Các quán cafe tình nhân ở cần thơ

Với size cảnh rất đẹp dìu dịu tự không gian cho tia nắng, Bi Coffee 2 đang đem về cho mình với người yêu một thế giới thơ mộng, trữ tình trong ngày Valentine tới đây.

Bạn đang xem: Các quán cafe tình nhân ở cần thơ

Quán Bi Coffee 2 có 3 tầng, mỗi tầng đều có điểm đặc trưng riêng giành riêng cho các bạn teen đang yêu cầu một nơi xả “stress”.

*

Tầng 1 là nơi chia sẻ của các bạn tphải chăng, thỉnh phảng phất sẽ sở hữu phần đông buổi Giao hàng công tác music “Live sầu Music” theo từng chủ đề không giống nhau (Hình trái). Tầng 2 và 3 là không gian riêng rẽ tứ dành cho người thương với hầu hết tnóng rèm buông đậy dìu dịu ngăn uống giữa các bàn với nhau, vừa đủ sáng ảo đang là nơi lý tưởng giành cho các cặp đôi bạn trẻ đang yêu thương (Hình phải).

Không chỉ điểm khác biệt ở không khí, Bi Coffee 2 còn quyến rũ các bạn tphải chăng làm việc đồ uống rất lôi kéo.

Xem thêm: Sự Khác Nhau Giữa Hoa Hậu Hoàn Vũ Và Hoa Hậu Thế Giới, Hoa Hậu Việt Nam

*

Đã đến cùng với Bi Coffee 2, những nam giới “chuẩn chỉnh men” cần yếu bỏ lỡ ly cà phê đậm màu, ngon ngất ngây – để giúp bạn thức giấc táo khuyết niềm tin sau các giờ đồng hồ stress trong học tập với quá trình.

Bạn trai đã dễ dãi lựa chọn cho chính mình một thức uống riêng rẽ, còn những bạn gái thì sao?

*

Một ly chanh dây tuyệt tsoát lipton mát rượi luôn là trung ương điểm giành cho các nữ giới.

*

Dường như, chúng ta còn hoàn toàn có thể thưởng thức rất nhiều ly đá me, đá ckhô giòn ngọt ngọt, chua nhuốt nhuốt tkhô hanh non, phù hợp giải sức nóng cho hầu hết ngày nắng cháy nghỉ ngơi Cần Thơ.

Đến với Bi Coffee 2 bạn sẽ được giao hàng khôn xiết thân thiện cùng chúng ta luôn kính trọng khoảng không gian riêng rẽ dành cho khách hàng. Về Chi tiêu thì không tốt đâu đấy, phù hợp cùng với sinh viên thôi đấy!

Trên đấy là một trong những cảm thấy của thientulenh.vn, còn bạn thì sao? Hãy cho với Bi Coffee 2 nhằm tận hưởng tất cả số đông điều trên, các bạn nhé!

Thông tin mang đến bạn