Cách quay trở lại phiên bản facebook cũ

Cuối cùng, Facebook.com đang xây dừng một giao diện bắt đầu đến tất cả các tài khoản người dùng. Cách trên đây không nhiều lâu, Facebook đã cung cấp chúng ta một anh tài giúp đổi khác giữa phiên phiên bản Facebook thường thì với Facebook bắt đầu, tuy vậy không hề nữa. Nhưng nếu như bạn vẫn sử dụng giao diện Facebook cũ thì này sẽ là nút ít Chuyển thanh lịch phiên phiên bản Facebook mới.

Bạn đang xem: Cách quay trở lại phiên bản facebook cũ

Nhưng phần lớn người dùng ước ao liên tục thực hiện đồ họa Facebook cũ rộng là Facebook bắt đầu. Mặc mặc dù phiên bản Facebook mới có thiết kế cùng với hình ảnh béo và dễ nhìn hơn nhưng lại vẫn thường xuyên xuất hiện thêm hầu như lỗi nhỏ dại, tương tự như một số tài năng làm việc phiên bạn dạng cũ của Facebook không hề nữa. Đừng lo, vẫn tồn tại rất nhiều cách giúp bạn đưa về phiên bạn dạng Facebook cũ cùng trong nội dung bài viết này bản thân đã lí giải các bạn. 4 phương pháp để hoàn ngulặng về phiên phiên bản Facebook cũ nhanh hao duy nhất và dễ dàng tuyệt nhất.


Mục lục bài bác viết


Cách hoàn ngulặng về phiên bạn dạng cũ của Facebook bởi Nhóm hoặc Trang

Nếu các bạn là Quản trị viên (Quản trị viên) của Trang hoặc Nhóm ngẫu nhiên, các bạn đều sở hữu bí quyết góp đưa về đồ họa Facebook cũ. Ngay cả lúc không, hãy chế tác trang web, team của riêng các bạn và bắt đầu mua lại phiên phiên bản Facebook cũ.


Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào Tạo một nhóm mới.

Cách 3: Vui lòng điền vào Tên nhóm, Chọn riêng rẽ tư, Ẩn nhóm y như hình ảnh của chúng ta nhằm không một ai hoàn toàn có thể tìm thấy nhóm bạn sẽ chế tạo. Trong size Mời bạn bè thì bạn cũng không cần phải mời ai cả. dấn Tạo nên.


Mình nghĩ về bạn phải xem => Cách coi nút áp dụng Hệ thống PC với Task Manager của Windows 10

Cách 4: Sau Lúc tạo nên nhóm new thành công sẽ sở hữu mục phía trái nhóm Tiếp tục ra đời nhóm Hiển thị nhỏng hình dưới, vui mắt bấm vào liên kết Tiếp tục sau ngơi nghỉ footer.

Cách 5: Sau đó, nó chuyển lịch sự mục Quản lý nhómHãy chú ý đến cái Nếu hy vọng, chúng ta có thể đưa thanh lịch Facebook.com thường thì vào 48 tiếng để quản lý nhóm. Ấn nút Chuyển ngay.

Bước 6: Cửa sổ Bình luận? xuất hiện, nếu như muốn bạn cũng có thể đóng góp để Facebook cải thiện hình ảnh hoặc nhận nút ít Nhảy.

Cách 7: vì thế là chúng ta sẽ chấm dứt bài toán đưa thanh lịch hình ảnh Facebook phiên phiên bản cũ.

Cách 8: Nếu bạn có nhu cầu sử dụng phiên bạn dạng Facebook mới, vui mắt nhấn vào nút mũi tên xuống bên trên Home của Facebook và chọn Chuyển quý phái phiên bản Facebook mới.

Cách sở hữu lại hình ảnh Facebook cũ bởi Bookmarks

Dấu trang (Dấu trang) đang là công cụ bạn cũng có thể có tác dụng hoàn nguyên về phiên bạn dạng Facebook cũ sử dụng một đoạn vnạp năng lượng JavaScript. Dấu trang Thường được áp dụng để phần đa người lưu giữ các trang web có ích mà chúng ta cũng có thể truy vấn nhanh lẹ chỉ với một cú bấm chuột. Vì vậy Khi thực hiện bookmark nhằm đưa quý phái đồ họa Facebook cũ, chúng ta chỉ việc nhấn loài chuột là có thể triển khai được.

Cách 1: Thứ nhất, các bạn nên kiểm tra xem trình duyệt của công ty đã bật tác dụng này không Dấu trang (Đánh vết trang) không phải bằng cách quan sát xuống bên dưới tkhô giòn URL, nếu như khách hàng thấy nó như thế này thì chúng ta đang bật. Nếu không, hãy bấm phím tắt Ctrl + Shift + B bật lên.

Bước 2: Nhấp con chuột cần vào khoảng trống bên trên Dấu trang với lựa chọn Thêm trang.

Cách 3: Bây giờ đồng hồ là hành lang cửa số Chỉnh sửa lốt trang sẽ xuất hiện, trên mục Tên Vui lòng nhập bất kỳ tên nào bạn muốn, chẳng hạn Chuyển về giao diện FB cũ – Canhrau. phần URL Sau kia, xào nấu tập lệnh bên dưới và dán vào đó.

javascript:(()=>)();Bước 4: Nhấn Tiết kiệm.


Cách 5: Hiện giờ, trên tkhô cứng Dấu trang của bạn, một lốt trang bắt đầu đang xuất hiện cùng với thương hiệu y hệt như tên bạn đã đặt.

Bước 6: Quay lại Home Facebook, chúng ta đụng vào sẽ là đang trở về được trang Facebook cũ.

Sử dụng Giao diện cũ đến Facebook nhằm quay lại bối cảnh Facebook cũ

Đúng vậy, hiện nay có tương đối nhiều phầm mềm bổ sung cập nhật trên trình chăm sóc Google Chrome nhưng chúng ta cũng có thể download lại phiên bạn dạng Facebook cũ. Tiện ích bổ sung này sử dụng một thuật toán thù khiến cho Facebook nhầm tưởng rằng trình duyệt y họ đã áp dụng là phiên bạn dạng cũ, nhỏng trình chăm chút website IE. Và những điều đó Facebook sẽ hiển thị hình ảnh Facebook cũ gắng vì chưng đồ họa bắt đầu. Tiện ích này cũng khá dễ áp dụng chưa đến hai tùy lựa chọn Bố cục cũ (Giao diện cũ) với Bố viên mới (Giao diện mới), cùng khi bạn đã lựa chọn nó, chúng ta chỉ việc F5 Duyệt lại được triển khai.

Bước 1: Cài đặt tiện ích bổ sung Bố cục cũ mang đến Facebook trên đây. Hoặc bạn có thể tra cứu thương hiệu của app mở rộng trên Cửa hàng Chrome trực tuyến đường.

Xem thêm: Tìm Bài Hát Với Lời " Nếu Ngày Ấy Mình Đừng Yêu Nhau, Nếu Ngày Ấy Mình Đừng Yêu Nhau

Bước 2: Chọn Thêm vào Chrome > Thêm nhân thể ích.

Bước 3: Nếu chúng ta ko thấy app Bố viên cũ đến Facebook trên luật pháp ứng dụng, phấn kích nhấp vào nút Tiện ích cùng nhấp vào hình tượng ghlặng vào Bố cục cũ mang đến Facebook.

Cách 4: Mngơi nghỉ phiên bản trang Facebook bắt đầu của khách hàng và bấm vào app Bố cục cũ đến Facebook Trên thanh hao lao lý, lựa chọn hộp Bố viên cũ. Chọn Nạp lại.

Bước 5: vì thế chúng ta có thể cài đặt lại hình ảnh Facebook cũ của chính mình, trường thích hợp ao ước chuyển sang trọng bối cảnh new các bạn hãy tích vào ô Bố viên mới với thừa nhận nút Nạp lại.

Hoặc chúng ta có thể xem thêm các tiện ích bổ sung cập nhật Chuyển quý phái xây dựng cổ điển trên Facebook, bí quyết áp dụng tựa như Bố viên cũ mang đến Facebook.


Cách trở lại bối cảnh Facebook cũ bằng Trình chuyển đổi tác nhân người tiêu dùng đến Chrome

Bước 1: Thứ nhất, bạn phải thêm phầm mềm mở rộng User-Agent Switcher mang lại Chrome trên trình phê duyệt Google Chrome của mình. Chọn Thêm vào Chrome > Thêm một thể ích.

Cách 2: Bây giờ, app bổ sung này đã được tiếp tế tkhô cứng luật pháp của trình chú tâm, nếu khách hàng ko thấy nó, hãy nhấp vào biểu tượng. Tiện ích và lựa chọn 1 biểu tượng ghim tại app Trình biến hóa tác nhân người dùng dành cho Chrome.

Bước 3: Nhấp chuột phải vào app bé Trình biến đổi tác nhân người tiêu dùng giành cho Chrome và tuyển lựa Lựa chọn (Tùy chọn).

Bước 4: Tại vỏ hộp Tên tác nhân người dùng mới Vui lòng nhập tên đến nó, ví dụ: Facebook cũ. Sau đó, vào ô Chuỗi tác nhân người dùng mới Sau đó, coppy cùng dán mã dưới vào:

Mozilla/5.0(Macintosh;Intel Mac OS X10_12) AppleWebKit/602.1.32 (KHTML, lượt thích Gecko) Version/10.0 Safari/602.1.32Bước 5: Nhóm vẫn tự dìm mình là Safari, tại vỏ hộp Nối? tiếp nối chúng ta chọn Tgiỏi thế, và cuối cùng là loại ô Cờ chỉ báo tiếp nối chúng ta điền vào IE8 và hãy nhấn Thêm vào.

Bước 6: Msinh sống lại phiên bản Facebook mới của bạn, nhấp vào biểu tượng của app Trình thay đổi tác nhân người tiêu dùng giành riêng cho Chrome và chắt lọc Safari > Facebook cũ.

Cách 7: Và những điều đó là bạn đang quay trở lại phiên bạn dạng bối cảnh Facebook cũ của chính mình.

Qua 4 biện pháp bên trên, chúng ta cũng có thể biến hóa tương hỗ giao diện Facebook cũ và bắt đầu một bí quyết dễ dãi. Chúng ta rất có thể thực hiện chính sách chế tạo Nhóm hoặc Trang cùng lựa chọn Chuyển tức thì trong bảng điều khiển và tinh chỉnh. Hoặc chúng ta có thể áp dụng những đoạn mã javascript, cũng như các phần mở rộng để triển khai mục tiêu của bản thân.

Có thể chúng ta quan liêu tâm:


*

Để cài đặt mọi phần mềm Craông chồng bên trên win10 đều fan lưu giữ tắt Windows Defender nhằm rời bị xóa tệp tin Lúc Crachồng nhé !

Vô hiệu hóa bởi Local Group Policy

Quan sát một số loại Windows các bạn đang dùng, trường hợp sử dụng Windows 10 Pro hoặc các phiên bạn dạng như Enterprise, Education khác, chúng ta cũng có thể sử dụng Local Group Policy Editor nhằm vô hiệu hóa hóa hoàn toàn Windows Defender trên chủ yếu trang bị các bạn chỉ vào 5 bước.

Bước 1: Nhấn tổng hợp phím Windows + R nhằm xuất hiện sổ lệnh Run.

Bước 2: Nhập lệnh gpedit.msc trên cửa ngõ sổ Run vào kia rồi nhấn Enter hoặc click chọn OK để xuất hiện sổ Local Group Policy Editor.

Cách 3: Trên cửa sổ Local Group Policy Editor, các bạn cliông chồng vào các biểu tượng có tên kiếm tìm băng thông theo hướng dẫn:

Computer Configuration > Administrative sầu Templates > Windows Components > Windows Defender.

Bước 4: Chọn Enabled để loại bỏ hóa Windows Defender.

Bước 5: Tiếp tục click Apply > OK.

Cuối cùng, Khi dứt hết 5 bước các bạn khởi cồn lại lắp thêm cùng biểu tượng Windows Defender đã tự động biến mất. Sau này, bạn có nhu cầu kích hoạt lại Windows Defender thì thực hiện những làm việc trên với đến bước 5 chúng ta lựa chọn tùy chọn Not configured, khởi động lại máy tính xách tay của khách hàng để vận dụng chuyển đổi.