường mình thích! Nam bao gồm Nhạc Thính Phong thì vừa vặn vừa giỏi lại vừa giàu nữa. Những chi tiết anh dùng tiền “đtràn vào mặt” mấy kẻ cơ, thấy hả hê gì đâu! Anh cực kỳ chung tình, tè tam gì ước ao chen vào số đông không có cửa ngõ đâu :3 Đúng hình trạng nam thiết yếu mình thích luôn! Những nhân vật prúc cũng đều có đặc sắc riêng: Nhạc phu nhân tương đối nkhiến thơ, tốt bụng, rất bao trùm ktiết điểm; Hạ An Lan là bạn lý tưởng, phúc hắc, yêu thương lái đình; Quý Miên Miên là cô thiếu nữ “bạo lực” tất cả chút ngốc nghếch, thỉnh thoảng cũng hoàn hảo, không biến thành tính kế, là người não tàn của Thanh hao Ti; Diệp Thiều Quang là người hợp lý, rất yêu tmùi hương Miên Miên; Hạ Lan Phương Niên là dụng cụ sư tốt, ban đầu bị che đôi mắt mà lại sau này hiểu rằng bộ mặt thật của Tú Sắc thì ko “gieo rắc thương thơm hại”; Lý Nam Kha là bác bỏ sĩ xuất sắc bụng, biết quyên tâm fan khác; Du Dực là fan âm hiểm mà lại lại rất là đê mê tình… Mình chỉ không yêu thích mấy chương thơm tình yêu lê thê thôi, việc dành riêng khoảng tầm 200 chương thơm cho nhân vật dụng phụ mình thấy ổn định, dẫu vậy bản thân không thích đọc hầu hết cốt truyện cảm xúc, thổ lộ… Thế nhưng, bạn làm sao có sở trường như là tôi cũng đừng lo, vì chưng 1 cmùi hương tương đối nđính với có tên cmùi hương nên nếu thấy chương đó chưa hợp gu thì tự động hóa lướt qua đi, đừng vày sợ hãi nhiều năm nhưng mà quăng quật, tiếc lắm đó!

Cho truyện này 4.5/5 điểm, trừ 0.5 điểm mang lại hầu như cmùi hương tình cảm tương đối lê thê.--reviewtruyenphim.wordpress.com--