Cách mở chế độ công khai trên facebook

5 tùy chỉnh quyền riêng rẽ tứ trên Facebook bạn nên biết

Bạn gồm lưu ý thấy một khung nhỏ cùng loại với chữ Đăng/Post trên Facebook, dưới size nhập ngôn từ không? Đó chính là đối tượng rất có thể bắt gặp bài đăng của người sử dụng trên Facebook.

Bạn đang xem: Cách mở chế độ công khai trên facebook

Có một vài tùy chọn:

Public (Mọi người): Status của các bạn sẽ được coi như do toàn bộ phần nhiều tín đồ, cho dù chúng ta gồm là anh em cùng với chúng ta hay không, thậm chí là ko có tài năng khoản Facebook vẫn coi được.Friends (quý khách hàng bè): Chỉ rất nhiều ai kết bạn với chúng ta bắt đầu coi được nội dung này, thường xuyên thì đây là chính sách được áp dụng nhiều duy nhất nếu như khách hàng ko mua sắm gì.Friends except (Quý Khách bnai lưng nước ngoài trừ): Chế độ này có thể chấp nhận được các bạn ngăn một vài người ví dụ nhằm họ ko nhận thấy ngôn từ ai đang đăng.Specific friends (Quý Khách btrần cố gắng thể): Chỉ những người được lựa chọn trong chế độ này new có thể gọi được nội dung bài bác đăng của bạn.Only me (Chỉ mình tôi): Chế độ đăng này chỉ các bạn là tín đồ rất có thể coi được.Custom (Tùy chỉnh): Nếu mấy dòng bên trên vẫn chưa vừa lòng, chúng ta lựa chọn đặc điểm này và chỉnh bạn hoàn toàn có thể coi status của bản thân.

Tùy nằm trong vào nội dung chúng ta định chia sẻ nhằm quan tâm đến coi nên chọn đối tượng xem như là gì. Những báo cáo mang ý nghĩa riêng bốn, đặc biệt tốt nhất có thể bạn nên tiêu giảm đặt ở chính sách Public.

Xem thêm: Top 10 Bài Hát Tỏ Tình Ngọt Lịm Của Vpop, Top 6 Mv Thái Lan Cảm Động Nhất Về Tình Yêu 2021

Cách bật chế độ quan sát và theo dõi trên Facebook đồ họa new bên trên trang bị tính

Cách bật chế độ theo dõi bên trên Facebook bối cảnh new trên năng lượng điện thoại

*

*

*

Cách nhảy cơ chế theo dõi bên trên Facebook bối cảnh cũ bên trên lắp thêm tính

Bước 1: Kiểm tra trang cá nhân Facebook đã nhảy tính năng theo dõi và quan sát tốt chưa

Tại trang Facebook cá thể của mình, chúng ta nhấn vào mục “Xem trang cùng với tư biện pháp khác”. Với tính năng này chúng ta cũng có thể biết lúc thông tin tài khoản không giống vào trang cá nhân của các bạn sẽ hiển thị số đông nội dung gì. Nếu chỉ gồm nút Thêm bạn bè (“Add friend”) cơ mà không tồn tại nút Theo dõi (“Follow”) Có nghĩa là các bạn chưa nhảy chế độ theo dõi trên fb.

Cách 2: Bật chính sách follow trên Facebook

quý khách hàng vào phần setup của Facebook với biểu tượng tam giác ngược phía góc trên bên yêu cầu giao diện. Tại phía trên chúng ta vào mục Bài viết công khai minh bạch (“Public Posts”) và tại ngôn từ “Ai có thể quan sát và theo dõi tôi” (Who can Follow me) chúng ta chọn chính sách “Mọi người” (Public). Vậy nên bên trên trang cá thể của bạn đã có nút ít theo dõi và quan sát.

*

Trong khi các bạn còn rất có thể thiết đặt những nội dung sau để thiết đặt tín đồ theo dõi và quan sát bên trên Facebook của mình:

– Bình luận về nội dung bài viết công khai minh bạch (“Public Post Comments”): so với số đông nội dung bài viết công khai minh bạch nhưng mà ai ai cũng rất có thể theo dõi và quan sát chúng ta có thể thiết lập phạm vi cho phép phản hồi.

– Thông báo về bài viết công khai minh bạch (“Public Post Notifications”): thiết lập phạm vi thông tin tương quan cho bài viết.

– tin tức trên trang cá thể (“Public Profile Info”): cài đặt phạm vi người rất có thể coi thông báo cá thể của chúng ta.


Tại các tùy lựa chọn này bạn cũng có thể thiết lập thành chính sách Mọi fan, Quý khách hàng btrần (“Friend”) tuyệt Quý Khách btrằn của bạn bè (“Friends of friends”).

2 bí quyết tăng lượt theo dõi và quan sát Facebook dễ dàng nhất

Quý khách hàng sẽ biết giải pháp nhảy quan sát và theo dõi trên Facebook thì chắc hẳn chúng ta cũng muốn con số bạn quan sát và theo dõi của chính bản thân mình càng những càng cực tốt là khi chúng ta đang sẵn có ý muốn sale. Sau đây là phương pháp để người khác quan sát và theo dõi bản thân trên Facebook được nhiều hơn:

*

Cách 1: Facebook bao gồm tác dụng gợi ý kết chúng ta nhưng mà chúng ta cũng có thể thực hiện để tăng bạn theo dõi và quan sát. Khi các bạn áp dụng tính năng này thì Facebook của khách hàng và người được gợi nhắc sẽ được hiện trên phần gợi nhắc kết các bạn. Lúc bạn gửi lời mời kết chúng ta thì cả nhị rất có thể theo dõi cho nhau. Với giải pháp có tác dụng này bạn cũng có thể tăng con số theo dõi và quan sát lên từng nào tùy ưng ý.

Cách 2: Post đầy đủ nội dung bài viết gồm ý nghĩa hoặc khác biệt trên trang cá thể. Tsi gia các vận động đem về giá trị có cộng đồng hoặc các group to tất cả uy tín cũng là biện pháp thu hút một lượng mập bạn theo dõi và quan sát.