Trong tập 2, Mia chấm dứt xuất sắc thách thức hóa thân thành Trường Giang, lâm thời giữ lại ngôi đầu bảng.

Bạn đang xem: Hóa thân thành trường giang, mia thắng gương mặt thân quen tập 2


Người Mẫu Hồ Ngọc Hà phấn khích trước màn hóa thân thành Trường Giang của Mia Ca sĩ Mia nhập vai thành Trường Giang khiến hội đồng giám khảo dìm xét xem nhẹ khuôn mặt thiệt của cô ý. Kết quả, Mia nhận được 35 điểm, đứng đầu tập 2 Gương khía cạnh thân thuộc.

Trong tập 1 Gương mặt thân quen 2019, Nhật Thuỷ xuất sắc đẹp đi đầu bảng với sinh sản hình Ca sỹ Hà Hồ. Tuy nhiên, cô đang nhất thời nhằm mất địa điểm tiệm quân trong tập 2 vày màn hóa trang cực tương tự Trường Giang của Mia.

Chia sẻ về thách thức, Mia vui nhộn nhận định rằng cô với bạn dạng gốc chỉ có sự trùng hợp về chiều cao. Với kinh nghiệm tsay mê gia trường đoản cú mùa trước, Mia được tin rằng đang triển khai tốt màn hóa thân.

*
Tạo hình Trường Giang của Mia.

Ngoài bài toán khó khăn trùng khớp về tông giọng, Mia biểu lộ xuất sắc biểu cảm cũng giống như phần lớn cư chỉ đặc thù của Trường Giang. Thậm chí, lúc giao lưu cùng với khán giả với vấn đáp thắc mắc của HĐ Giám Khảo, người vợ ca sĩ cũng luôn nhớ trầm trồ vui nhộn nlỗi một diễn viên hài thực sự.

đa phần người theo dõi đã chiếm hữu lời khen mang đến Mia. Một người ngưỡng mộ bình luận: "Mia đáng yêu quá, giả Trường Giang điệu đà lắm luôn". Người không giống chia sẻ: "Mia trả Trường Giang là giống như nhất. Từ động tác, hành động, giả dạng đều rất đỉnh".

Giám khảo khách mời - NSND Kim Xuân - vẫn thốt lên: "Trường Giang nhập nhỏ rồi hả Mia?". Nữ diễn viên gạo cội tin rằng phần tranh tài đã có được đầu tư chi tiêu những về cả đồ dùng hóa học với chất xám.

*
Phần thi của Mia dìm các lời khen từ HĐ Giám Khảo.

Đối cùng với giám khảo Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà, cô buộc phải hỏi Mia rằng bao gồm phải ở nhà Trường Giang suốt tuần rèn luyện ko bởi vì cảm thấy nhì fan quá giống như nhau. Giọng caEm ước ao anh chuyển em vềthậm chí là còn đùa: "Nhã Pmùi hương cơ mà coi tivi là không còn hồn".

Tiếp lời giám khảo Ca Sĩ Hà Hồ, Quang Linch dìm xét: "Tôi yêu cầu trúc thực em là một trong những giữa những người khiến cho tôi quên mất trọng trách của bản thân mình. Tôi không để ý khuôn mặt Mia cụ nào, tôi chỉ biết đây là Trường Giang thôi".

Nhận trận mưa lời khen trường đoản cú cha giám khảo, Mia giành tổng điểm 35, đi đầu tập 2. Đáng nói, Vũ Tấn Phát về nhì với chỉ 1 điểm kỉm rộng. Màn tái hiện NSƯT Vũ Luân vào vsống cải lương Xử bá đao Từ Hải Thọcủa Tấn Phát khiến các khán giả, nhất là NSND Kyên ổn Xuân nên xúc động.

Trong lúc đó, Nhật Tdiệt chạm chán cạnh tranh vày đề nghị nhập vai Châu Kiệt Luân, trình bày ca khúcTóc từ tuyết.Nhật Thủy rớt xuống cuối bảng xếp hạng cùng với tổng 23 điểm.Ban giám khảo Đánh Giá cao sự triệu tập của Nhật Tdiệt dành cho lịch trình. Tuy nhiên, về trang phục, tương tự như ảo diệu của bạn nữ ca sĩ chưa thực sự ttiết phục người theo dõi.


Nhật Tdiệt hát đưa giọng Ca Sĩ Hồ Ngọc Hà, chiến thắng tập đầu Gương khía cạnh thân quen

Trong tập đầu Gương khía cạnh không còn xa lạ, Nhật Tdiệt đóng đưa Người Mẫu Hà Hồ. Cô được khen như là phiên bản gốc cùng giành chiến thắng.


Gương khía cạnh thân quen 2019 Trường Giang Mia Trường Giang Hồ Ngọc Hà Mia nhập vai Trường Giang

Võ Vũ Trường Giang

*

Đế chế hài bao phủ sóng trò chơi Việt giờ rubi như thế nào?

0

Phần béo cuộc chơi trên sóng giờ đồng hồ tiến thưởng bây chừ có sự ttê mê gia của những diễn viên hài với những vai trò từ bỏ MC, giám khảo, khách hàng mời cho fan nghịch.

Xem thêm: Đâm Cối Cội Chày Ngủ Ngày Cày Đêm, Mẹo Nuôi Con Nhàn Tênh Từ Dân Gian

*

Ca sỹ Hồ Ngọc Hà ngồi ghế nóng thuộc Quang Linc

0 3181

Giọng ca "Cả một ttách thương nhớ" xác minh cô vẫn làm cho giám khảo công trung khu, ko chiêu bài dẫu vậy cũng ko dĩ hòa vi quý.

04:19

*

Nhật Tbỏ khiến cho Quang Linh phấn khích lúc hát giống như Ca Sĩ Hà Hồ

0

Nhật Tbỏ hát ca khúc "Em mong mỏi anh đưa em về" trong tập đầu Gương phương diện thân thuộc. Cô được những giám khảo khen hát kiểu như Người Mẫu Hồ Ngọc Hà từ giọng hát mang lại trạng thái.