Cách bật cổng âm thanh phía trước của máy tính win 10

Tại sao jaông xã tai nghe phía đằng trước không hoạt động?

Một số ngulặng nhân khiến jaông xã cắm âm thanh phía trước máy vi tính ko hoạt động:

Kết nối không tốt thân cổng output với jaông xã cắm: Thường không nhiều chạm mặt, tuy vậy không phải là không tồn tại. Quý Khách thử bởi tai nghe hoặc loa khác để khám nghiệm jack cắm trên PC.Trình điều khiển âm tkhô hanh trên máy vi tính bị lạc hậu. Hay nói một phương pháp đơn giản dễ dàng nhưng bạn hay được nghe rộng, chính là chưa xuất hiện đủ Driver.Cổng jachồng ko được bật trong máy tính của khách hàng.

Bạn đang xem: Cách bật cổng âm thanh phía trước của máy tính win 10

Sửa lỗi Jaông chồng gặm âm tkhô cứng phía trước

Dưới đấy là những phương pháp hạn chế được liệt kê, ví như không hiểu rõ thì hãy làm cho tuần tự tự bên trên xuống bên dưới.

Cách 1: Đặt lại cổng output âm thanh Mặc Định

Trong trường vừa lòng suôn sẻ tuyệt nhất, không tồn tại gì không nên nhưng mà chúng ta chưa đặt cổng đầu ra âm thanh khô vùng phía đằng trước làm cho mặc định, việc này có thể gây nên sự thế bên trên.

– Win 10:

=> Đối cùng với win 10, những driver của dòng sản phẩm sẽ được tự động hóa update Lúc có mạng, trong đó bao gồm cảdriver âm tkhô giòn Realtek. Hay có thể nói rằng là làm việc Win 10 bạn sẽ không nhất thiết phải setup lẳng nhẳng phức hợp làm gì, chỉ việc lựa chọn đầu ra âm thanh hao là xong.

Chọn biểu tượng Windows trên bàn phím, rồi gõ “sound” => Chọn “Sound setting”. Rồi lựa chọn đầu ra âm thanh, mang tên vật dụng âm tkhô cứng làm việc đó là được.

*

Win 7/8:

Cách 1: Cliông chồng loài chuột nên vào hình tượng loa ở góc dưới mặt nên, sau đó lựa chọn Properties

Cách 2: Ở tab Playbaông chồng, lựa chọn đầu ra âm tkhô giòn mặc định tương xứng với jaông xã âm thanh trước => Chọn “Set default” => OK

*

Cách 2: Driver âm tkhô cứng – Realtek

Để thực hiện được jachồng tai nghe vùng trước, máy vi tính của bạn cần phải bao gồm Realtek – Driver âm tkhô nóng được cách tân và phát triển tại Đài Loan với đang phổ cập bên trên toàn trái đất.

Xem thêm: Cách Chụp Màn Hình Win 8.1, Cách Chụp Màn Hình Máy Tính Win 7, Win 8, Win 10

– Kiểm tra máy tính của người tiêu dùng có Realtek tuyệt không: Hãy xem vào “Control Panel”

*

Nếu chưa tồn tại thì Download tại đây:Realtek– Chọn bản 32 hoặc 64 bit tương xứng rồi cài đặt như bình thường.Link không QC:Realtek.

Sau Lúc thiết đặt xong hãy reset lắp thêm theo thử khám phá của trình thiết lập Realtek( 1 – 2 lần). Rồi vào Control Panel giúp thấy Realtek đã làm được thiết lập thành công xuất sắc tốt không.

Sau khi thiết đặt kết thúc, chọn “Realtek HD Audio Manager”, Giao diện của Realtek đang hiện tại ra:

1. Chọn cờ lê hoặc bánh răng cưa góc bên dưới, vẫn hiện nay ra:

*

Giải thích:

– Disable font panel jack detection: Ngắt công dụng âm tkhô cứng jaông chồng ở cổng trước PC, chúng ta chỉ cần tắt cái này đi là được

Hoặc nghỉ ngơi hầu như phiên bạn dạng Realtek khác:

– Playbaông chồng device: Đầu ra âm thanh

Mute the rear output device…: Không tùy chỉnh Áp sạc ra âm thanh làm việc phía trước PC.Make front và rear output device…: Thiết lập Áp sạc ra âm tkhô hanh cả trước và sau.

– Recording Device: Là về phần thu âm tkhô giòn.

Lưu ý:

Giao diện của Realtek có thể đang không giống, nhưng về phong thái chỉnh sửa, cài đặt thì đã kiểu như nhau.Nếu không tồn tại Realtek nghỉ ngơi vào Control Panel, có nghĩa là các bạn chưa mua đúng => Gỡ ra sở hữu lại Realtek.Nên cắm tai nghe/loa làm việc trước PC Lúc setup Realtek, những tùy lựa chọn Jaông xã gặm phía đằng trước vẫn sáng lên vào phầm mềm Realtek.Nếu nghỉ ngơi Win 10, hệ thống sẽ tự động hóa cập nhật những Driver sau mỗi lần tắt cùng nhảy lắp thêm.

Trên là nhị phương pháp sửa lỗi jack tai nghe phía đằng trước không sở hữu và nhận, ngoài những bí quyết khinh suất bên trên thì các bạn cũng cần sửa theo các cách một cách khách quan nhỏng demo tai nghe khác, lay lay jaông xã tai nghe nhé.