Cách Ghost Win 10 Không Cần Usb

Ghost Windows 10 từ ổ cứng là một trong những phương pháp để ta tất cả một hệ quản lý new một biện pháp mau lẹ nhưng mà không cần thiết phải download lại toàn cục Windows bởi CD tốt USB Boot.


Để tiến hành ghost Windows 10 từ bỏ ổ cứng thì bạn cần làm theo lí giải dưới đây.

Bạn đang xem: Cách ghost win 10 không cần usb

Cách ghost Windows 10 trường đoản cú ổ cứng

1. Chuẩn bị file ghost Windows 10

Tùy vào Windows nhưng bạn đang dùng là bạn dạng 64bit xuất xắc 32bit cơ mà hãy tải về cho bạn cỗ ghost tương ứng. Hãy nhớ địa điểm của file ghost này, hoặc rất tốt là bạn nên để ngay lập tức kế bên ổ D đến dễ search.

Tải về file ghost Windows 10 64bit.

Tải về file ghost Windows 10 32bit.

2. Chuẩn bị ứng dụng ghost.

Bước 1: Tải về luật pháp USBHDDBOOT.

Bước 2: Sau lúc cài đặt, mở phép tắc USBHDDBOOT lên bạn sẽ thấy giao diện nlỗi sau. Cliông chồng vào mục Tạo Menu Boot cho Windows.

*

Bước 3: Một thông báo đã hiện hữu. Cliông chồng vào Bắt đầu nhằm thực hiện thiết lập. Quá trình này đang chỉ tốn vài giây.

*

Cách 4: Một thông báo new đã xuất hiện. Cliông chồng tiếp vào OK.

*

Bước 5: Cliông xã vào thực đơn Start và chọn Restart nhằm khởi hễ lại máy tính.

*

Bước 6: lúc máy tính khởi hễ lại, các bạn sẽ được chuyển vào đồ họa cài đặt như dưới hình. Cliông xã vào USB-HDD BOOT nhằm bắt đầu tiến hành ghost.

Xem thêm: Phụ Nữ Đẹp Nhất Ở Tuổi Nào Quyến Rũ Nhất, Phụ Nữ Ở Độ Tuổi Nào Là Đẹp Nhất Để Kết Hôn

*

Cách 7: Chọn mục Khởi cồn Auto Ghost 11.5

*

Bước 8: Tiếp theo các bạn sẽ được chuyển vào bối cảnh DOS. Nhấn phím 1 nhằm lựa chọn mục CHAY GHOST 11.5 rồi dấn phím Enter.

*

Cách 9: Một thông báo sẽ hiện ra. Cliông chồng OK để liên tục.

*

Cách 10: Lần lượt clichồng lựa chọn Local → Partition→ From Image. Nếu nhỏ trỏ chuột ko chuyển động thì các bạn cần sử dụng những phím mũi tên và Enter để chọn.

*

Cách 11: Một cửa sổ new đang mở ra. Tại mục Look for, click nhằm chọn vị trí lưu đã lưu lại file ghost ở phần 1 trên.

*

Cách 12: Chọn xong xuôi, cliông xã vào xuất hiện.

*

Cách 13: Một vỏ hộp thoại không giống đang hiển thị. Cliông xã OK nhằm thường xuyên.

*

Cách 14: Click lựa chọn ổ cứng rồi cliông xã OK để liên tiếp.

*

Cách 15: Tại phía trên, chúng ta clichồng nhằm chắt lọc phân vùng ổ cứng (thường là ổ C) nhằm tiến hành bung file ghost Windows 10. Xong cliông xã OK nhằm tiếp tục.

*

Cách 16: Một vỏ hộp thoại nhỏ dại đang hiện lên, chú ý rằng vẫn xóa dữ liệu của ổ đĩa vừa được chọn. Cliông xã Yes để liên tiếp.

*

Bước 17: Quá trình chế tác ghost Windows 10 đã bắt đầu ra mắt, cùng kéo dãn dài bao thọ dựa vào vào máy tính của chúng ta.

*

Bước 18: Chờ đến lúc hệ thống chế tạo ra xong thì đã tồn tại một thông tin nlỗi hình. Giờ các bạn chỉ việc cliông chồng vào Remix Computer là quy trình giải nén ghost sẽ ra mắt tự động hóa, với máy tính xách tay của bạn sẽ được áp cho 1 hệ điều hành mới không trở nên lỗi.