Đôi khi chúng ta vừa mong lướt Facebook trên điện thoại nhưng lại vẫn mong muốn nghe nhạc bên trên YouTube, dẫu vậy trường hợp đóng góp áp dụng thì Clip sẽ dừng phân phát. Dưới đây là giải đáp đơn giản của Điện đồ vật XANH về kiểu cách phạt YouTube vào nền, cho tất cả sản phẩm iOS và Android.

Bạn đang xem: Cách mở youtube khi tắt màn hình

1 YouTube Premium (Android, IOS)

YouTube Premium được sản phẩm những thiên tài bổ ích như phân phát video clip không tồn tại lăng xê, mang lại download đoạn phim, vạc nghỉ ngơi chính sách chạy nền,... tương tự như cho quyền truy vấn ngôn từ cội của YouTube.

 YouTube Premium vẫn tiêu tốn của người tiêu dùng 12 đô la một tháng hoặc 18 đô la đến ĐK gia đình tất cả buổi tối nhiều sáu member. YouTube Premium tất cả sẵn cho tất cả Android và iOS .


2 Phát video trên một vài trình săn sóc nhất định (iOS)

Tắt màn hình hiển thị cùng liên tiếp nghe YouTube là tuấn kiệt không tồn tại vào Safari cùng Chrome, tuy nhiên cũng có thể thực hiện Trung vai trung phong điều khiển (Control center) của Apple với một số trong những trình phê duyệt không giống để vượt qua điểm giảm bớt này. Firefox cùng Opera Touch là nhì trình để ý chúng ta cũng có thể tuyển lựa.

Đây là phương pháp thực hiện:

Bước 1: Mlàm việc YouTube trường đoản cú trình cẩn thận chúng ta chọn.Bước 2: Tìm kiếm video bạn có nhu cầu.Cách 3: Lúc các bạn đang tìm thấy với mở video clip bạn thích, hãy đổi qua phiên bản máy vi tính để bàn (Desktop site).

Lưu ý: Việc này sẽ biến hóa tùy thuộc vào trình duyệt bạn đang thực hiện, nó thường được truy cập từ nút ít Tùy chọn ở góc bên trên mặt đề xuất, tiếp đến bấm vào tùy lựa chọn Trang web trên laptop nhằm bàn (Desktop site).

Bước 4: Bắt đầu phân phát Clip của bạn.Bước 5: Bây giờ đồng hồ hãy trở về screen chủ yếu với vuốt lên để hiển thị Trung trọng điểm điều khiển (Control center).Cách 6: Quý khách hàng có thể dìm nút ít Play nhằm liên tục phân phát video của bản thân mình, trong cả lúc screen tắt.

3 Phát đoạn Clip cùng với Firefox và Chorme (Android)

Phát video YouTube vào nền trong Android hoàn toàn có thể được triển khai với cả Firefox Google Chrome. quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng 1 trong những hai trình coi sóc, mà lại phiên bạn dạng Chrome của doanh nghiệp bắt buộc là phiên bản 54 trở lên.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Khởi chạy Firefox hoặc Chrome như bình thường cùng truy vấn website YouTube.Bước 2: Điều hướng đến Clip bạn có nhu cầu phát làm việc cơ chế nền.Bước 3: Chuyển đến menu Cài đặt bằng cách nhấn vào tía vệt chnóng ở góc cạnh bên trên mặt bắt buộc của cửa sổ. Sau kia, nhận Yêu cầu website máy vi tính để bàn. Cách 4: Bắt đầu phát đoạn Clip với dìm nút ít Home để đóng trình chuyên chú của bạn.

- Nếu đoạn Clip dừng phạt trong khi sử dụng Chrome, chúng ta có thể buộc phải kéo tkhô nóng thông báo xuống với dấn play.

- Hãy bảo đảm an toàn chúng ta ko đóng màn hình hiển thị trước lúc nhận nút Home, vị điều đó đang khiến Clip tự động hóa giới hạn.

4 Chế độ Picture in picture trong Android 8.0 Oreo

Android 8.0 Oreo phiên bạn dạng mới nhất của hệ quản lý điều hành cầm tay Google, cung ứng chế độ hình ảnh trực quan lại, thẳng nhảy lên một cửa sổ coi thu nhỏ nếu khách hàng điều phối ngoài YouTube. Cửa sổ này rất có thể được dịch chuyển làm việc bất cứ đâu bên trên screen với gõ vơi nhằm phóng khổng lồ hoặc nhằm truy cập các tinh chỉnh và điều khiển phát lại.

Trước đây, phía trên chỉ là một trong tài năng chỉ số lượng giới hạn cho những người đăng ký YouTube Red, tuy nhiên với bài toán ra mắt YouTube Premium, Google đã và đang ban đầu cung cấp khả năng này bên trên YouTube cho người không ĐK. Tuy nhiên, nó sẽ không còn vận động cùng với số đông câu chữ được phân loại là music.

Quý khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá phiên bạn dạng Android của doanh nghiệp bằng phương pháp truy cập Cài đặt chọn Giới thiệu về điện thoại tiếp nối Phiên bản Android (có thể đổi khác tùy bên trên các chiếc điện thoại thông minh khác nhau).

5 Phát đoạn phim cùng với Awesome Pop-up Video (Android)

Awesome Pop-up Video vẫn cho phép vạc video clip chúng ta đang lựa chọn trong hành lang cửa số pop-up nhằm chúng ta có thể làm hầu như bài toán khác trong khi video sẽ phạt.

Chỉ đề nghị mnghỉ ngơi áp dụng với sử dụng công dụng tìm tìm để kiếm tìm đoạn Clip bạn muốn. Chạm vào nó, một cửa sổ lẻ tẻ sẽ chỉ ra, có thể được di chuyển xung quanh screen, tựa như như cơ chế Picture in picture trên Android Oreo.

Nhưng điểm yếu của biện pháp này là không có cách nào nhằm đóng screen với liên tục nghe. Ngoài ra còn có phiên bản cao cấp của vận dụng được cho phép tải xuống nước ngoài đường cùng xóa lăng xê vào Awesome Pop-up Video.

6 Phát đoạn Clip với Mi Music bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Xiaomi

Nếu chúng ta sử dụng điện thoại thông minh Xiaomi phiên phiên bản ROM EU thì Khi msống vận dụng Mi Music sẽ nhận thấy ngay hào kiệt nghe nhạc trường đoản cú đoạn phim Youtube. 

Tuy nhiên nếu bạn sử dụng các thiết bị tất cả phiên phiên bản ROM Global thì nên cần chuyển Khu Vực quý phái Đài Loan hoặc Đức, Pháp… Cách gửi khoanh vùng đến sản phẩm công nghệ nhỏng sau:

Mlàm việc vận dụng Cài đặt > Cài đặt bổ sung cập nhật > Khu vực > lựa chọn giang sơn ngơi nghỉ châu Âu như Đức, Mỹ, Pháp,...

Sau lúc sẽ thiết đặt ngừng khoanh vùng, các bạn hãy thực hiện các thao tác sau để nghe nhạc tắt screen bên trên YouTube ngơi nghỉ cơ chế chạy nền trên điện thoại cảm ứng Xiaomi:

Cách 1: Mlàm việc vận dụng âm nhạc Xiaongươi (Mi Music), lựa chọn Xem để truy cập YouTube.

Cách 2: Trong hình ảnh tab Watch của Mi Music, các bạn sẽ nhận thấy không ít đề xuất về những video clip music thông dụng, các bạn chỉ việc nhấp vào video bạn có nhu cầu coi.

Xem thêm: Ca Dao Tục Ngữ Về Lòng Biết Ơn Thầy Cô, Ca Dao, Tục Ngữ Về Thầy Cô Giáo

Cách 3: Trong Lúc đoạn phim được phạt, chúng ta cũng có thể thoát ra bên ngoài screen chính hoặc gửi sang ngẫu nhiên ứng dụng làm sao không giống nhưng mà ko sợ hãi âm tkhô hanh bị tắt đi. Dường như, các bạn cũng có thể có thể tạm dừng, chuyển đoạn Clip hoặc đóng góp ứng dụng bằng thanh điều khoản của Mi Music ở bất kì đồ họa nào.


Hi vọng nội dung bài viết bên trên sẽ đem về cho bạn ban bố hữu ích về phạt YouTube sống chế độ nền. Chúc bạn cũng có thể tìm ra một phương pháp cân xứng cùng với bản thân các bạn nhé!