CÁCH ĐƯA BÀI VIẾT LÊN ĐẦU TRANG CÁ NHÂN FACEBOOK

Lợi ích của Việc ghlặng nội dung bài viết trên profile fanpage facebook, group FacebookCách ghlặng nội dung bài viết trong nhóm Facebook

Trang Profile cá nhân đã được ghyên bài viết, một tín hiệu cho thấy thêm Facebook sẽ dần dần quyên tâm cho fan bán sản phẩm trên Facebook rộng. Có chiếc tính năng này bạn làm cho bán sản phẩm cũng có lợi rộng xưa những rồi. trong nội dung bài viết này Đại xin lý giải giải pháp ghlặng bài xích trên Facebook cá nhân, Group, Fanapage bên trên máy vi tính và năng lượng điện thoại

*
*
*
*
*
*
*
*

Bước 2:quý khách quan sát lên trên mặt thuộc và dấn lựa chọn vào Công bố giúp xem toàn bộ bài viết sẽ lựa chọn. Chọn vào dấu 3 chấm mặt phía trên góc cần bài viết công bố rồi lựa chọn Ghim lên đầu. bởi thế, bạn đã có thể ghim nội dung bài viết lên đầu group Facebook.

Bạn đang xem: Cách đưa bài viết lên đầu trang cá nhân facebook

Cách 3: Để bỏ ghyên ổn bài viết vào team, bọn họ cũng thừa nhận vào hình tượng 3 chấm rồi chọn Bỏ ghim khỏi phần đầu.

Ghyên, bỏ ghlặng bài viết đội Facebook PC

Bước 1: Chúng ta cũng bấm vào nội dung bài viết rồi chọn Đánh vết là bạn dạng công bố. Chúng ta cũng có thể gửi các bài viết thành bạn dạng ra mắt.

Xem thêm: Mẫu Tên Trại Xuân Hay Và Ý Nghĩa Nhất, 10 Mẫu Cổng Trại Hè Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất

Bước 2: Sau kia chúng ta nhận vào mục Công bố làm việc bên trên thuộc giúp thấy toàn bộ những bài viết đang chuyển vào mục Công bố. Cuối cùng các bạn bấm vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Ghlặng lên đầu là dứt.Cách 3:Để quăng quật ghyên ổn bài viết, họ cũng dìm lựa chọn vào bài viết kia rồi chọn Bỏ ghyên ổn khỏi phần đầu.