CÁCH KẾT NỐI ĐIỆN THOẠI IPHONE VỚI TIVI

1. Sử dụng áp dụng trên điện thoại cảm ứng (chỉ dùng được với Smart truyền họa hoặc Internet tivi)

Hiện nay, các thương hiệu truyền hình hay cải tiến và phát triển những áp dụng, có thể chấp nhận được người dùng tinh chỉnh và điều khiển truyền ảnh bởi Smartphone, cũng tương tự gửi hình, nhạc, Clip lên truyền ảnh. Do đó, nếu bạn sẽ có nhu cầu gửi hình lên Smart vô tuyến, rất có thể vào kho áp dụng trên iPhone, tìm kiếm tải những vận dụng sau:

– Smart vô tuyến, Internet truyền hình Samsung: Samsung Smart View.

Bạn đang xem: Cách kết nối điện thoại iphone với tivi

– Smart truyền ảnh TCL: TCL nScreen.

– Smart truyền họa, Internet truyền họa Panasonic: Panasonic Remote.

– Smart vô tuyến LG: LG TV Plus.

– Smart vô tuyến, Internet truyền hình Sony: Quý Khách không yêu cầu tải thêm vận dụng nhưng mà rất có thể thực hiện tài năng bao gồm sẵn là Google Cast (chỉ cần sử dụng được cùng với truyền họa Android) hoặc Photo Share.

Sau khi cài đặt vận dụng bên trên, các bạn thao tác làm việc nhỏng sau:

Cách 1. iPhone với truyền hình bắt phổ biến một mạng wifi.

Bước 2. Mngơi nghỉ ứng dụng lên, lựa chọn truyền ảnh để kết nối.

Cách 3. Sau lúc liên kết thành công xuất sắc, bạn bao gồm thể trình chiếu screen từ bỏ điện thoại cảm ứng lên truyền họa.

*

2. Sử dụng AirPlay (dùng được cùng với iPhone 4 trở lên)


AirPlay là một cách làm truyền cài đặt ko dây vì Apple cải tiến và phát triển, dùng để kết nối iPhone, iPad với truyền ảnh trải qua wifi mà không buộc phải dùng cáp (Tương từ như Miracast thường xuyên được dùng trên điện thoại thông minh Android).

Tuy nhiên, nhằm thực hiện tài năng này, chỉ iPhone cùng truyền ảnh thôi chưa đủ, các bạn cần có thêm 1 thứ hỗ trợ kia là Apple TV.


Apple TV là một trong đầu giải thuật của Apple, được liên kết cùng với truyền ảnh qua cổng HDXiaoMi MI. Nếu một mẫu truyền họa hay liên kết với Apple TV, tivi này sẽ biến hóa truyền ảnh logic, hoàn toàn có thể kết nối mạng với truy vấn các ứng dụng

Hiện nay, thiết bị đang rất được phân phối bên trên Thị Trường với mức ngân sách khá nhiều chủng loại, rất có thể từ là một triệu đến 5 triệu, tuỳ vào phiên bản, bộ nhớ, cũng giống như tuỳ vào bắt đầu thành phầm mà lại quality khác nhau. Quý Khách buộc phải xem xét lựa chọn download tại các cửa hàng đáng tin tưởng, để đảm bảo an toàn tương xứng tốt với truyền hình.

Để gửi hình lên truyền họa bằng AirPlay, bạn cần những vật dụng sau:

– Điện thoại iPhone 4 trlàm việc lên.

Xem thêm: Truyện Ngôn Tình Được Chuyển Thể Thành Phim, Những Truyện Ngôn Tình Đã Chuyển Thể Thành Phim

– Một cái tivi gồm cổng HDXiaoMI.

– Apple TV vắt hệ 2 trở trong tương lai (ký kết hiệu Gen 2 trsống lên).

Lưu ý: Mỗi lần truyền hình chỉ hoàn toàn có thể liên kết được với cùng một Apple iPhone.

*

Cách đưa hình từ bỏ iPhone lên vô tuyến bởi AirPlay

Bước 1. Kết nối Apple TV với truyền ảnh bởi sợi cáp HDMI.

Trên truyền họa, chọn đầu vào tài liệu cho truyền họa bằng cách thừa nhận nút SOURCE, nút INPUT hoặc nút ít bnóng có biểu tượng dấu mũi tên, kế tiếp bên trên truyền ảnh chọn HDXiaoMi MI.

*
Cắm một đầu sợi cáp HDXiaoMi MI vào Apple TV, đầu sót lại cắn vào tivi
*
Chọn đầu vào của tivi là HDXiaoMi MI với Apple TV sẽ kết nối thành công

Cách 2. Lúc này, trên vô tuyến vẫn hiển thị hình ảnh chủ yếu của Apple TV. quý khách kết nối mạng đến tivi cùng một mạng wifi với năng lượng điện thoại, bằng phương pháp vào phần Cài đặt —> chọn Cài đặt chung —> chọn Mạng —-> chọn mạng wifi bạn muốn kết nối, nhập mật khẩu (nếu có) —-> Apple TV đã có kết nối mạng.

*
Vào phần thiết đặt của Apple TV
*
Kết nối mạng wifi

Bước 3. Tại phần Cài đặt của Apple TV, chọn AirPlay kế tiếp chọn Bật.

*
Bật AirPlay của Apple TV lên

Cách 4. Trên iPhone, bạn vuốt trường đoản cú bên dưới lên, sau đó chọn vô mục AirPlay —-> chọn Apple TV bạn muốn liên kết.

*

Bước 5. Sau Lúc liên kết thành công xuất sắc, khi bạn msinh hoạt bất kỳ hình ảnh nào bên trên điện thoại thông minh cũng phần đông được gửi lên truyền họa.

*

Trong khi, nếu như bạn dùng iPhone 5 trnghỉ ngơi lên thì ko kể Việc gởi hình tự Smartphone lên truyền ảnh, bạn còn hoàn toàn có thể chiếu màn hình hiển thị iPhone lên truyền hình, bằng phương pháp nhảy hào kiệt Mirroring bên trên Smartphone.

*
Bật khả năng chiếu screen Mirroring
*
Tivi đang bội phản chiếu lại tất cả phần nhiều gì vẫn hiện trên screen iPhone