CÁCH IN 2 SLIDE TRONG 1 TRANG

Nhiều cơ hội bạn phải in những bản chiếu PowerPoint để phục vụ việc giảng dạy nhưng vấn đề là in như vậy sẽ rất tốn kém. Vì vậy, cách tốt nhất là sử dụng tính năng in nhiều trang bên trên một trang giấy để giúp tiết kiệm.

Bạn đang xem: Cách in 2 slide trong 1 trang


Rất may PowerPoint giúp bạn dễ dàng in nhiều trang slide bên trên một trang, điều này tiết kiệm tiền ko chỉ với giấy in mà hơn nữa mực in, cũng như giảm kích thước tài liệu phân phát đến người xem.

PowerPoint gồm chức năng được cho phép bạn in nhiều slide vào một trang giấy
Để có tác dụng điều này, hãy vào File > Print với nhấp vào mũi thương hiệu màu sắc đen ở bên phải của nút ít Full Page Slides.

Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Lập Chế Độ Hai Màn Hình Khi Kết Nối Máy Chiếu Win 10 Dễ Như


Thao tác này sẽ mở ra cửa sổ Print Layout, nơi bạn gồm một loạt tùy chọn mang đến số trang trình diễn trên mỗi trang bản thân in cùng theo hướng làm sao. Bạn có thể in tối đa 9 trang slide trên mỗi trang giấy, nhưng nếu trang slide của bạn gồm nội dung dày đặc, theo khuyến cáo thì bạn cần sử dụng 4 hoặc 6 trang slide bên trên mỗi trang in.

Bạn có nhiều lựa chọn khác biệt trong khi in nhiều trang slide vào một trang giấy
Nếu muốn tiết kiệm nhiều giấy hơn, bạn cũng bao gồm thể in cả nhị mặt của mỗi tờ giấy. Một số sản phẩm in hỗ trợ in nhì mặt tự động, trong những khi đối với những vật dụng in khác thì bạn phải lật giấy mỗi trong khi in ấn trang thứ 2.
Vì vậy, bạn tất cả thể đặt tổng cộng 18 trang slide vào một trang giấy - điều này sẽ tiết kiệm đến bạn rất nhiều chi phí nếu so với việc in mỗi trang slide trên một trang giấy.
*

*


Ethylene Oxide – Hợp chất được vạc hiện nay vào mì tôm Hảo Hảo vừa bị thu hồi trên Ireland là gì ?

Sự bài toán mì tôm chua cay Hảo Hảo bị tịch thu trên Irel& đã là một trong vấn đề lạnh được rất nhiều bạn quyên tâm bên trên những trang social, đặc trưng tại Việt Nam. Bởi từ tương đối lâu Hảo Hảo đã có được xem như là “mì quốc dân” không còn xa lạ với đã đạt được chỗ đứng hơi kiên cố...


Ngulặng nhân và biện pháp chữa vọp bẻ

Chân bị vọp bẻ (chuột rút) vào đêm tối, giờ Anh gọi là “nocturnal leg cramps,” vô cùng hay chạm chán ở fan Khủng tuổi cùng chưa phải là hi hữu chạm mặt nghỉ ngơi fan tthấp rộng. Tuy tạo tức giận, mất ngủ, nhưng lại bệnh này thường không nguy hại. Thông thường loài chuột rút chỉ...


Gỏi đu đủ chua cay ngon, non, đủ chất

Hương vị chua ngọt tự mọi sợi đu đầy đủ xanh giòn thấm điều gia vị quyện cùng chút ngọt của tôm, to trong domain authority heo cho cảm giác ngon miệng. Gỏi đu đủ là một trong những Một trong những món nạp năng lượng quen thuộc của nhiều tín đồ với các cách kết hợp cùng các loại vật liệu...