Copy danh bạ từ thiết bị Android này thanh lịch Android không giống thực sự là một nhiệm vụ dễ dàng. Nhưng nếu như bạn muốn chuyển toàn bộ dữ liệu danh bạ từ Android sang trọng iOS thì bạn phải kiểm tra các vấn đề tương phù hợp của thiết bị. Không giống như điện thoại Android, iPhone ko hỗ trợ mọi định dạng tệp, vày vậy việc chuyển danh bạ từ Android thanh lịch iPhone thực sự là một nhiệm vụ cực nhọc khăn.

Bạn đang xem: Cách chuyển danh bạ từ android sang iphone

Tuy nhiên, nếu như bạn vừa cài iPhone mới và dự định xào luộc danh bạ, thì bạn đã search đúng bài xích viết. Tại đây, Cửa Hàng chúng tôi sẽ phân chia sẻ một số phương pháp tốt nhất để giúp bạn gồm thể giúp bạn bao gồm thể copy danh bạ từ Android lịch sự iPhone nhanh chóng với hiệu quả nhất.

Điều tuyệt vời nhất ở đây là bạn ko bắt buộc phải sử dụng laptop, laptop đểchuyển danh bạ Android sang trọng iPhone bởi nó tất cả thể được thực hiện từ chủ yếu điện thoại của bạn. Hãy cũng tđắm say khảo 5 biện pháp chuyển danh bạ từ Android sang trọng iOS tốt nhất 2020.


Nội dung chính:


Hướng dẫn chuyển danh bạ từ Android sang iPhone bằng Thư điện tử Google

Bước 1: Trên thiết bị Android cũ của bạn, hãy đi đến mục Cài đặt (Settings) > Tài khoản (Account) để đảm bảo rằng bạn đã bật tính năng đồng bộ hóa bên trên tài khoản Google của bản thân.


Bước 2: Trên thiết bị iPhone mới của bạn, hãy điều hướng theo thứ tự Cài đặt (Settings) > Mail, danh bạ, lịch (Mail, Contacts, Calendar) > Thêm tài khoản (Add Account) , và chọn “Google” từ danh sách hiển thị.

Bước 3: Nhập tài khoản Google của bạn và lựa chọn Danh bạ (Contacts) cơ mà bạn muốn đồng bộ hóa, sau đó nhấn vào Save cùng điện thoại iPhone của bạn sẽ import tất cả danh bạ tất cả trong tài khoản Google này.

*
*
*
*
*

Bước 1: Kết nối cả hai thiết bị Android với iPhone của bạn vào thuộc một mạng Wifi và khởi chạy ứng dụng AT&T điện thoại Transfer.


Bước 2: Trên điện thoại Android cũ của bạn, lựa chọn “From this phone” cùng trên thiết bị iPhone mới, bạn hãy chọn “To this phone“.

Xem thêm: Hướng Dẫn Kiểm Tra Microphone, Headphone Trên Win 7 ? Cách Test Microphone Nhanh Và Chuẩn Nhất

Bước 3: Sử dụng iPhone để quét mã QR từ thiết bị Android cũ. lúc được kết nối, hãy làm theo các thông báo để bắt đầu chuyển số liên lạc của bạn.