Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính

Thanh khô thông tin tâm lý, gõ tiếng việt Telex, Project MyScreen App (chiếu screen điện thoại cảm ứng lên sản phẩm công nghệ tính), trợ lý ảo Cortana… là phần đa kỹ năng khiến bão vào xã hội công nghệ về bản windows phone 8.1 preview vào vài ngày vừa mới đây. Phải bảo rằng từ bạn dạng update lần này, cộng đồng đồng đội thực hiện windows phone việt nam được lợi khôn xiết đôi lúc nhưng có một loạt phần đông tính năng có ích tỏ rõ lúc microsoft cung ứng cho những người cần sử dụng. Trong 1 loạt những tính năng vượt trội đó, 1 hào kiệt nhưng mà ít được nói đến & Chưa hẳn ai cũng phân phát hiển thị là kể từ lúc sản phẩm công nghệ của công ty update lên windows phone 8.1 đồng nghĩa với bài toán chúng ta đang có thể mua game, vận dụng trải qua tệp tin xap 1 cách thủ công bằng tay mà ko cần cho tới thể nhớ. Như trước đây chúng ta cũng đã biết trường đoản cú windows phone 8, thì nhằm cài đặt được app tự tệp tin .xap vào máy, thì máy chạy windows phone 8 kia phải được cung ứng thẻ nhớ; cùng lúc chúng ta chép tiện ích dạng file .xap vào thẻ ghi nhớ đó tích hợp vật dụng bọn họ mới có thể download được. Là một trong số mẹo nhỏ laptop cần thiết bỏ qua mất.

Bạn đang xem: Cách cài ứng dụng cho windows phone từ máy tính


“Install Local app”, là kĩ năng cơ mà có thể chấp nhận được bất cứ người tiêu dùng như thế nào có thể thiết lập tệp tin .xap thủ công lên Smartphone. Như vậy là không tính cách mua game, ứng dụng trực tiếp từ các việc cài đặt về sản phẩm công nghệ qua wifi/3G trường đoản cú Store của Microsoft, thì giờ đây người dùng rất có thể dùng các file xap sở hữu sẵn cho vô đồ vật và thiết đặt bình thường. Quý khách hàng có thể tưởng tượng nó nhỏng tải tệp tin android bên trên Android vậy.

Rõ ràng đó là bước triển khai xong cực kỳ quan vào của Mircosoft Lúc mà lại thương hiệu ngày dần gọi người dùng rộng. Và gần như chúng ta sẽ thỏa mãn nhu cầu được quãng thời gian này. Mình đang soát sổ thực tế trên những máy, vấn đề setup rất dễ dàng, các bạn chỉ vấn đề cài đặt về tệp tin xap -> chnghiền vào bộ nhớ điện thoại cảm ứng chạy windows phone 8.1 -> với thực hiện thêm 1 vào bước bé dại là họ đã cài đặt được phầm mềm nkhô hanh gọn gàng ko mất thời hạn.

Xem thêm: Ngành Tài Chính Ngân Hàng Học Trường Đại Học Tài Chính Ngân Hàng Hà Nội

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CÁCH CÀI: 

Trước không còn đề xuất tất cả file game, ứng dụng dạng .xap. Quý khách hàng có thể truy vấn vào trang web https://www.windowsphone.com/vi-vn/store -> đăng nhập tài khoản của người sử dụng vào để thiết lập về các vận dụng, game dạng file .xap.

Cách thức tải: Bnóng vào game/tiện ích ngẫu nhiên buộc phải sở hữu -> kéo xuống dưới lựa chọn mục “thiết lập xuống cùng cài đặt thủ công” (ngữ điệu giờ anh thì tựa như nhé) -> game/app sẽ được download về máy tính xách tay (format.xap). Sau kia chúng ta chxay game/tiện ích đã download này vào bộ nhớ lưu trữ trong điện thoại.

ví dụ cài áp dụng Skype. -> vào web bên trên -> bnóng sang mục áp dụng +trò nghịch -> kiếm tìm skype -> click chuột áp dụng đã xuất hiện thêm bảng dưới

Kéo con chuột xuống dưới search dòng khoanh rubi -> bấm chuột kia vận dụng file xap sẽ sở hữu vể.

Khám phá thêm bài viết:

Trên điện thoại cảm ứng thông minh các bạn truy cập vào Store -> cùng với các sản phẩm Lumia thì chúng ta nhấn vào 3 lốt chấm bé dại bên dưới góc đề nghị màn hình hiển thị (…) -> lựa chọn :install local apps” ->sản phẩm đã liệt kê hàng loạt các app/game nhưng dịp nãy bạn đang chép vào thiết bị

*

*

Chọn game/app yêu cầu setup (hoặc chọn hết -select all). Chờ vài ba phút ít với bọn họ tận thưởng kết quả này