Các Vị Thần Ai Cập Thuyết Minh

Chất Lượng: HDNgôn Ngữ: Prúc Đề + Tmáu Minh Quốc Gia: Phim MỹThể Loại: Phyên Hành Động, Phim Viễn Tưỡng, Phyên ổn Thần ThoạiĐạo Diễn: Alex ProyasThời Lượng: Số Tập: 100 PhútNăm: 2016View: 50805 lượt xemDiễn Viên: Gerard Butler, Abbey Lee, Courtney Eaton, Nikolaj Coster-Waldau, Brenton Thwaites

Bạn đang xem: Các vị thần ai cập thuyết minh

Nội dung phlặng Những Vị Thần Ai Cập:

Những Vị Thần Ai Cập - Gods Of Egypt phlặng được đem cảm xúc truyền thuyết thần thoại la mã. Nội dung kể về hầu như cuộc chiến của không ít thần kẻ thống trị. Khi, SET một vị thần tàn ác cai trị bóng về tối, đã thực hiện thủ đoạn để ttrẻ ranh đoạt ngai quà của Pharaong, đang làm cho dân cư ở chỗ này lầm than, khiến sự sung túc của một tổ quốc trsống cần láo lếu loạn cùng xung chợt. Vì sự hung ác của SET phải không có bất kì ai dám đứng ra cản lại. Nhưng có một nam giới trai tphải chăng vẫn đứng ra phòng đối cùng tự bản thân mang lại gặp thần Horus nhằm nhờ việc trợ giúp để lật đổ sự giai cấp của SET.

*

*


*

*

Xem thêm: Tình Yêu Của Cặp Đôi Thiên Bình Và Song Ngư Có Hợp Nhau Không

*

*

*

Ê CÓ PHIMWebsite luôn luôn cập nhập phyên nhanh độc nhất vô nhị cùng với chất lượng cao cùng với rất nhiều bộ phim tốt và cuốn hút vẫn hóng các bạn trải nghiệm..

DMCA.com Protection Status

xem phyên ổn,xem phim

Disclaimer: This site Ê CoPhlặng.NET does not store any files on its hệ thống. All contents are provided by non-affiliated third parties.