Như các bạn đã biết, Zalo là một phần mềm nhắn tin và trao đổi công việc được rất nhiều người cần sử dụng Việt Nam tin tưởng lựa chọn bởi vì nó rất dễ dàng tạo tài khoản với cho phép người sử dụng gửi tập tin với dung lượng lên đến 1GB. Tuy nhiên, nếu như bạn đã vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang lại người không giống biết thì điều đó thật là tai hại. Bài viết này sẽ hướng dẫn mang lại bạn biện pháp đổi mật khẩu Zalo bên trên máy tính xách tay và điện thoại vô cùng đưa ra tiết cùng đầy đủ.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu zalo trên pc


Nội dung chính:


khi nào thì bạn cần phải cầm đổi mật khẩu Zalo của mình?

Bất cứ mật khẩu làm sao bạn đang sử dụng đều cần phải được cầm đổi thường xuim (định kỳ có thể là 1 tháng, 3 mon xuất xắc 6 mon 1 lần) để gia tăng khả năng bảo mật đọc tin mang lại tài khoản. Bên cạnh đó, bạn cần thực hiện thao tác đổi mật khẩu tài khoản Zalo của mình ngay lập tức lập tức trong những trường hợp sau:

Bạn vô tình để lộ mật khẩu Zalo mang lại người khác thấy.Tài khoản Zalo của bạn được đăng nhập bên trên một thiết bị không giống không phải của bạn.

Hướng dẫn phương pháp ráng đổi mật khẩu Zalo trên điện thoại


Lưu ý: Trong phần hướng dẫn này, Shop chúng tôi đã sử dụng điện thoại Android để thực hiện làm việc thế đổi password tài khoản Zalo. Nếu như bạn đang sử dụng iPhone thì bạn cũng tất cả thể áp dụng phương pháp làm tương tự.

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng Zalo bên trên điện thoại của mình lên với đăng nhập vào tài khoản (nếu chưa đăng nhập).


Bước 2: Ở phía dưới màn hình hiển thị, bạn nhấn vào biểu tượng Thêm. Sau đó lựa chọn biểu tượng Bánh răng (được nằm ở bên trên mặt tay phải của thiết bị).

Xem thêm: Tìm Kiếm Mục Điếm Có Thể Tìm Ở Đâu? ? Shopee Vn Helpcenter Kiếm Mục Điếm Có Thể Tìm Ở Đâu

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn trên đây đã vừa hướng dẫn cho bạn những bí quyết cố kỉnh đổi mật khẩu Zalo bên trên nhiều thết bị khác biệt (bất kể là PC hay Mobile). Chúc các bạn thao tác làm việc thành công.