Bạn ước ao không có bất kì ai có thể truy cập được các áp dụng cá nhân bên trên điện thoại thông minh của bạn. Đừng lo lắng, ngơi nghỉ mẹo dùng iPhone dưới đây, Sforum.vn đã chỉ dẫn chúng ta cách khóa ứng dụng bên trên iPhone bởi mật mã rất đơn giản và dễ dàng với hiệu quả!


Lưu ý: Cách thức chuyển động này sẽ chỉ gồm ngơi nghỉ bên trên iOS 12. Thực hóa học việc khóa mật khẩu đăng nhập mang đến áp dụng bên trên iPhone này được cài đặt khoác định sẵn qua tính năng lạ mang tên là “Thời gian sử dụng” xuất hiện trên iOS 12. Khi cài đặt mật khẩu với thời hạn đặt trước bởi người dùng tùy lựa chọn, áp dụng có khả năng sẽ bị khóa lại ví như đã áp dụng hết thời gian.

Bạn đang xem: Cách khoá ứng dụng trên iphone 5s


Cách khóa một áp dụng nhất mực trên iPhone

Cách 1: Mlàm việc Cài đặt > Thời gian sử dụng. Hãy đảm bảo an toàn là bạn đã bật tính năng Thời gian sử dụng đặt mật khẩu cho nó. Nlỗi hình dưới là mình đã đặt password đến thiên tài này rồi!

Cách 2: Nhấn chọn thiết bị nhưng bạn đang cần sử dụng sống tức thì bên trên mục thời hạn thực hiện. Nếu các bạn không có khá nhiều trang bị khác, thì chỉ việc nhấp vào thương hiệu vật dụng của bạn ở bên trên thuộc. Kế mang lại lựa chọn vận dụng nhưng bạn muốn khóa tại tab “7 ngày qua”. Ở đây bản thân lựa chọn vận dụng Facebook.

*

Cách 3: Sau Lúc chọn được ứng dụng hy vọng khóa, nhấp vào áp dụng đó. Kéo xuống bên dưới cùng chọn Thêm giới hạn. quý khách đã đề xuất nhập mã thời hạn thực hiện cùng với mục đích là khóa lại vận dụng sau thời điểm áp dụng hết thời hạn.

Kế cho thực hiện giao diện hẹn tiếng làm việc đầu screen để lựa chọn một khoảng thời gian nthêm (Nên đặt ở thời hạn nđính thêm, khoảng chừng 1 phút). Sau đó thừa nhận Thêm ở góc trên bên nên.

*

Tiếp theo, bạn hãy thực hiện áp dụng đã setup cho tới không còn thời gian vẫn tùy chỉnh thiết lập lúc này (thời điểm nãy bản thân cấu hình thiết lập 10 phút ít, bạn nên tùy chỉnh thiết lập 1 phút ít nhằm khóa nkhô nóng hơn). Trong thời điểm này, tài năng Giới hạn ứng dụng của iOS 12 đã khóa ứng dụng bên trên iPhone cơ mà các bạn vẫn lựa chọn trước này lại. Bạn đang nhận thấy thông báo thời gian còn sót lại thực hiện vận dụng. Đồng thời các bạn sẽ thấy ứng dụng nhưng mà chúng ta chọn trước đó sẽ ảnh hưởng về tối lại và có một biểu tượng hình đồng hồ đeo tay mèo ngơi nghỉ trước tên vận dụng.

*

Nếu bạn nỗ lực dấn vào trong 1 giữa những vận dụng bị khóa này, bạn sẽ được từng trải nhập mật mã của tính năng Thời gian sử dụng nlỗi làm việc bước 3.

*

Kế đó chúng ta cũng có thể chọn lựa mốc thời hạn nhằm liên tiếp thực hiện ứng dụng.

Hướng dẫn giải pháp khóa áp dụng hoặc team ứng dụng

Cách 1: Mnghỉ ngơi Cài đặt > Thời gian áp dụng. Hãy đảm bảo an toàn là bạn sẽ bật tính năng Thời gian thực hiện đặt mật khẩu mang đến nó. Như hình bên dưới là tôi đã đặt password mang lại anh tài này rồi!

Cách 2: Nhấn vào Giới hạn ứng dụng tiếp nối nhấn tiếp vào Thêm số lượng giới hạn.

Xem thêm: Học Cách Tỉa Lông Mày Hợp Với Khuôn Mặt, Hướng Dẫn Cách Tỉa Lông Mày Phù Hợp Khuôn Mặt

*

Cách 3: Lúc bấy giờ ví như bạn có nhu cầu khóa toàn bộ những áp dụng đang xuất hiện bên trên sản phẩm của chính bản thân mình, thì các bạn hãy chọn Tất cả ƯD và Danh mục. Còn nếu như bạn muốn khóa một hoặc các nhóm danh mục rõ ràng, thì chúng ta có thể chọn nghỉ ngơi danh sách dưới như Mạng buôn bản hội, Trò chơi, Giải trí,…

Kế cho chọn Thời gian khóa ứng dụng với lựa chọn Thêm ở góc cạnh bên trên cùng mặt phải để hoàn toàn.

*

Trên đó là chỉ dẫn bí quyết khóa áp dụng trên iPhone bằng mật khẩu. Chúc các bạn vui vẻ!