“GIAO TIẾP” là câu trả lời tôi dìm được rất nhiều nhất lúc hỏi tuyệt kỹ cho một quan hệ lâu bền hơn, rất nhiều chuyên gia cũng đồng ý. Nhưng gồm bắt buộc, tất cả chỉ


*
Trưởng thành trong cảm hứng mnghỉ ngơi lối mang đến thời cơ chấp nhận và thấu hiểu thân hai bạn bạn đời.

Bạn đang xem: Cách giữ được tình yêu lâu dài

Bao dung: Yêu tức là gật đầu đồng ý – gật đầu bạn dạng thân cũng tương tự người không giống. Tự trân trọng và ko phó thác quý giá của bản thân mình lên trên người khác giỏi nỗ lực giành mang thiện nay cảm từ bỏ chúng ta.

Trung thực: Hiển nhiên rồi!

Tôn trọng: Là câu trả lời của các cặp sẽ kết bạn bên trên 10 năm Khi được hỏi về tuyệt kỹ kéo dài cuộc hôn nhân của chính bản thân mình.

Giới hạn cảm xúc: Là điều tiên quyết nhằm duy trì một quan hệ. Không gọi điều đó, các bạn sẽ thất bại khổ sở. Hãy từ chịu trách rưới nhiệm đến đầy đủ cảm giác, mong ước cùng nhu yếu phiên bản thân. Tự thống trị niềm hạnh phúc (cũng giống như bất hạnh) của bạn, đừng cam kết thác bọn chúng lên trên người cơ.

Thỏa hiệp: Không tất cả ai là “kèo trên” vào một mối quan hệ. Cũng không một ai chiến hạ hay thua kém một cuộc tranh cãi. Những cặp đôi bạn trẻ mạnh khỏe ko bào chữa nhau, họ bàn luận. Họ các “hiểu” trước lúc mong đợi “được hiểu”. Họ share, tuy nhiên cũng lắng tai.

Bước 2. Chấp nhận những hiện thực vẫn xảy ra

*
Một mối quan hệ đôi khi sẽ có đa số khoảng tầm trầm dù ko bắt đầu từ chủ kiến của bên nào.Cảm xúc cho tất cả những người cơ sẽ có những lúc chảy biến… dẫu vậy rồi, chúng vẫn quay trở lại.Quý Khách đề xuất kiên trì, cảm thông và chín chắn. Tình yêu thực thụ không hẳn luôn là gần như rung đụng mạnh mẽ. Tình yêu sẽ biến hóa, với trưởng thành. Rất nhiều người dân nghĩ rằng xúc cảm chúng ta tất cả bây chừ là trường thọ, tuy thế thực tế không phải vậy.

Nếu liên tục cố định cảm hứng sẽ không đổi thì các bạn chỉ với đã phủ nhận phương pháp thế giới luôn đi lại.

Năm 18 tuổi, tôi có dự kỷ niệm 50 năm kết giao của một hai bạn. Vào cuối buổi lễ, bọn họ vùng lên và phạt biểu:

Người ta hỏi Shop chúng tôi sao hoàn toàn có thể cùng nhau lâu vậy. Bí mật chỉ cần, công ty chúng tôi chưa khi nào ngừng yêu cùng một thời gian.

Đó là tất cả bí quyết. Hiện thực là cố kỉnh, nhiều lúc, sẽ sở hữu được 1 trong những hai cảm thấy không còn yêu thương tín đồ kia nữa. Có là chúng ta, khi là tín đồ cơ. Đôi thời điểm điều ấy kéo dãn cả các tháng ttách, không chỉ có vài ba ngày.

Hiểu rằng ta đã phải lòng vị tín đồ khác

Winton trong bộ phim The Five-Year Engagement đã có lần nói:

Bên bên dưới lớp vỏ thanh lịch đạo mạo, chúng ta thực tế chỉ là đám người tối cổ với trong mình đông đảo khát vọng vô cùng thuở đầu.

Chị tôi, sẽ chung tdiệt trong hàng chục năm trời: “Cưới nhau rộng 20 năm, trải đầy đủ thăng trầm, chị yêu anh các lắm và chưa hề gồm ý định nước ngoài tình. Dù luôn nhận thấy không hề ít lời ve vãn, chị hầu như khước từ”.

Thế rồi, chị chạm chán fan đó: “Chị đã trở nên choáng ngợp cùng với phần lớn xúc cảm bản thân chưa từng tất cả, chị thấy mình nlỗi ttốt lại. Tyên ổn chị đập thình thịch, mồm khô khốc, đỏ khía cạnh ngượng gập ngùng với chẳng thể nào nói được một câu ra hồn. Chị cực kì mong mỏi anh ấy nhưng mà đã không đồng ý, chị… bảo rằng tôi đã bao gồm mái ấm gia đình cùng quan trọng làm cho vậy được. Thế rồi… anh ta hôn chị.

Một phương diện, chị thấy bản thân thừa đần độn ncội lúc hủy hoại một cuộc hôn nhân gia đình niềm hạnh phúc cùng hoàn hảo… Mặt không giống, chị từ hỏi, tôi chỉ sống gồm một lần, vì sao không nạm mang thời cơ với những người đang khiến bản thân vô cùng hạnh phúc này?”.

Đó là phần đông cảm giác đẹp nhất, khôn xiết đẹp mắt. Có biết bao bạn đã đi không còn cuộc sống vẫn chưa một lần nếm trải phần nhiều cảm giác kia. Nếu chúng ta suy nghĩ bạn đã có rồi nhưng lại lại đề xuất một mức độ niềm hạnh phúc trọn vẹn new, thì tôi gọi mà.

Những vướng mắc vào tâm lý, cảm xúc là nguim nhân sâu sát đến việc tìm kiếm người đồ vật cha.

Nếu dự định cùng mọi người trong nhà sống thọ bằng cách sẽ không còn phát triển tình cảm hay bị gợi cảm bởi ai không giống, các bạn sẽ khốn khổ đấy.

Vấn đề ở đó là, bạn đề xuất chọn lựa điều gì bản thân đích thực mong. Nếu các bạn thành lập một mối quan hệ chỉ dựa vào nền tảng cảm xúc với trông chờ đang cùng cả nhà vĩnh cửu, thì bạn vẫn không nên rồi. Những đôi nào đã làm qua hàng trăm năm cùng nhau số đông phát âm điều này. Họ bền lâu được không phải bởi vì bọn họ chưa từng bị gợi cảm. Họ chỉ với trân trọng quan hệ bây giờ rộng.

Bước 3. Cam kết cùng với bao gồm bản thân và bạn bạn đời

Nếu hy vọng bên nhau trường tồn, bạn bắt buộc sàng lọc thật cảnh giác. Mỗi ngày! Tình yêu là chắt lọc, cũng là sự việc đầu tư, và họ là yếu tố chủ động trong những số đó.

Hôn nhân thi thoảng Khi là sự phối hợp của hai đối tác khỏe khoắn, nhưng mà là nắm phiên nhau trở nên chỗ dựa cho tất cả những người còn lại.

*
Sự nuốm phiên nhau trở thành điểm dựa cho những người cơ là tuyệt kỹ cho 1 quan hệ vĩnh viễn.Những đôi còn tphải chăng, đang ly hôn, hay không niềm hạnh phúc hầu hết đang nói bí quyết là “giao tiếp”. Nhưng phần đông cặp vẫn bền chặt vào thời gian dài đang nói: “cam kết”.

Đầu tứ mức độ lực

Một mối quan hệ dài lâu đòi hỏi các bạn đề xuất chi tiêu các tích điện không dừng lại ở đó, chứ chưa hẳn ít hơn.

“Hôn nhân không phải luôn là mọi người đóng góp 50/50, có lúc đang là 70/30, có lúc là 80/20. Thậm chí, 100/0”. Tỉ lệ này vẫn luôn luôn biến đổi. Bí quyết chỉ có một: luôn luôn cố gắng. Không cay đắng, ko hằn học, không âm thầm nổi giận. Mấu chốt luôn luôn là tình thân, hãy nhớ điều đó.

“Hẹn hò” với người chúng ta yêu thương, mỗi ngày

Có một thiết bị gọi là Hiệu ứng Gremlin. Nghĩa là khi đã cùng mọi người trong nhà một thời gian, số đông tín đồ vẫn chấm dứt cố gắng. Nếu bạn ko dữ thế chủ động gia hạn với cải tiến và phát triển tình yêu, Có nghĩa là ai đang nhằm mặc nó chết đi. Hãy yêu thương bé tín đồ hiện nay, chớ theo xua đuổi mãi bóng hình của người ấy trường đoản cú mấy năm ngoái.

Con người đổi khác, tình yêu cũng biến hóa theo. Hãy có những mong rằng thực tế với mạnh khỏe.

“Đi cùng với sự biến đổi của bạn đời, hãy học tập giải pháp trân trọng với yêu thương thương thơm con fan new của họ. Đừng cay đắng với chì phân tách họ cùng với phần đông câu như: “Trước trên đây, anh/em đâu nhỏng vậy…”. Điều kia độc hại lắm. Hãy chỉ tập trung vào tình thương, sự trân quý, và học tập phương pháp hiểu rõ sâu xa bọn họ lần này, rồi lần sau, sau nữa”.

Bài viết được lược dịch vày Ngọc Ngân theo nội dung bài viết gốc của Kris Gage đăng bên trên Medium.

Xem thêm: Tóc Khô Xơ Nên Nhuộm Màu Gì ? Tóc Yếu Nên Nhuộm Màu Gì Vừa An Toàn Vừa Đẹp

Tấm hình được thực hiện do Trà Nhữ.