CÁCH QUAY MÀN HÌNH IPHONE 7 PLUS

Cách quay màn hình iPhone 7 ko đề xuất download phần mềm. Hướng dẫn cách làm cho vậy nào xoay đoạn phim màn hình Apple iPhone 7/ iPhone 7 Plus tất cả âm tkhô cứng mới nhất, đơn giản tốt nhất.

Bạn đang xem: Cách quay màn hình iphone 7 plus


*
Âm thanh hao xua đuổi chuột
*
Cách chụp màn hình hiển thị Oppo A7

iPhone 7 là 1 trong những trong những mẫu mã smartphone hơi thông dụng được nhiều người tiêu dùng tốt nhất tại thời điểm hiện tại. Và Lúc sử dụng iPhone 7 một giữa những anh tài nhưng nhiều người đề xuất áp dụng độc nhất chính là tảo phlặng màn hình hiển thị. Và sinh sống bài xích trước Yeualo.com đã có hướng dẫn cách quay Clip màn hình điện thoại thông minh Samsung. Tiếp theo hầu như nội dung bài viết về thủ thuật điện thoại thông minh, làm việc bài bác này Yeualo.com liên tục trả lời cho chính mình cách có tác dụng vắt nào nhằm cù screen điện thoại iPhone 7 nhưng mà không đề nghị cài đặt thêm ứng dụng giỏi Jailbreak.

Hướng dẫn bí quyết xoay screen iPhone 7

Nên xem: Cách cài video clip Youtube về iPhone ko đề xuất phần mềm

Tính năng cù màn hình iPhone 7 được tích thích hợp sẵn trên iPhone 7 nhưng lại để áp dụng bạn phải thêm nó vào Trung trung ương điều khiển của iPhone. Các thêm nhỏng sau:

Cách msinh hoạt nhân kiệt xoay màn hình iPhone 7:

Bước 1: Trên điện thoại iPhone 7 vào mục Cài đặt.

*


Cách 2: Trong mục Cài đặt các bạn hãy chọn Trung trung khu kiểm soát .

*

Bước 3: Chọn tiếp mục Tùy chỉnh tinh chỉnh .

Xem thêm: Động Vật Hoang Dã Rừng Amazon Nguyên Thủy, Động Vật Hoang Dã Amazon

*

Bước 4: Kéo xuống tìm với lựa chọn + mục Ghi màn hình hiển thị vào Trung chổ chính giữa điều khiển.

*

Nên xem: Cách copy nhạc vào iPhone ko yêu cầu iTunes

Cách tảo screen iPhone 7

Lúc nút ít Ghi screen được tiếp tế trung chổ chính giữa kiểm soát và điều hành của iPhone 7. lúc mong mỏi tảo màn hình thì chúng ta chỉ việc nhảy Micro nhằm thu âm với chọn Ghi screen nhằm cù thôi. Cách triển khai nhỏng sau:

Bước 1: Trên màn hình hiển thị iPhone 7 vuốt từ bỏ bên dưới lên nhằm vào Trung trung tâm kiểm soát và điều hành rồi chạm duy trì vào nút Ghi màn hình vừa được thêm.

*

Cách 2: Một menu đang hiện lên. quý khách hàng hãy chọn Bật âm tkhô cứng micro (1) nhằm thu âm khi quan liêu màn hình hiển thị và chọn Bắt đầu ghi (2) để bắt đầu tảo screen.

*

Bước 3: Tkhô nóng thông báo trạng thái pin sóng sáng sủa red color tức là màn hình đang được quay trở về. Quý Khách cũng có thể chạm vào đó để dừng bài toán cù màn hình hiển thị iPhone 7.

*

Nên xem: Cách vạc trực tiếp màn hình điện thoại iPhone lên Facebook

Trên là hướng dẫn biện pháp thêm bản lĩnh xoay màn hình vào Trung trung khu kiểm soát và điều hành cùng bí quyết quay màn hình hiển thị iPhone 7 có âm tkhô giòn. Hướng dẫn này chúng ta có thể vận dụng cho các vật dụng chạy iOS 11 iOS 12 trsinh hoạt lên. Cách cù screen iPhone 7 cũng tương đối đơn giản phải ko chúng ta. Yeualo.com chúc bạn tiến hành thành công!