Để áp dụng thientulenh.vn Watch Series 3 trngơi nghỉ lên tất cả watchOS 7, bạn phải ghxay song thientulenh.vn Watch cùng với iPhone 6s trsinh sống lên gồm iOS 14 trsống lên. Các trợ lý thiết lập cấu hình trên iPhone với thientulenh.vn Watch của công ty chuyển động bên nhau sẽ giúp bạn ghnghiền song cùng thiết lập thientulenh.vn Watch.

Bạn đang xem: Cách kết nối apple watch với iphone


CẢNH BÁO: Để tránh thương thơm tích, hãy đọc tin tức an toàn đặc trưng dành riêng cho thientulenh.vn Watch trước khi sử dụng thientulenh.vn Watch của doanh nghiệp.


Để nhảy thientulenh.vn Watch của người sử dụng, hãy nhấn với giữ lại nút sườn cho đến khi bạn nhìn thấy biểu tượng logo thientulenh.vn.

Đưa iPhone lại ngay gần thientulenh.vn Watch của người sử dụng, hóng màn hình ghép song của thientulenh.vn Watch mở ra bên trên iPhone, kế tiếp va Tiếp tục.

Hoặc msinh sống ứng dụng thientulenh.vn Watch bên trên iPhone của người tiêu dùng, sau đó va vào Ghxay song đồng hồ đeo tay new.

*

khi được đề cập, đặt iPhone làm sao để cho thientulenh.vn Watch của người sử dụng xuất hiện vào kính nhìn trong áp dụng thientulenh.vn Watch. Thao tác này đang ghép đôi nhì sản phẩm công nghệ.

Chạm vào Thiết lập đến chủ yếu tôi. Làm theo hướng dẫn bên trên iPhone và thientulenh.vn Watch của bạn nhằm dứt thiết lập cấu hình.


Mẹo: Nếu các bạn gặp gỡ trở ngại khi chứng kiến tận mắt thientulenh.vn Watch hoặc iPhone, VoiceOver hoặc Thu pchờ hoàn toàn có thể bổ ích – ngay cả trong những khi thiết lập. Xem Sử dụng Thu phóng bên trên thientulenh.vn Watch hoặc Thiết lập thientulenh.vn Watch bởi VoiceOver.


Trong Lúc thứ vẫn ghép đôi cùng với iPhone, thientulenh.vn Watch của bạn sẽ hỗ trợ những mẹo về phong thái can dự với đồng hồ đeo tay. Chạm vào Màn hình, Digital Crown và Nút ít sườn nhằm đọc thêm.

Quý khách hàng có thể kích hoạt dịch vụ di động bên trên thientulenh.vn Watch trong những lúc thiết lập cấu hình. Nếu không muốn, chúng ta có thể kích hoạt hình thức dịch vụ di động trong tương lai trong ứng dụng thientulenh.vn Watch bên trên iPhone. Xem Sử dụng thientulenh.vn Watch với mạng di động.

iPhone và thientulenh.vn Watch của công ty cần sử dụng và một nhà hỗ trợ hình thức cầm tay. Tuy nhiên, nếu bạn tùy chỉnh thientulenh.vn Watch cho tất cả những người không giống trong team Chia sẻ vào gia đình, bạn có thể áp dụng một đơn vị cung ứng cầm tay khác cùng với đơn vị cung ứng được thực hiện trên iPhone mà lại bạn sử dụng để làm chủ đồng hồ.

Dịch Vụ Thương Mại di động cầm tay không có sẵn ngơi nghỉ tất cả những vùng.

*

Nếu camera ko bước đầu quy trình ghép đôi: Chạm vào Ghép song thientulenh.vn Watch bằng tay thủ công ngơi nghỉ cuối screen iPhone và tuân theo lý giải trên screen.


Mnghỉ ngơi vận dụng thientulenh.vn Watch trên iPhone của doanh nghiệp.

Chạm vào Đồng hồ nước của tớ, tiếp đến chạm vào Tất cả đồng hồ thời trang của bạn sống đầu screen.

Chạm vào lân cận thientulenh.vn Watch bạn muốn diệt ghép song, kế tiếp đụng Hủy ghép đôi thientulenh.vn Watch.


quý khách hàng rất có thể ghxay đôi một thientulenh.vn Watch không giống hệt như bí quyết bạn sẽ ghép song vật dụng trước tiên. Đưa iPhone lại ngay sát thientulenh.vn Watch của công ty, hóng màn hình hiển thị ghxay song của thientulenh.vn Watch xuất hiện bên trên iPhone, tiếp đến đụng Ghép đôi. Hoặc làm theo công việc sau:

Msinh hoạt ứng dụng thientulenh.vn Watch trên iPhone của công ty.

Chạm vào Đồng hồ nước của tớ, tiếp đến đụng vào Tất cả đồng hồ của chúng ta ở đầu màn hình.

Chạm Ghnghiền đôi đồng hồ thời trang mới, tiếp đến làm theo các chỉ dẫn trên screen.

Xem bài viết Hỗ trợ của thientulenh.vn Sử dụng những thientulenh.vn Watch với iPhone của chúng ta.

Để mày mò bí quyết tùy chỉnh thiết lập đồng hồ cho một bạn trong đội Chia sẻ trong mái ấm gia đình của chúng ta, hãy coi Thiết lập thientulenh.vn Watch mang đến member gia đình.


iPhone của khách hàng vạc hiện tại thientulenh.vn Watch đã ghép đôi mà lại bạn đang treo với auto kết nối cùng với trang bị. Chỉ bắt buộc treo một thientulenh.vn Watch khác với chuyển cổ tay của người sử dụng lên.

quý khách cũng rất có thể chọn thientulenh.vn Watch theo cách thủ công:

Mngơi nghỉ ứng dụng thientulenh.vn Watch bên trên iPhone của công ty.

Chạm vào Đồng hồ nước của tôi, tiếp đến chạm vào Tất cả đồng hồ của chúng ta làm việc đầu màn hình hiển thị.

Tắt Tự động thay đổi.

Để xem thientulenh.vn Watch của người sử dụng đã đạt được kết nối với iPhone không, hãy va với duy trì cạnh bên dưới của screen đồng hồ đeo tay, vuốt lên để mnghỉ ngơi Trung trung ương điều khiển và tinh chỉnh, tiếp nối search biểu tượng tinh thần Đã kết nối

*
.

*

Nếu thientulenh.vn Watch của người sử dụng được ghnghiền đôi với iPhone cũ cùng hiện thời bạn muốn ghép đôi cùng với iPhone bắt đầu, hãy tuân theo quá trình sau:

Thiết lập iPhone bắt đầu. Trên màn hình Ứng dụng và tài liệu, hãy lựa chọn Phục hồi từ bỏ bản sao lưu iCloud, sau đó chọn phiên bản sao giữ tiên tiến nhất.

Tiếp tục quá trình thiết lập cấu hình iPhone cùng chọn lọc thực hiện thientulenh.vn Watch cùng với iPhone bắt đầu của bạn khi được đề cập.

Khi quy trình thiết lập iPhone hoàn tất, thientulenh.vn Watch vẫn đề cập chúng ta ghnghiền đôi thứ kia cùng với iPhone new. Chạm vào OK trên thientulenh.vn Watch của người sử dụng, tiếp nối nhập mật mã của đồ vật.

Để hiểu thêm đọc tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của thientulenh.vn Cách ghép đôi thientulenh.vn Watch của chúng ta với cùng một iPhone new.


Bạn hoàn toàn có thể chuyển gói cước cầm tay hiện nay tất cả từ bỏ thientulenh.vn Watch có hào kiệt di động cầm tay sang một thientulenh.vn Watch tất cả anh tài di động cầm tay không giống bằng cách tuân theo quá trình sau:

Trong lúc sẽ đeo thientulenh.vn Watch, hãy mngơi nghỉ ứng dụng thientulenh.vn Watch bên trên iPhone của người sử dụng.

Chạm vào Đồng hồ của tôi, chạm vào Di cồn, sau đó chạm vào sát bên gói cước di động cầm tay của khách hàng.

Chạm vào Xóa gói cước <tên của phòng cung cấp>, tiếp nối chứng thực chọn lựa của người tiêu dùng.

Bạn hoàn toàn có thể phải tương tác cùng với đơn vị hỗ trợ nhằm xóa thientulenh.vn Watch này khỏi gói cước cầm tay.

Tháo đồng hồ thời trang cũ của doanh nghiệp, đeo thientulenh.vn Watch có thiên tài di động cầm tay không giống của doanh nghiệp lên, va vào Đồng hồ nước của mình, tiếp đến va vào Di đụng.

Làm theo các trả lời nhằm kích hoạt công dụng di động mang đến đồng hồ đeo tay của doanh nghiệp.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Dựng Video Đơn Giản Nhất Hiện Nay, 4 Phần Mềm Dựng Phim Đơn Giản Nhất 2020


Để biết thêm báo cáo về tùy chỉnh thiết lập và ghép song, hãy xem bài viết Hỗ trợ của thientulenh.vn Thiết lập thientulenh.vn Watch của người tiêu dùng.