Đôi khi, những thuê bao sử dụng gói cước di động trả sau của Viettel phần đa đề xuất cho tới những điểm giao dịch thanh toán để thanh khô tân oán cước của tháng trước đó đã sử dụng cùng nhằm thường xuyên bảo trì dịch vụ. Rất những ngôi trường hợp lỡ quên hoặc bởi vượt bận buộc phải bị khóa chiều Hotline đi vì chưng chưa kịp tới điểm giao dịch thanh toán để tkhô nóng toán thù cước.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền thuê bao trả sau viettel

Điều đó khiến không ít tín đồ bị cách quãng công việc, ảnh hưởng trực tiếp tới đời sống từng ngày. Để tháo gỡ tính trạng ko đáng gồm của thuê bao trả sau Viettel, tiếp sau đây Thế Giới Gói Cước sẽ trình làng tới bạn phương pháp hấp thụ chi phí trả sau Viettel mau lẹ cùng tiết kiệm thời hạn tuyệt nhất.

*
*
*

Cũng tương đương cùng với cách trên tuy nhiên so với bí quyết nạp chi phí trả sau trực đường quý khách chỉ việc truy vấn vào các trang web, vận dụng, ví năng lượng điện tử trực tuyến bao gồm hình thức chào bán thẻ cào Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… để mua thẻ cào Viettel với mệnh giá ngẫu nhiên bởi cách:

Cách 1: Vào những trang web, áp dụng buôn bán thẻ càoCách 2: Chọn hình thức cài đặt thẻ cào di độngCách 3: Chọn nhà mạng mobile ViettelCách 4: Chọn mệnh giá chỉ thẻBước 5: Nhập mã xác thực hoặc mã OTP.. Khi website hoặc vận dụng kia tận hưởng.

(Lưu ý: khi bạn đặt hàng mã thẻ cào Viettle trực tuyến, bạn phải bảo vệ tài khoản của công ty trên những website, áp dụng này đã được link cùng với tài khoản ngân hàng ngẫu nhiên của người tiêu dùng hoặc có đầy đủ tiền nhằm thực hiện thanh toán giao dịch sở hữu mã thẻ.)

vì thế, Khi vận dụng vẻ ngoài cài mã thẻ trực tuyến đường này, quý khách hàng vừa ko mất công dịch rời mang đến những siêu thị điện thoại thông minh vừa mới được hưởng ưu đãi cao tự các trang web, vận dụng trực đường. lúc đã cài được mã thẻ cào, các bạn chỉ cần thực thiện theo 1 trong 2 giải pháp vẫn nêu tại đoạn 1 nhằm thực hiện hấp thụ chi phí trả sau thuê mướn bao Viettel.

3. Nạp chi phí syên Viettel qua Internet banking

Lúc này, Internet banking khá phổ cập và được sử dụng các. Do kia, nạp chi phí qua Internet banking cũng trở nên dễ ợt. Với cách này bạn cũng có thể vận dụng với cả mướn bao trả trước với trả sau.

Để nạp thẻ Viettel bên trên Internet banking, chúng ta cần phải có tài khoản ngân hàng sẽ links với đăng ký sử dụng dịch vụ Internet banking. Chỉ yêu cầu mất vài ba phút ít triển khai các bước theo phía dẫn bên trên ứng dụng là rất có thể hấp thụ tiền dịch vụ thuê mướn bao của bản thân.

4. Cách hấp thụ tiền trả sau Viettel bằng vẻ ngoài nạp chi phí hộ

Ngoài những phương pháp hấp thụ tiền trả sau nêu trên, quý khách hàng còn hoàn toàn có thể chọn lọc hiệ tượng hấp thụ chi phí trả sau Viettel thuê mướn bao khác như sau:

Cách 1: Nạp chi phí trả sau Viettel dịch vụ thuê mướn bao không giống trải qua tổng đài 199

Để thực hiện nạp tiền cho thuê bao Viettel, chúng ta cũng có thể thực hiện theo 2 bước cơ bạn dạng sau đây:

Cách 1: Bấm: *199# 

Ngay kế tiếp, screen Smartphone vẫn hiển thị câu chữ nhỏng sau: “Chon tra loi/answer/reply” va nhap so:

Cuoc chua tkhô giòn toanTkhô giòn toan cuoc cho so di dong khacBước 2: Các chúng ta bnóng phím 5, rồi nhập mã thẻ với tuân theo trả lời rồi bnóng gửi đi là sẽ hoàn tất thao tác nạp chi phí trả sau viettel dịch vụ cho thuê bao khác.

Cách 2: Nạp chi phí trả sau dịch vụ thuê mướn bao không giống qua giao thức USSD

Bấm *199*số điện thoại cảm ứng thông minh được tkhô nóng toán thù cước*mã thẻ cào# OK (hoặc phím gọi).

Xem thêm: Xem Phim Quản Gia Bí Ẩn - Nữ Quản Gia Bí Ẩn (20/20 Lồng Tiếng)

Chỉ sau vài giây, thông tin tài khoản chủ yếu của mướn bao fan dìm sẽ được cộng thêm số tiền ghi trên mã thẻ cào. Đây cũng chính là phương pháp được nhiều mướn bao vận dụng Lúc đầu dây vị trí kia ko ghi nhớ cách hấp thụ tiền ra làm sao.

5. Lời kết

Nạp chi phí Viettel tưởng như hơi dễ dàng và đơn giản tuy vậy tương đối nhiều trường đúng theo lỡ quên biện pháp thực hiện cụ thể. Mong rằng nội dung bài viết tự Thế Giới Gói Cước để giúp đỡ bạn sàng lọc được cách hấp thụ chi phí trả sau Viettel hối hả độc nhất. Đừng quên để lại phần đông câu hỏi hoặc góp phần ý kiến về dịch vụ của Viettel trên trang Website này nhé!