Cách cài đặt camera trên điện thoại

thientulenh.vn xin share bài xích lý giải giải pháp liên kết camera cùng với điện thoại thông minh Android, IOS. Hy vọng sẽ giúp đỡ ích người sử dụng thiết đặt tại nhà thuận lợi.

Bạn đang xem: Cách cài đặt camera trên điện thoại


*

Những ai đang slàm việc hữucamera quan lại sátchắc hẳn đều rất mong muốn tò mò vềbiện pháp kết nối camera bên trên năng lượng điện thoại. Bởi bài toán quan liêu giáp camera bởi máy cá thể là khôn cùng quan trọng, giúp bạn thống trị tác dụng, gấp rút cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn ngân sách.

Trong trong thời gian vừa mới đây, vấn đề áp dụng camera wifi để giám sát và đo lường bình yên, bảo vệ an ninh mang đến tài sản của những gia đình vẫn ngày càng trnghỉ ngơi cần thông dụng. Vì vậy, nhu yếu mày mò về thành phầm cũng như các sử dụng camera wifi cũng gia tăng.

Để đáp án đều băn khoăn của người dùng, vào bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn giải pháp liên kết camera wifi cùng với năng lượng điện thoại tiện lợi.

Đọc trả lời áp dụng trước lúc liên kết camera với điện thoại

Trước Lúc sử dụng bất kỳ thành phầm nào, bạn cũng cần gọi kỹ khuyên bảo sử dụng nhưng bên cung cấp đi kèm lúc bán. Khá không nhiều người có kiến thức hiểu lí giải sử dụng trong phòng cung ứng vì chưng cho rằng nó tương đối trừu tượng cùng cạnh tranh phát âm, vắt vào đó sẽ lên mạng tìm hiểu các trả lời bằng hình hình họa và video bao gồm tính trực quan rộng.

Quý khách hàng nên tò mò qua, bởi vì trong số đó luôn luôn đựng số đông thông báo về mã hiệu, thông số kỹ thuật kỹ thuật cũng như reviews một số trong những tính năng cơ bạn dạng của thành phầm. Như vậy sẽ giúp bạn tiện lợi nắm bắt hơn Khi khám phá hướng dẫn cụ thể bên trên mạng.

Cài đặt phần mềm, driver tương hợp hệ điều hành

Có hết sức đa số mềm, driver dùng làm thiết lập cùng điều khiển camera bên trên điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay nhưng mà bạn có thể áp dụng như: Vantech_V2, KBVIEW Lite, KBONE, EZVIZ… Trong bài viết này thientulenh.vn vẫn chỉ dẫn các bạn biện pháp thiết lập, thiết lập cùng áp dụng camera Ezviz C6N trên điện thoại cảm ứng qua App EZVIZ.

Để áp dụng được, thứ nhất bạn lên Google Play hoặc App Store nhằm cài đặt phần mềm EZVIZ về. Phần mượt EZVIZ tương thích đối với tất cả hệ điều hành quản lý IOS và Android, sau khi vẫn cài đặt trên điện thoại thông minh thì làm theo chỉ dẫn sau nhằm cài đặt Camera WiFi IPhường. coi bên trên điện thoại cảm ứng thông minh điện thoại thông minh.

Xem thêm: Nam Chính Ngôn Tình Được Yêu Thích Nhất Trong Ngôn Tình, 10 Soái Ca Được Yêu Thích Nhất Trong Ngôn Tình

Hướng dẫn kết nối camera Ezviz C6N cùng với năng lượng điện thoại Android, iOS

Trước lúc liên kết camera wifi Ezviz cùng với Smartphone bạn cần cắn nguồn mang đến camera nhằm khởi rượu cồn. Tiếp chính là mở App Ezviz vẫn đăng nhập tài khoản Ezviz.


*
Tải phầm mềm Ezviz về điện thoại cảm ứng với singin tài khoản

Tại trên đây bạn sẽ thấy phần “thêm thiết bị” dìm vào chỗ này để bắt đầu kết nối. Nếu bạn đang liên kết cùng với trang bị làm sao kia hãy ấn vào vết cộng bên trên mặt phải của App nhằm thêm thiết bị mới.

Trên mỗi camera Ezviz sẽ sở hữu mã QR với hàng số Seri 9 số đương nhiên. Quý khách hàng có thể lựa chọn nhập mã Seri hoặc quét mã QR. Tại đây Cửa Hàng chúng tôi chọn Quét mã QR.


*
Quét mã QR bên trên camera Ezviz C6N

Tiếp đến khi vận dụng vẫn tìm kiếm được camera thì các bạn khắc ghi vào phần ” Đã bật nguồn thiết bị” rồi nhấn “Tiếp theo” .


*
Thêm vật dụng camera Ezviz vào tài khoản
*
Cấu hình wifi mang đến camera Ezviz

Cài đặt Wifi mang lại camera EZVIZ C6N

Cách tiếp theo bạn bước đầu thiết đặt wifi cho camera C6N. Sau kia chúng ta chọn tên mạng wifi cùng nhập mật khẩu đăng nhập sóng wifi. Rồi nhấn “Tiếp theo” nhằm thiết đặt đến camera.


Lúc bấy giờ bên trên màn hình hiển thị vẫn hiển thị tâm trạng kết nối mang đến mạng wifi cùng các bạn chỉ câu hỏi đợi chạy cho 100% là chấm dứt.


Lúc thiết đặt dứt camera EZVIZ đã làm được thêm vào phần mềm làm chủ bên trên điện thoại cảm ứng thông minh. Bạn hoàn toàn có thể đặt lại múi giờ đồng hồ và định dạng ngày đến đúng rồi nhấn “Xem Camera”


Vậy là thientulenh.vn sẽ trả lời dứt những bước thiết lập camera Wifi với năng lượng điện thoại đến người tiêu dùng.