Cách đổi tên facebook không cần tên thật

Nlỗi các bạn đã biết từ thời điểm năm 2018 Facebook sẽ trải đời người dùng áp dụng thương hiệu thật của bản thân nhằm chế tạo tài khoản Facebook. Bây Giờ, Facebook vẫn kiểm soát điều hành hết sức nghiêm ngặt Việc người dùng ko sử dụng thương hiệu thiệt của bản thân Khi ĐK thông tin tài khoản Facebook, với vẫn có nhiều người tiêu dùng bị khóa thông tin tài khoản khi sử dụng thương hiệu ảo. Đừng lo, hôm nay Tin nkhô cứng Plus vẫn gợi ý chúng ta bí quyết đổi tên Facebook ko cần thương hiệu thật.

Bạn đang xem: Cách đổi tên facebook không cần tên thật


Cách thay tên Facebook ko đề nghị tên thiệt trên vật dụng tính

Để biến đổi thương hiệu Facebook không cần thực hiện thương hiệu thật, thì bạn cần gửi ngữ điệu Facebook từ bỏ giờ Việt quý phái ngôn ngữ giờ đồng hồ Anh. Dưới đấy là quá trình đổi tên Facebook ko phải tên thật.


Cách 1: Thứ nhất, bạn hãy msinh hoạt Facebook bằng trình chú ý Chrome trên máy tính.

Cách 2: quý khách hàng hãy chuyển ngôn từ từ giờ Việt quý phái giờ đồng hồ Anh bằng phương pháp nhấp vào hình tượng hình tam giác ở góc yêu cầu của màn hình -> dìm chọn vào Cài đặt và quyền riêng tư -> dấn tiếp vào Cài đặt -> dấn chọn vào Ngôn ngữ cùng quần thể vực -> tại chiếc Ngôn ngữ trên Facebook bạn hãy chuyển sang giờ đồng hồ Anh cùng nhấn Lưu.


*
*
*
*
*
*

Bước 2: Tiếp theo, Facebook đang đưa hướng đến mục Giới thiệu về phiên bản thân, tại phía trên bạn hãy nhấp vào Thêm biệt danh, tên thường xuyên gọi….


Bước 3: Tiếp theo, tại mục Loại tên bạn hãy dấn chọn là Tên knhị sinh. Sau kia, bạn hãy nhập thương hiệu trên chứng từ knhị sinh của chính mình vào với thừa nhận Lưu.


Sau khi chúng ta vẫn nhập thương hiệu knhị sinc của bản thân mình thành công xuất sắc, nếu như về sau Facebook bao gồm quét niông chồng Facebook của khách hàng, thì cũng trở thành không trở nên khóa, cũng chính vì Facebook biết rằng đây là thương hiệu biệt danh của người tiêu dùng, thương hiệu thật trên giấy tờ khai sinc của bạn đã làm được thiết lập cấu hình trên Facebook rồi.

Xem thêm: Bật Mí Nội Dung Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp Diễn Viên, Nội Dung Phim Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp

Hướng dẫn bí quyết thay tên Facebook chưa phải tên thiệt bên trên năng lượng điện thoại

Cách 1: Đầu tiên, tại giao diên Facebook bên trên Smartphone, các bạn hãy nhấp vào Dấu 3 gạch -> Cài đặt & quyền riêng bốn -> Cài đặt


Cách 6: Tại giao diện coi trước thương hiệu new của chúng ta, bạn hãy tích chọn vào thương hiệu muốn hiển thị -> nhập mật khẩu Facebook của khách hàng -> bấm vào Lưu vậy đổi


bởi vậy là bạn đã chuyển đổi tên Facebook bên trên điện thoại thành công rồi. Sau khi biến đổi thương hiệu Facebook, bạn phải đợi thêm tối nhiều 60 ngày thì mới có thể có thể thay đổi được thương hiệu Facebook đến các lần tiếp sau.

Txuất xắc thay tên Facebook không hẳn là tên gọi thật bao gồm bị ảnh hưởng gì không?

Thực tế, Facebook sẽ vận dụng AI (Trí tuệ nhân tạo) nhằm quét các tài khoản Facebook phạm luật chính sách của Facebook, giả dụ nlỗi Facebook của người tiêu dùng thực hiện thương hiệu ảo thì khôn cùng có thể nichồng Facebook của bạn sẽ bị khóa, Lúc bị khóa Facebook đã đề nghị các bạn gửi cho Facebook đều giấy tờ xác nhận chính là các bạn như: Chứng minh thư, giấy phép tài xế, sổ hộ chiếu phải trùng khớp với thương hiệu niông chồng Facebook ảo của bạn.

Đa số những trường phù hợp phải xác minh tính danh bởi tên thật những bị khóa lâu dài. Do đó, sau khi chúng ta đã đổi tên niông xã Facebook không hẳn tên thật thành công xuất sắc, thì bạn nên knhì báo tên knhì sinh của bản thân mình trên Facebook. Lỡ nlỗi Facebook gồm quét thì tài khoản Facebook của bạn sẽ không xẩy ra khóa.

Có cần áp dụng thương hiệu thiệt trên Facebook không?

Facebook luôn luôn khuyến nghị người tiêu dùng sử dụng tên thiệt của bản thân nhằm đăng ký tài khoản Facebook. Do đó, nếu như bạn bán sản phẩm trên Facebook, thực hiện Facebook để liên kết cùng với người cùng cơ quan, đối tác, bạn bè của mình, thì chúng ta nên sử dụng thương hiệu thiệt trên giấy khai sinch của mình để đăng ký tài khoản Facebook.

Lỡ nhỏng Facebook của chúng ta gồm bị khóa, gồm bị xác minch tính danh, hoặc bị hack mất niông chồng thì các bạn vẫn có thể lấy lại Facebook của chính mình bằng bài toán thiết lập sách vở và giấy tờ tùy thân lên. Do đó, khi bạn áp dụng tên thiệt sẽ khá bình an và tránh giảm được các nguy hại bị khóa thông tin tài khoản, xuất xắc phải xác minh tính danh của chính mình bên trên Facebook.


Trong khi, bạn cũng đề nghị thực hiện hình hình họa thật của chính mình để tại vị có tác dụng ảnh đại diện, làm cho như vậy thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ ko không bị khóa cùng giảm bớt được số đông rủi ro khủng hoảng lúc AI của Facebook quét theo lịch trình.

Tổng kết: vì vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn giải pháp thay tên Facebook ko bắt buộc thương hiệu thật đến đó là thành công rồi, cuối cùng Tin nkhô cứng Plus chúc bạn có thể đổi khác thành công xuất sắc thương hiệu Facebook của bản thân mình !!