Cách làm đèn led chạy bằng pin

Cách làm LED chiếu sáng ngày càng được rất nhiều tín đồ tra cứu kiếm; vì tính đơn giản dễ dàng, tiện lợi triển khai tức thì tại nhà. Chỉ với vài ba bước cơ bạn dạng là bạn đã có thể mua ngay lập tức một dòng LED cùng với quality ánh sáng hết sức tốt. Cùng tò mò những phương pháp làm thứ chiếu sáng dễ dàng và đơn giản, nhanh lẹ tốt nhất hiện thời.

Bạn đang xem: Cách làm đèn led chạy bằng pin


Nội dung chính

1. Cách thức làm LED chiếu sáng, chế đèn LED chiếu sáng 5V2. Cách chế đèn LED 12V4. Cách chế biến LED nhấp nháy5. Cách thức làm đèn LED chạy bằng pin6. Tự chế đèn LED phát sáng 220V 7. Chế đèn LED 220V thành 12V8. Cách làm đèn LED chiếu sáng phát sáng bởi nhôm

1. Các bước làm đèn LED thắp sáng, chế đèn LED 5V

1.1 Chuẩn bị dụng cụ

1-2 bóng LED 3.4V (tùy theo yêu cầu sử dụng ánh sáng hoàn toàn có thể tính tân oán và kiểm soát và điều chỉnh con số trơn thế nào cho phù hợp)Sở nguồn điện áp 5VĐồng hồ nước đo điện áp vạn năngBản mạch bằng nhựa gồm khoét lỗ tương ứng cùng với con số bóng LEDDây đồng, dây thnghiền và tận dụng vỏ đèn điện cũ đã bị hư nhẵn LEDMỏ hàn năng lượng điện, bật lửa, băng bám, kéo,…

1.2 Các bước chế LED 5V

Bước 1: Kiểm tra unique của bóng đèn LED

Trước Khi tiến hành phải kiểm soát quality của đèn bằng phương pháp đo nút điện áp tối đa nhưng mà láng LED rất có thể Chịu được.Lưu ý: Không yêu cầu thực hiện nấc năng lượng điện áp quá cao có thể gây ra chuyển màu sắc ánh sáng của trơn, thậm chí là rơi ra, nổ nhẵn LED.

Bước 2: Tính tân oán con số bóng LED cân xứng

Với năng lượng điện áp 5V (thường thì lúc đính cùng với nguồn 5V, bạn cần thực hiện tự 1-2 nhẵn LED với tầm năng lượng điện áp về tối đa là 3.5V).vì thế, trơn LED sau khoản thời gian hoàn thành có thể bảo đảm được độ bền bỉ độc nhất vô nhị với có nấc sáng sủa tác dụng.

Cách 3: Đấu nối láng LED

Đấu nối đúng chiều những chân rất âm, cực dương của bóng đèn cùng với nhauKiểm tra khả năng chiếu sáng của những nhẵn LED ở mức nguồn điện 5V.Sử dụng bảng mạch gắn thêm bóng đèn nhằm xây đắp bảng mạch. Có thể tận dụng tối đa bảng mạch cũ đang hư nhằm thêm dàn nhẵn LED đã làm được đấu nối cùng tạo thành thành bảng mạch bắt đầu.Lắp bóng đèn vào bảng mạch, cố định góc chiếu cùng ánh sáng.

Bước 4: Hoàn thiện nay LED thắp sáng 5V

Đấu dây điện vào 2 chân của dàn trơn LED. Gắn đế đèn vào dưới bảng mạch để tăng thêm tính thẩm mỹ đến đèn với bảo đảm linh phụ kiện.Đấu nối cỗ nguồn điện áp áp 5V với 2 đầu dây điện. Cung cung cấp nguồn điện nhằm kiểm tra kĩ năng chiếu sáng của đèn.Đảm bảo đấu nối đúng cực âm – dương để tách bong ra không đáng tất cả.

2. Cách chế đèn LED chiếu sáng 12V

2.1 Chuẩn bị dụng cụ

4 láng LED 3.4vSở nguồn điện áp áp 12VĐồng hồ đo điện áp vạn năngBản mạch vật liệu nhựa tất cả lỗ khoétVỏ bóng đèn cũ, dây thxay, dây đồngMỏ hàn năng lượng điện, băng dính, bật lửa, kéo

2.2 Các bước thực hiện

Bước 1: Sử dụng đồng hồ đo điện áp, đánh giá mức điện áp về tối nhiều cơ mà nhẵn LED hoàn toàn có thể chịu đựng đượcCách 2: Tính tân oán con số bóng LED tương xứng với nhu cầu sử dụngCách 3: Tiến hành đấu nối trơn LED với test đèn tại mức nguồn tích điện là 12V nhằm kiểm tra kỹ năng buổi giao lưu của đèn.Cách 4: Lắp dàn láng LED vào bảng mạch, hoàn thiện đèn với đế đèn (trường hợp có) cùng kiểm tra đèn LED chiếu sáng thắp sáng.

Xem thêm: Buộc Phải Mang Lên Khuôn Mặt Của Mình Những Câu Nói Hay Về Mặt Nạ

Lưu ý: Nếu tiến hành với các mẫu mã đèn điện khác, phải để ý cấu tạo bóng đèn led nhằm bảo đảm an toàn an ninh vào đấu nối hoàn thành xong đèn.

3.1 Chuẩn bị dụng cụ

6 LED 7 màu1 pin bao gồm nấc năng lượng điện áp 9v

3.2 Các bước thực hiện

Cách 1: Tạo thành một các đèn bằng cách mắc thông suốt 3 đèn LED. Thực hiện nay mắc cụm đèn thứ 2 tương tựCách 2: Mắc thông liền người mẫu với chân nđính của các đèn trong cụmCách 3: Nối rất dương của pin với người mẫu chân dài của đèn và cực âm cùng với chân ngắn của đèn LED làm việc hai đầu. Thực hiện tại tương tự như cùng với các còn sót lại.Cách 4: Mắc cực dương với rất dương cùng rất âm cùng với rất âm của 2 các đèn. Nối cụm đèn vào nguồnCách 5: Hoàn thành và tiến hành đánh giá đèn vận động tất cả xuất sắc ko.

4. Các bước làm đèn LED nhấp nháy

4.3 Dụng nắm cần chuẩn bị

5 đèn LED đỏ1 đèn LED chiếu sáng 7 màu1 pin với điện áp 9v

4.2 Các bước tiến hành

Cách 1: Mắc nối tiếp 3 đèn LED, chế tạo thành một cụm cố định và thắt chặt. Với 6 đèn điện đã sẵn sàng, ta được 2 các đènBước 2: Mắc người mẫu chân dài với chân nđính thêm của những đèn trong các bằng cách mắc nối tiếpBước 3: Dùng pin 9W, tiếp nối triển khai nối cực dương của pin và chân dài của đèn với nhau. Tiếp đó nối cực âm cùng chân nđính của nhị LED bìa cùng với nhau. Thực hiện giống như với cụm nhì gần như cầm cố LED 7 màu đến LED đỏ.Cách 4: Mắc rất dương 2 cụm đèn với cực dương cùng rất âm cùng với rất âm. Sau đó, triển khai nối vào mối cung cấp pin.Bước 5: Hoàn thiện tại đèn và bình chọn kỹ năng thắp sáng.
*
*
*
Sử dụng bộ biến đổi nguồn tích điện lúc chế đèn 220v thành 12V

7.2 Các bước triển khai chế đèn LED chiếu sáng 220V thành 12V

Cách 1: Kết nối mối cung cấp cung cấp chiếc điệnCách 2: Sử dụng cỗ đổi mối cung cấp để gửi loại năng lượng điện trường đoản cú 220v về 12VBước 3: Gắn năng lượng điện trởBước 4: Gắn đèn LED chiếu sáng vào mạchCách 5: Kết nối dây nhảyCách 6: Nối nguồn vào Board cùng bình chọn đèn coi đang hoạt động ổn định chưa

8. Cách chế biến LED chiếu sáng bằng nhôm

8.1 Dụng cụ cần chuẩn chỉnh bị

1 miếng nhôm bao gồm hình tròn hoặc hình trạng chảo1 bóng đèn LED pha cao áp, tùy lựa chọn màu sắc như: đỏ, xanh dương, trắng1 adapter năng suất 12V

8.2 Các bước thực hiện

Bước 1: Dẫn năng lượng điện lên chảo, gắn đèn điện LED lên chàoCách 2: Đấu nối và bố trí các dây thế nào cho bảo đảm được xem bình yên, gọn gàng, giảm bớt sự va đụng giữa các dâyCách 3: Treo LED lên caoCách 4: Cắm adapter vào nguồn điện để chất vấn năng lực hoạt động của đèn

 9. Lưu ý trong quá trình đấu nối đèn LED

Nắm rõ về nguyên lý hoạt động của đèn điện LED để bảo vệ độ an ninh lúc lắp đặt trơn đènSở phận chiếu sáng mang đến đèn yêu cầu được thêm vào bởi công nghệ tân tiến nhằm đảm bảo an toàn chất lượng và độ bình an Khi thực hiện.Đôi khi phần nhiều đèn điện LED trường đoản cú chế không bảo vệ độ an ninh Khi áp dụng. Chính bởi vậy, nên chọn rất nhiều chữ tín cung ứng đèn uy tín trên thị trường nhằm an tâm lúc sử dụng.

Hy vọng với một số trong những biện pháp có tác dụng đèn LED chiếu sáng hết sức dễ dàng này đã có thể giúp ích cho chính mình. Tuy nhiên để bảo đảm sự im chổ chính giữa cùng độ an ninh mang lại sản phẩm trong suốt quy trình sử dụng, các bạn hãy chọn những mẫu đèn tới từ gần như thương hiệu uy tín.