Cách hiển thị phần trăm pin trên samsung

Hướng dẫn thiết lập hiển thị Phần Trăm dung lượng pin vào Samsung S7.

Bạn đang xem: Cách hiển thị phần trăm pin trên samsung

Trong thời điểm này, việc thiết lập hiển thị phần trăm dung lượng pin ở smartphoneđược xem như là một điều siêu cần thiết cùng với mọi người sử dụng sẽ thực hiện điện thoại. Bởi vì chưng trải qua kia thì người tiêu dùng sẽ rất có thể dữ thế chủ động quản lý dung tích pin của điện thoại cảm ứng thông minh, với kế tiếp sẽ có được một kết hoạch kịp lúc nhằm sạc pin đúng vào khi. Khi bạn nắm rõ dung lượng pin thì để giúp đỡ cho mình áp dụng điện thoại thông minh một cách công dụng độc nhất và đồng thời nó còn khiến cho kéo dài tuổi tbọn họ của pin. Bài viết này của Trung tâm sửa chữa thay thế điện thoại cảm ứng thientulenh.vn đã khuyên bảo bạncài đặt hiển thị phần trăm dung tích pin trênđiện thoại cảm ứng Samsung Galaxy S7.

*

Quý Khách muốn biết phương pháp kiểm soát phần trăm dung tích pin còn lại hiển thị trên samsung galaxy S7. Thì các bạn hãy thực hiện theo hồ hết bước hơi dễ dàng và đơn giản dưới đây:

Các làm việc trả lời cài đặt hiển thị Phần Trăm dung lượng pin ở điện thoại thông minh Samsung Galaxy S7.

Bước 1:quý khách hàng hãy tìm kiếm kiếm và tiếp đến truy cập vào phầnCài Đặt(giỏi là Setting) của chiếc Smartphone của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cài Tiếng Việt Trên Điện Thoại Android Xách Tay, Cài Tiếng Việt Cho Android

*

Cách 2:Sau khi bạn mtại đoạn cài đặt rồi, thì chúng ta hãy chọn mụcPin Sạc (tốt là Battery) bên trên menu Cài đặt.

*

Bước 3:Cách tiếp theo thì bạn hãy tìm mụclà Hiển thị % pin ở trên tkhô nóng trạng thái(hay là Percentage on status bar) cùng tiếp đến hay triển khai bật tùy chọn này lên nhằm bước đầu kích hoạt mục hiển thị tỷ lệ dung tích pin sót lại trên Samsung S7.

*

Bước 4:Sau khi chúng ta đã thiết đặt xong xuôi thì các bạn hãy khám nghiệm phần hông hình tượng Pin Sạc là sẽ có hiển thị số xác suất dung tích pin sót lại.

Trên đó là số đông thao tác dễ dàng và đơn giản để cài đặt Phần Trăm dung tích pin còn lại trên Smartphone Samsung galaxy S7. Quý Khách hãy kích hoạt tài năng này để rất có thể dữ thế chủ động thống trị dung tích pin vào chiếc Smartphone của bản thân một phương pháp hợp lý và phải chăng, tương tự như biết cách để thực hiện năng lượng của máy một giải pháp kết quả nhất.