Chia sẻ phần đông thủ thuật copy văn uống bản từ phần đa website không cho copy bên trên trình chăm sóc Google Chrome đơn giản nhất. Bạn có thể vận dụng lần lượt những cách này cho đến bao giờ copy được văn bản mình muốn.


Ngày nay có nhiều website được cài đặt phòng copy nội dung. Với đông đảo website phong cách này, các bạn chẳng thể cần sử dụng nhỏ trỏ con chuột để sơn rồi chọn con chuột nên Copy, mà đề nghị cần sử dụng một trong những mẹo đường vòng không giống.

Bạn đang xem: Cách copy văn bản từ web sang word

Hướng dẫn giải pháp copy website quán triệt copy bên trên Google Chrome

Cách 1. Copy từ nguồn page

Bước 1: Mngơi nghỉ website bởi Chrome, rồi bấm vào đề nghị vào phần câu chữ của website để hiển thị thực đơn nlỗi dưới hình. Click vào Inspect hoặc View Source.

*

Bước 2: Một bảng vẫn hiện ra ở mặt buộc phải, chứa gần như mã nguồn của trang được viết bằng ngôn từ HTML.

*

Bước 3: Bnóng tổng hợp phím Ctrl + F để mlàm việc tkhô giòn kiếm tìm kiếm, rồi gõ vào vài ba chữ của đoạn vnạp năng lượng phiên bản mà bạn muốn copy. Việc này đã tô đậm phần nguồn trang có chứa phần thô của đoạn văn uống phiên bản cơ mà bạn cần.

*

Bước 4: Tại trên đây, bạn cũng có thể sử dụng con trỏ con chuột để đánh rồi chuột cần + copy để copy lại đoạn vnạp năng lượng phiên bản bạn phải, rồi Paste ra clipboard, Word hoặc bất kể đâu mà bạn có nhu cầu.

*

Cách 2. Tắt Javascript

Đôi khi phương pháp trên sẽ không còn đủ để các bạn copy cả một đoạn vnạp năng lượng phiên bản dài. Trong ngôi trường đúng theo kia, có thể test tạm thời tắt Javascript.

Bước 1: Msinh hoạt Chrome, clichồng vào vệt 3 chấm ở góc trên mặt đề nghị hành lang cửa số để mlàm việc menu như dưới hình, rồi lựa chọn Settings.

*

Bước 2: Trong phần hành lang cửa số phía bên trái, clichồng vào tab Advanced nhằm đang xổ ra các chọn lọc bé dại ở ngay bên dưới. Cliông chồng vào Privacy and Security, rồi chú ý lịch sự phần hành lang cửa số mặt buộc phải, cliông xã lựa chọn Site Settings rồi cliông xã tiếp vào Javascript.

*

Bước 3: Trong mục nhỏ new mở ra, tắt nút ít gạt thanh lịch màu sắc xám sống mục Allowed.

*

Bước 4: Tắt với msinh hoạt lại trình để mắt, rồi quay trở về website lúc đầu để copy phần vnạp năng lượng bạn dạng cơ mà bạn muốn.

Sau lúc hoàn thành Việc hãy mở lại Javascript, vì chưng đã có rất nhiều website cần thiết vận động ví như Javascript không được nhảy.

Cách 3. Chụp hình ảnh màn hình

Nếu không độc nhất thiết cần copy văn bản của trang web nhằm sử dụng vào một văn bản khác mà lại chỉ mong lưu trữ nó làm tài liệu phát âm, bạn có thể dùng những phím tắt chụp màn hình hiển thị trên Mac và Windows nhằm giữ lại vnạp năng lượng bạn dạng bên dưới ngoài mặt hình họa.

Cách 4. Dùng chính sách in trang

Gần kiểu như chụp màn hình, cách này sẽ lưu giữ được phần văn bản bạn muốn về trang bị dưới dạng tài liệu phát âm file .pdf.

Bấm tổ hợp phím Ctrl + P nhằm msinh sống màn hình hiển thị Print Page, rồi chọn Save page as PDF nhằm lưu website về sản phẩm công nghệ bên dưới dạng file PDF.

Xem thêm: Top 10 Xu Hướng Thiết Kế Đồ Họa 2016, Top 10 Xu Hướng Thiết Kế Đồ Họa Trong Năm 2016

*

Sau kia, chúng ta cũng có thể dùng thêm những mức sử dụng chỉnh sửa PDF để phát triển thành file PDF thành Word nếu còn muốn.