CÁCH NHẬN BIẾT MÁY LẠNH BAO NHIÊU NGỰA

Nói cho trang bị rét thì chắc chắn là một điều rằng ai cũng biết với đã và đang thực hiện. Tuy nhiên câu hỏi đọc biết tất cả về chiếc máy rét thì không nhiều người quan tâm. Vậy gồm bao giờ chúng ta biết hiểu những thông số của dòng sản phẩm lạnh chưa? Bạn tất cả biết HP vào thứ rét là gì chưa? Hay diện tích S phòng phù hợp cùng với phần nhiều công suất nào của sản phẩm lạnh….

Bạn đang xem: Cách nhận biết máy lạnh bao nhiêu ngựa

Bài viết này thientulenh.vn vẫn mang lại mang đến chúng ta đa số lên tiếng có ích duy nhất về chiếc máy lạnh lẽo cũng tương tự khuyên bảo các bạn giải pháp sàng lọc thứ lạnh đến cân xứng với căn uống chống của bản thân mình. Cùng TĐT tò mò nhé.


*

Cách nhận thấy thiết bị rét bao nhiêu ngựa?

Máy rét mướt một ngựa, vật dụng giá một ngựa rưỡi tuyệt thiết bị giá nhì ngựa là hiệu suất cảu từng cái máy giá buốt với được ký kết hiệu là HP.. Vậy làm cho nỗ lực làm sao để khẳng định được chiếc máy giá của người tiêu dùng là bao nhiêu ngựa (HP) thì cùng Sửa điện giá TĐT thuộc mày mò những thông số, ký kết hiệu với giải pháp khẳng định nhé.

Xem thêm: Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016 Khép Lại Thành Công, Chung Kết Hoa Hậu Bản Sắc Việt Toàn Cầu 2016

HP tuyệt ngựa trong vật dụng rét mướt là gì? Đây là phần đông ký hiệu, biện pháp điện thoại tư vấn của sức ngựa hay Gọi là hiệu suất của sản phẩm giá buốt, thứ ổn định nhưng mà chúng ta hay được nghe đến…

Để khẳng định được năng suất của dòng sản phẩm rét tuyệt thiết bị lạnh lẽo từng nào ngựa thì chúng ta cần phải biết thông số kỹ thuật BTU của chính nó. Dựa vào BTU cơ mà chúng ta cũng có thể nhận thấy được thiết bị rét của bản thân mình là mấy ngựa, mấy HPhường. nha mấy chúng ta.

Vậy BTU là gì? BTU là một trong những đơn vị nói về tích điện được thực hiện ngơi nghỉ Hoa Kỳ với thường được dùng để miêu tả năng suất của những khối hệ thống sưởi ấm giỏi làm lạnh lẽo cùng dùng để làm đo quý giá năng lượng của nhiên liệu.

Cách khẳng định thiết bị lạnh lẽo mấy HP thông qua chỉ số BTU như thế nào?

Nếu bạn oder sản phẩm rét đến domain authority đình tốt cho những văn uống phòng thì chắc chắn vẫn biết được những máy giá buốt nhỏng 1HPhường, 1,5HPhường tuyệt 2Hp đúng không ạ. Vậy đồ vật lạnh 1 ngựa, 1 ngựa rưỡi tốt 2 ngựa bao gồm chỉ số BTU là bao nhiêu?

Quý khách hàng hãy lưu ý vào team nhãn vào lắp thêm rét mướt tất cả các thông số kỹ thuật như:

BTU = 9000 khớp ứng cùng với vật dụng lạnh lẽo 1HPhường BTU = 12000 tương ứng với thứ giá 1,5HP BTU = 18000 tương xứng cùng với máy lạnh lẽo 2HP BTU = 24000 tương xứng cùng với vật dụng rét 2,5HP

Cách tính công suất sản phẩm công nghệ rét mướt cân xứng với cnạp năng lượng phòng ai đang cần lắp ráp trang bị giá nhỏng sau:


*

thường thì tín đồ ta sẽ tính theo phương pháp 1m2 X 600BTU để chọn lựa lắp thêm giá buốt tương xứng cùng với căn phòng của chúng ta. Dựa theo công thức ta sẽ sở hữu được các kết quả tương ứng cùng với những chiếc máy rét mướt như:

Diện tích phòng 15m2: 15 X 600BTU = 9000 BTU. Vì cố diện tích S chống tự 15mét vuông trnghỉ ngơi xuống thì bạn nên sử dụng sản phẩm công nghệ lạnh lẽo 1HP nhéDiện tích phòng 20m2: 20 X 600BTU = 12000 BTU: từ đó suy ra diện tích cnạp năng lượng chống tự 15m2 đến 20m2 sẽ phù hợp với vật dụng 1,5HPDiện tích chống 30m2: 30 X 600 BTU = 18000 BTU: bạn cũng có thể suy ra những căn uống phòng tất cả diện tích từ bỏ 20mét vuông mang đến 30m2 phù hợp cùng với đồ vật lanh 2HPhường Diện tích phòng 40m2: 40 X 600 BTU = 24000 BTU: bạn cũng có thể suy ra những căn chống gồm diện tích S trường đoản cú 30mét vuông mang đến 40m2 cân xứng với đồ vật lanh 2,5HP