Cách ẩn file trong win 8

Hãy share trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức nhưng mà nhiều người đang cảm thấy giỏi nhé! Thông tin nay để giúp ích mang đến tương đối nhiều tín đồ "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh vào 3 giây, dung lượng đến 20MB cùng tồn tại vào 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô cứng độc nhất vô nhị để chia sẻ văn uống bản/code online.Xem ngay

Lúc này, có không ít biện pháp rất có thể giúp bạn thực hiện ẩn những tập tin, những file không thích fan khác coi, tuy vậy không ít người dân hay thường được sử dụng nhân kiệt ẩn file có sẵn trong máy vi tính Windows để làm vấn đề này rứa gì sử dụng ứng dụng đồ vật bố.

Bạn đang xem: Cách ẩn file trong win 8


Mặc mặc dù vậy, sau khi đang ẩn hoàn thành rồi nhưng lại đa số chúng ta chần chờ làm thế nào hiện tệp tin ẩn trong Windows 7, Windows 8.1 cùng Windows 10? Trong bài viết này, mình sẽ lý giải cụ thể cùng với các bạn về cách hiện những tập tin, tlỗi mục đã ẩn chỉ cách vài ba thao tác làm việc.


Cách hiện nay file ẩn vào Windows 10

Khi vẫn dùng Windows 8 tuyệt Windows 10 thì thao tác sẽ cực kỳ đơn giản và nhỏ gọn. Quý khách hàng chỉ cần chọn tab View kế tiếp tích chọn vào ô Hidden Items. Ngay tiếp đến vẫn thấy file bị ẩn lộ diện.

Xem thêm: Download Mẫu Giấy Chứng Nhận Độc Thân, Tải Mẫu Giấy Chứng Nhận Độc Thân Chuẩn Nhất 2019

*
*
*
*
*
*
*
*

*

Best value
*

*

Được thành lập và hoạt động tự năm trước, đến thời điểm này thientulenh.vn đang trở thành trang Blog chăm về thủ pháp máy vi tính được đa số chúng ta quan tâm cùng quan sát và theo dõi.

Hy vọng Khi xẹp thăm blog, bạn cũng trở thành kiếm được phần nhiều biết tin và kiến thức và kỹ năng có lợi. Đừng quên còn lại lời bình, nhấn xét của bạn sinh hoạt các nội dung bài viết tôi đã chia sẻ nhé, mọi góp ý đó luôn là phương pháp tốt nhất để bản thân đổi khác và ngày dần hoàn thiện trang Blog được tốt hơn.