CÁCH ĐĂNG XUẤT GMAIL KHỎI CÁC THIẾT BỊ KHÁC

Trong nội dung bài viết này, Tin Học Vnạp năng lượng Phòng đang khuyên bảo bạn giải pháp singout Gmail ngoài trang bị khác từ bỏ xa ở ngẫu nhiên đâu.

Mặc dù không có biện pháp như thế nào chất nhận được họ singout tin nhắn ngoài các đồ vật và một cơ hội, nhưng chúng ta có thể gấp rút singout bên trên từng lắp thêm Theo phong cách thủ công bên phía trong phần thiết lập thông tin tài khoản của bạn.

Việc đăng xuất ngoài một đồ vật chỉ mất vài giây, vày vậy các bạn sẽ ko mất quá nhiều thời gian để singout thông tin tài khoản gmail trên tất cả những trang bị vẫn đăng nhập của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách đăng xuất gmail khỏi các thiết bị khác

Đăng xuất Gmail ngoài sản phẩm công nghệ không giống bên trên đồ vật tính

Để singout tin nhắn khỏi những sản phẩm khác bên trên máy tính, chúng ta tuân theo công việc sau:

Cách 1: Đăng nhtràn lên trang cài đặt thông tin tài khoản Google.

Các chúng ta mở trình chuẩn y web bên trên máy tính của bản thân mình, truy cập vào website dưới.

https://myaccount.google.com/device-activityquý khách hoàn toàn có thể sử dụng bất kỳ trình phê chuẩn web làm sao bên trên Smartphone, máy vi tính bảng hoặc máy tính xách tay để truy vấn vào website bên trên.

khi truy vấn vào, một danh sách tất cả các thiết bị mà lại bạn sẽ singin bởi tài khoản Google đang lộ diện.

đăng xuất gmail khỏi thứ khác – list những trang bị vẫn đăng nhập

Nếu không singin, các bạn nên chọn vào nút “Sign in” để tiến hành singin.

*
singout gmail ngoài đồ vật khác – đăng nhập

Cách đăng nhập Gmail trên laptop và điện thoạiBước 2: Đăng xuất tin nhắn bên trên những thứ bạn muốn.

Trong list những đồ vật hiển thị, các bạn có nhu cầu đăng xuất thông tin tài khoản email của mình khỏi thứ nào thì có thể thực hiện bởi 2 cách:

Cách 1: Nếu các bạn không thích tìm hiểu thêm báo cáo về vật dụng vẫn singin và chỉ còn mong muốn singout nhanh lẹ.

Chọn vào hình tượng lốt 3 chnóng nằm tại vị trí phía bên trên góc bắt buộc của đồ vật .


*
singout tin nhắn khỏi đồ vật khác – biểu tượng dấu 3 chấm

Tiếp theo chọn tiếp “Sign out” trong thực đơn hiển thị.


*
singout gmail ngoài máy khác – chọn sign out

Cách 2: Chọn biện pháp này giả dụ bạn muốn mày mò cụ thể về thứ nhưng mà mình đã singin trước lúc ra quyết định đăng xuất.

Xem thêm: Bóc Mẽ Những Màn Ảo Thuật Kì Lạ Và Khó Tin Nhất Thế Giới, Những Màn Ảo Thuật Kì Lạ Và Khó Tin Nhất Thế Giới

Các chúng ta chọn chọn vào lắp thêm mong coi chi tiết, hoặc chọn vào chữ “More details”.


*
singout tin nhắn ngoài máy không giống – chọn more details

lúc nhấp vào sản phẩm, bạn sẽ được đưa mang lại trang hiển thị thêm thông báo về lần đăng nhập bên trên máy này, thông báo này đang không giống nhau tùy thuộc vào thiết bị.

quý khách vẫn thường trông thấy ngày và tiếng của hoạt động singin gần đây nhất, địa điểm với tên những áp dụng chúng ta đã áp dụng để đăng nhập.

Nhấp vào “Show IPhường address” (hiển thị xúc tiến IP) trường hợp bạn muốn xem can hệ IP của sản phẩm.Nhấp vào “Find device” (tra cứu vật dụng của tôi) giúp thấy trang bị của công ty bên trên bản vật dụng (nếu như chính là điện thoại cảm ứng Android). Nếu là 1 trong thiết bị không giống, ví dụ như iPhone hoặc máy tính, bạn sẽ chỉ thấy danh sách mở rộng về thời hạn với ngày chuyển động trên trang này.
*
đăng xuất email khỏi lắp thêm khác – cụ thể thiết bị đăng nhập

Sau lúc xem lên tiếng và ra quyết định mong singout ngoài lắp thêm này, các bạn chỉ việc chọn nào nút “Sign out” (đăng xuất).

Lúc kia, một popup đã hiển thị để xác nhận là họ tất cả thiệt sự ước ao singout hay là không -> các bạn lựa chọn tiếp “Sign out”.


*
đăng xuất gmail ngoài sản phẩm không giống – popup chứng thực đăng xuất

Bước 3: Tiếp tục đăng xuất tin nhắn ngoài những đồ vật không giống.

Các chúng ta chỉ việc tái diễn theo phía dẫn của bước 2 bên trên các sản phẩm không giống để tiến hành đăng xuất tài khoản email bên trên tất cả những thiết đã đăng nhập trước đó.

Mặc dù không tồn tại cách nào để lập cập singout ngoài thông tin tài khoản Google của bạn cùng một lúc, dẫu vậy bạn vẫn hoàn toàn có thể đăng xuất khỏi tất cả các máy một giải pháp nhanh lẹ bằng cách chỉ cần nhấp vào tía lốt chấm ở góc bên trên bên đề nghị của trang bị vào list với chọn “Sign out” (đăng xuất).

Hy vọng bài viết này để giúp đỡ ích mang đến chúng ta. Nếu gồm gồm gì không rõ chúng ta cứ bình luận trực tiếp dưới bài viết này nhé.