CÁCH CÀI WIN 7 32BIT LÊN 64BIT

Hầu hết các khách hàng sử dụng máy tính hoặc là máy tính xách tay đang chạy hệ điều hành windows đều có nhì phiên bản sử dụng là 32bit và 64bit. Nếu nhỏng người tiêu dùng đã sử dụng bản 32bit và muốn nâng đời cho máy tính lên phiên bản 64bit. Vậy người mua đã biết cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mang đến máy tính của mình chưa? Với sự hỗ trợ của phần mềm tiện ích Winrar và USB boot các người dùng nhiều loại có thể thực hiện việc này một cách may mắn nhé. Hãy cùng Techcare Đà Nẵngtheo dõi bài viết dưới phía trên để thực hiện nhé.quý khách đang xem: Hướng dẫn tăng cấp win 7 32bit lên 64bit

1. Có đề xuất nâng cấp Windows 32 bit lên Windows 64bit không?

Thực tế thì windows 64bit và windows 32bit ko có gì lạ lùng lắm nếu nlỗi máy tính xách tay các bạn có cấu hình tầm trung. Bởi với windows 32bit sẽ giới hạn số Ram mà các người mua hàng sử dụng là 3.5GB Ram trong lúc windows 64bit có thể hỗ trợ lớn rộng 3.5GB Ram

Nếu nlỗi cấu hình phần cứng máy tính của các khách hàng sẽ sử dụng có Ram lớn rộng 4GB thì các người dùng yêu cầu cài lại windows 64bit.

Bạn đang xem: Cách cài win 7 32bit lên 64bit

2. Cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit

Trước không còn nhằm mục đích bảo đảm an toàn máy tính xách tay máy tính xách tay rất có thể upgrade lên Windows 64bit thành công xuất sắc, các bạn phải bảo vệ máy tính xách tay gồm không thiếu thốn cấu hình về Hartware để phù hợp với phiên phiên bản này.


*

Để triển khai Việc nâng cấp các chúng ta đề xuất sẵn sàng đầy đủ đến máy vi tính máy vi tính : bản Setup Win7 64bit.ISO, ứng dụng Winrar cùng USB boot. vì thế người tiêu dùng đã gồm vừa đủ nguyên vật liệu sẵn sàng chuẩn bị cho câu hỏi upgrade.

Bước 1 : Việc đầu tiên các quý khách hàng thực hiện hãy bật chế độ hiển thị những tập tin, thỏng mục ẩn lên. Tiếp theo, các khách hàng nhấn vào nút Alt -> chọn vào Tools -> sau đó chọnFolder options


*

Bmong 2 : Tại cửa sổ mới hiện ra các người dùng hãy chọn vào Tab View. Tab View sẽ hiển thị bảng danh sách những tùy chọn, các quý khách nhấn vào mục Show hidden files, folders and drivers -> tiếp đến tại mục Hide protected operating system files các người dùng hãy bỏ tích chọn -> một thông báo sẽ được hiện lên và các quý khách hãy nhấn vào nút Yes -> cuối cùng nhấn OK

Bcầu 3 : Đến bcầu tiếp theo của cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit, các người mua sử dụng phần mềm Winrar để giải nén bản Setup Win7 64bit.ISO ra bất kỳ ổ đĩa nào ở bên trên máy tính ( ngoại trừ ổ đĩa C và ổ đĩa đã chứa hệ điều hành của thiết bị )

Bước 4 : Trong ổ đĩa C, các khách hàng hãy đổi thương hiệu hay cũng có thể xóa tệp tin bootmgr. Mục đích để các người mua thực hiện gọi File bootmgr của bộ cài vừa giải nén để tiến hành cài win 7 64 bit


*

Việc cần làm để hô biến USB thông thường thành USB boot, các người dùng cần phải chuẩn bị một tệp tin *.iso của hệ điều hành windows 7 Professional x64, một USB 4GB được format format NTFS thuộc với cỗ phần mềm Windows 7 USB/DVD Download Tool đến khả năng cung cấp sinh sản cỗ cài đặt Win ở bên trên USB.

Xem thêm: Dàn Ý Đóng Vai Người Lính Kể Lại Bài Thơ Tiểu Đội Xe Không Kính Kể

Sau lúc mua Windows 7 USB/DVD Download Tool về máy tính của bạn hãy triển khai cài đặt đặt nó. Sau kia các các bạn tiến hành khởi hễ phần mềm hệ điều hành Windows 7 USB/DVDDownload Tool, chỉ đường dẫn đến file *.iso rồi nhận vào Next nhằm liên tiếp thao tác làm việc.

Cửa sổ lộ diện trải đời sàng lọc một thứ, từ bây giờ các các bạn hãy nhấp lựa chọn vào USB. Sau Khi lựa chọn kết thúc các các bạn hãy nhấp vào mục Begin copying trang bị nhằm ban đầu bootable. Quá trình này sẽ phải mất vài phút ít.

Bước 6: Để có thể tiến hành tăng cấp 32bit lên 64bit các các bạn hãy gặm USB Boot mình tạo nên vào máy vi tính. Kết nối thành công, thì các các bạn hãy tiến hành thiết lập cấu hình boot USB thứ nhất rồi sau đó lựa chọn vàoBoot from Harddrive. Tại phía trên, máy tính đã Call tệp tin bootmgr để tiến hành cài để trên Win 7 64 bit.

Trên phía trên Techcare Đà Nẵng đã hướng dẫn cách nâng cấp win 7 32bit lên 64bit mà các người tiêu dùng có thể thực hiện để lên đời đến máy tính của mình. Chúc các người tiêu dùng thực hiện thành công.