Ở bài viết này, FPT Shop xin giải đáp chúng ta 3 bí quyết hứa hẹn tiếng tắt máy tính Win 10 siêu thuận tiện với đơn giản dễ dàng, mời chúng ta xem qua với làm thử nhé.


Những giải pháp hứa hẹn giờ đồng hồ tắt máy vi tính Win 10 vào nội dung bài viết này để giúp các bạn tận dụng kết quả tác dụng của Windows 10 nhằm Ship hàng đến công việc với thử dùng của bản thân.

Bạn đang xem: Cách hẹn giờ tắt máy tính win 10

*

Tđam mê khảo:Cách tắt ứng dụng chạy ngầm Win 10 đơn giản dễ dàng nhất

Cách auto tắt laptop Win 10 bằng lệnh Run

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình Run bằng cách vào Start Menu > Run hoặc dấn tổng hợp phím Windows + R,

*

Nếu làm đúng thì bạn sẽ thấy thông báo như vậy này hiện lên trên màn hình hiển thị. Nhấn Cthất bại là xong xuôi, bộ đếm ngược sẽ bước đầu chạy. Đến đúng thời gian bạn chọn thì tự động hóa tắt laptop Win 10.

*

Cách hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 10 bởi Commvà Prompt

Tương tự như phương pháp hứa tiếng tắt máy tính Win 10 nói bên trên, nhưng mà nạm do bạn sử dụng lệnh Run thì chúng ta cũng có thể dùng Comm& Promt.

Bước 1: Msinh sống Comm& Prompt bằng phương pháp mở Start Menu lên cùng search kiếm Command Promt.Bước 2: Nhập vào “shutdown –s –t ” với dìm Enter. Số giây sẽ là thời hạn đếm ngược cho tới khi tự động hóa tắt máy tính Win 10

*

Ttê mê khảo:Hướng dẫn cách tắt update Windows 10 vĩnh viễn

Cách hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 10 bằng Windows PowerShell

Cách 1: Mở Windows PowerShell bằng cách tra cứu nó trong Start Menu. Để đến nhanh bạn mở Start Menu lên cùng nhập vào “Windows PowerShell” cùng nhấp vào hình tượng công tác để mnghỉ ngơi nó lên.Bước 2: Nhập lệ “shutdown –s –t ” và dấn Enter. Cũng nlỗi trên, thời gian đếm ngược sẽ được tính bởi giây, Lúc hết số giây bạn nhập thì tự động hóa tắt máy tính xách tay Win 10.

*

do đó, tôi đã chỉ dẫn chúng ta 3 biện pháp hứa hẹn tiếng tắt máy tính xách tay Windows 10. Cách nào cũng cực kì dễ thực hiện, chỉ cần 2 bước là chúng ta cũng có thể triển khai được thao tác này rồi. Từ ni các bạn đã có thể tha hồ nước áp dụng thủ thuật này mỗi khi yêu cầu rồi nhé.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Lời Chúc Ngủ Ngon Dành Cho Bạn Bè, Tổng Hợp Những Lời Chúc Ngủ Ngon Hay Và Ý Nghĩa

Lưu ý: Đừng lạm dụng những phương pháp hẹn giờ đồng hồ tắt laptop Win 10 thừa bởi nó rất có thể tạo ra pnhân từ toái cho mình, khi bạn đang thao tác làm việc mà quên save tư liệu lại, hoặc sẽ chơi trò giải trí cơ mà laptop tắt. Một số ngôi trường đúng theo cơ mà bạn nên vận dụng phương pháp tự động hóa tắt máy tính Win 10 là hứa tiếng thiết lập phim, game hoặc tài liệu qua đêm nhằm tiết kiệm điện, hoặc khi bạn muốn treo trang bị có tác dụng nào đấy với hứa giờ đồng hồ tắt để bớt rét lắp thêm.