Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy trong pdf

Việc in 2 trang bên trên một mặt giấy tuyệt in hai phương diện giấy sẽ tiết kiệm chi phí được giấy in rất nhiều, tách sử dụng giấy không cần thiết khi bạn in tư liệu tham khảo hoặc đa số tư liệu không nhất thiết cần in 1 mặt.

Bạn đang xem: Cách in 2 trang trên 1 mặt giấy trong pdf


Việc in 2 trang trên một mặt giấy xuất xắc in nhì khía cạnh giấy vẫn tiết kiệm chi phí được giấy in rất nhiều, tránh sử dụng giấy ko cần thiết khi bạn in tài liệu tìm hiểu thêm hoặc rất nhiều tài liệu ko duy nhất thiết bắt buộc in 1 mặt giấy. Lúc Này thì chúng ta có thể điều chỉnh Word, PowerPoint cùng Excel nhằm in 2 trang giấy trên thuộc một mặt giấy mang đến dễ dàng quan tiền cạnh bên, nếu như phần tài liệu không quá nhiều năm để hoàn toàn có thể dồn lại trong 1 khía cạnh giấy. Bài viết sau đây đã gợi ý bạn đọc biện pháp in 2 trang giấy bên trên 1 mặt giấy.

1. Cách in 2 trang Word trên một mặt giấy

Trước không còn các bạn msống tệp tin Word hy vọng điều chỉnh phiên bản in, tiếp nối nhấp vào File > Print.
Tiếp mang lại bọn họ tìm về phần Settings rồi trên phần 1 page per Sheet, bạn nhận con chuột nhằm chọn con số trang vẫn in trên 1 tờ giấy, tại chỗ này lựa chọn 2 trang trên một mặt giấy. Tiếp mang đến các bạn chọn thiết bị in nhằm triển khai bạn dạng in. Nhấn nút Print làm việc bên trên nhằm triển khai tạo nên bản in.
Trong thời điểm này hiển thị giao diện để giữ lại bản in bắt đầu bên trên máy tính xách tay.Kết trái bọn họ sẽ thấy tài liệu được ấn bên trên một mặt giấy. Trong trường hợp bạn có nhu cầu có thêm bước kiểm soát và điều chỉnh lề thì hoàn toàn có thể dùng nhân kiệt Shrink One Page để thu nhỏ tuổi câu chữ trong 1 trang. quý khách tìm hiểu thêm bài viết Cách auto thu gọn gàng vnạp năng lượng bạn dạng Word.

Xem thêm: Top 5+ Kiểu Áo Ngực Dây Trong Mặc Đầm Hở Lưng Và Tips Đẹp Quên Lối Về


2. Hướng dẫn in Excel bên trên 1 mặt giấy

Bảng thống kê này hiện nay tất cả 2 trang cùng bọn họ đã kiểm soát và điều chỉnh nhằm chỉ in trong một trang giấy nhưng thôi.Trong hình ảnh trên Excel bạn bấm vào mục Page Layout rồi chú ý xuống mục Scale to lớn Fit. Sau đó phần Width các bạn chọn một page, Height cũng chọn 1 page.
Kết trái tư liệu Excel đã làm được thu gọn gàng trong 1 mặt giấy.Với ngôi trường phù hợp bảng Excel có khá nhiều cột cùng trải lâu năm các trang thì bạn có thể demo một số trong những biện pháp khác vào bài viết Cách in Excel bên trên 1 trang giấy A4.

3. Cách in những slide Powerpoint trong một trang

Chúng ta cũng có thể co những slide PowerPoint để in cùng trong một khía cạnh giấy. quý khách mở file PowerPoint rồi bấm vào mục File > Print.Lúc bấy giờ bọn họ đang điều chỉnh con số slide PowerPoint in xung quanh giấy. Chúng ta rất có thể sàng lọc con số slide cơ mà bạn có nhu cầu in cùng một mặt giấy.
Kết trái các bạn sẽ nhìn thấy có rất nhiều slide hiển thị vào cùng một mặt giấgiống như hình dưới đây.
Cách link hoặc nhúng slide PowerPoint vào tư liệu Word Cách chuyển bảng biểu từ Word sang PowerPoint Cách tăng chu kỳ Unvày vào Word, Excel, PowerPoint Cách căn lề in 2 mặt trong Word đối xứng nhau Cách cnhát emoji vào Word, ckém hình tượng xúc cảm vào Word
*

*

*

*

Đang truy cập176Máy công ty search kiếm8Khách viếng thăm168 Hôm nay13,817Tháng hiện nay tại1,193,651Tổng lượt truy cập74,762,721