Cách đánh số trang bỏ trang đầu trong word 2007

I. Đánh số trang vào Word 2007II. Cách đánh số trang vào Word 2010, 2013, năm nhâm thìn, 2019…III. Đánh số trang trong Word 2003

quý khách hàng đang làm bài xích tập to, bài báo cáo xuất xắc những bài luận văn uống ? với các bạn đang tò mò về bí quyết đặt số trang vào Word ?

Nếu như đặt số trang toàn bộ tự trang trang đầu đến trang sau cùng thì thừa dễ dàng rồi cùng vững chắc không cần phải trả lời thì bạn cũng đã biết, tuy vậy nhằm đặt số trang từ 1 trang bất kỳ thì chắc rằng đã gặp khó khăn một ít.

Bạn đang xem: Cách đánh số trang bỏ trang đầu trong word 2007


Mà trong số bài tập béo, vật dụng án thì đề nghị có tác dụng điều đó chính vì chúng ta phải bỏ qua mấy page đầu ví dụ như trang bìa, trang trình làng, trang mục lục… và bạn sẽ phải viết số trang bước đầu tự các trang đã làm lơ.

Bài viết này thientulenh.vn vẫn gợi ý chi tiết mang lại các bạn cách để đặt số trang từ là một trang bất kỳ bên trên Word 2003, 2007, 2010, 2013 và 2019…

I. Đánh số trang trong Word 2007

#1. Cách đặt số trang từ trên đầu cho cuối

Cách tiến công trang thường thì, tức là từ trang trước tiên cho trang cuối cùng:

Thực hiện: Vào Insert => lựa chọn Page Number => lựa chọn Bottom of Page => lựa chọn mẫu mã số trang mà lại bạn muốn (trái, bắt buộc giữa..)

#2. Cách khắc số trang tự trang ngẫu nhiên trong word 2007

Thực hiện:


+ Bước 1: quý khách đặt bé trỏ loài chuột sinh hoạt đầu dòng tại trang mà bạn muốn bước đầu đánh số, ví dụ như hình sau:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bước 5: Sau kia xóa số 11 đi với khắc số trang bước đầu là một trong vào bằng cách vào lại Insert => chọn Page Numbers => chọn Format => tích vào Start at với gõ cực hiếm là một trong những vào => cuối cùng dìm OK để hoàn toàn.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hoa Quỳnh Nở Về Đêm Mp3, Tải Bài Hát Hoa Quỳnh Nở Về Đêm Mp3

IV. Lời Kết

Nói bình thường biện pháp viết số trang trong Word 2007, 2010 với 2013, 2016… thì biện pháp có tác dụng hơi tương tự nhau.

Nếu nlỗi bạn có tác dụng được 1 trong các 3 phiên bản Word bên trên thì hoàn toàn có thể vận dụng cho cả 3 phiên bạn dạng rất tiện lợi. Riêng chỉ gồm Word 2003 là bí quyết có tác dụng hơn không giống một chút ít vày phiên bạn dạng này đang quá cũ rồi.