CÁCH SỬ DỤNG WIFI DIRECT TRÊN TIVI SONY

Hào hứng vày loại Smart truyền hình mới tinch vừa sắm về dẫu vậy đùng một cái mạng trong nhà dnghỉ ngơi triệu chứng không hoạt động? Đừng làm mất đi hứng đề xuất vui chơi giải trí chỉ do lừng chừng thiên tài WiFi Direct sẵn gồm bên trên truyền ảnh nhé! Tmê say khảo ngay biện pháp sử dụng vào bài viết sau.

Bạn đang xem: Cách sử dụng wifi direct trên tivi sony


Wi-Fi Direct là gì?

*

Tìm phát âm về Wi-Fi Direct để có chiến thuật liên kết hiệu quả

Wifi Direct là công nghệ giúp 2 thiết bị liên kết (sản phẩm ngang) với nhau nhưng ko bắt buộc trải qua công việc thiết đặt , không buộc phải tới cỗ định con đường chủ quyền (Router). Sngơi nghỉ hữu Wi-Fi Direct, dòng Smart truyền ảnh bên bạn sẽ chủ động phạt ra WiFi mà lại ko đề nghị liên kết mạng. Trong thời điểm này, các bạn chỉ việc sử dụng điện thoại cảm ứng, máy tính xách tay, máy vi tính bảng… liên kết với WiFi của vô tuyến là ổn.

Wifi Direct để triển khai gì? 

Wifi direct có nhiều ích lợi như:

- Chia sẻ nkhô nóng những tệp: Các tệp/ tư liệu tất cả dung tích béo sẽ tiến hành đưa đi gấp rút khi thiết lập cấu hình kết nối mạng dây không khả thi.

- In hình ảnh nhanh khô trên vật dụng in không dây: Đây là tuấn kiệt tiện dụng cho những vật dụng in ko dây.

- Dễ dàng ghi hình với share màn hình: Được tận dụng những tuyệt nhất hiện nay trong số cuộc họp, buổi training, học hành. 

- Đồng cỗ hóa nkhô nóng chóng: Một số sản phẩm cũng trở nên áp dụng Wifi Direct nhằm đồng điệu hóa thông báo của mình và cập nhật phương tiện truyền thông media. Điều này rất có thể khiến cho quá trình nkhô giòn rộng nhiều, đặc biệt hữu dụng trong ngôi trường phù hợp đề xuất thêm các phương tiện đi lại new cùng một lúc.

Dường như, cần sử dụng wifi direct chúng ta có thể chơi game, xem phim, lướt web cùng đồng đội, người thân trong gia đình thuận tiện tiện lợi hơn

*

Chức năng của Wi-Fi Direct 

Vì Wi-Fi Direct chỉ cần tính năng hỗ trợ nên lúc điện thoại cảm ứng, tablet liên kết sẽ không tiến hành một trong những vận động nhỏng lên mạng, lướt web đọc báo, xem phim… Thực chất, Wi-Fi Direct chỉ nhập vai trò là thiết lập một sự liên kết thân những vật dụng với nhau.

- Với Wi-Fi Direct, bản lĩnh chiếu màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh lên truyền họa hoặc điều khiển và tinh chỉnh truyền hình bởi điện thoại vẫn được triển khai suôn sẻ của cả Lúc nhà bạn không tồn tại mạng. Trong thời điểm này, điện thoại thông minh vẫn bắt Wi-Fi Direct phân phát ra từ bỏ vô tuyến với vận động.

*

Việc đưa download hình hình họa tự Smartphone lên tivi sẽ không nhờ vào vào mạng WiFi vì đang có Wi-Fi Direct

- Nếu bạn đang sử dụng Internet truyền hình Sony hoặc Android truyền ảnh Sony, thì cũng hoàn toàn có thể kích hoạt công dụng share hình hình họa qua Pholớn Share trải qua Wi-Fi Direct.

- Trong khi, bên cạnh vấn đề sử dụng liên kết DLNA nhằm tiến hành các nhân tài chuyển hình hình ảnh, nhạc, phim trường đoản cú máy vi tính, điện thoại cảm ứng thông minh lên tivi thì ni Wi-Fi Direct cũng tiến hành được điều đó.

Không yêu cầu hóng đơn vị hư mạng new xài Wi-Fi Direct mà vào quá trình áp dụng, trường hợp bộc lộ lúc chiếu screen điện thoại cảm ứng, tinh chỉnh và điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh, DLNA... chấp chới, gây khó tính lúc thưởng thức, thì các bạn hãy chuyển qua áp dụng Wi-Fi Direct để hạn chế.

*

Các nhân tài văn minh của Wifi Direct

Cách kiểm tra Wi-Fi Direct trên tivi

Để kiểm soát coi vô tuyến nhà của bạn bao gồm cài đặt Wi-Fi Direct không rất dễ dàng. Thứ nhất, chúng ta vào mục Cài đặt cùng lựa chọn Mạng, Wi-Fi Direct đã hiển thị làm việc mục này, nếu như truyền họa không xuất hiện thì xin phân tách bi thảm với các bạn rồi.

Xem thêm: Những Thể Loại Phim Mô Típ Hoàng Tử Lọ Lem Thái Lan Theo Mô Típ "Hoàng Tử

*

Wi-Fi Direct nằm tại vị trí mục Mạng của tivi

Cách thực hiện Wi-Fi Direct

*

"Cách sử dụng Wifi Direct

Quý khách hàng có thể tiến hành theo các bước sau nhằm liên kết wifi direct cùng với các thứ.

1. Thiết lập Wifi Direct bên trên Android

Để thiết lập Wifi Direct bên trên các thiết bị Android trước tiên bạn vào phần “Cài đặt > Chọn Wifi

*

Sau kia nhảy Wifi (Không đề nghị liên kết Wifi) > Kích hoạt thẻ wifi > nhấn vào Menu để lựa chọn “Wi-Fi Direct”:

*

Tiếp tục tìm kiếm mang lại khi nào xuất hiện tên của thiết bị bàn phải liên kết, kế tiếp đợi 2 thiết bị liên kết cùng nhau là chấm dứt.

*

Màn hình hiển thị Connected là chúng ta đang kết nối 2 vật dụng thành công

*

Ngoài ra trường hợp những vật dụng của người sử dụng không giống hãng, hy vọng kết nối với “Wi-Fi Direct” tốt hơn vậy thì chúng ta chỉ việc vào shop CH Play cài đặt thêm ứng dụng “File Commander”. 

Lưu ý: Có thể setup cho cả hai trang bị hoặc chỉ sản phẩm bạn phải gửi đi (giả dụ kết nối chỉ cách mục đích truyền tệp)

*

Để share tệp các bạn chỉ việc thực hiện một vài ba thao tác làm việc nhỏng ảnh: Chọn hình tượng Share (Chia sẻ) > Chọn File Commander Wifi-Direct > Chọn thương hiệu thiết bị share.

*

*

Chỉ nên 2 thao tác dễ dàng và đơn giản chúng ta có thể chia sẻ tài liệu một cách nhanh lẹ, cấp 3 lần chức năng Công nghệ Bluetooth. 

2. Thiết lập Wifi Direct trên iPhone

Cách 1: Nhập mã WPA (mật khẩu) của tivi vào iPhone.

*

Cách 2: Trên iPhone lựa chọn Wi-Fi trong settings (download đặt) của lắp thêm cầm tay nhằm kích hoạt card wifi.

*

Cách 3: Chạm vào thương hiệu máy (ví dụ Direct-xx-BRAVIA nlỗi hình họa bên dưới) > Nhập WPA (mật khẩu) được hiện trên màn hình hiển thị Tivi rồi chọn (Kết nối).

*

Chờ vài phút ít nhằm kết nối được tùy chỉnh thiết lập cùng màn hình Settings (Cài đặt) vẫn mở ra.Nếu tất cả một lốt kiểm hiển thị tại SSID trên máy di động cùng một vệt gạch ngang hiển thị trên Tivi thì liên kết được tùy chỉnh thiết lập bình thường.

*
Lưu ý: Đảm bảo nhập đúng mã WPA để 2 máy được liên kết suôn sẻ

3. Thiết lập Wifi Direct trên Laptop 

Kiểm tra Laptop tất cả cung cấp Wifi Direct bởi cách: Chọn WIN + R, nhập CMD để mnghỉ ngơi Commvà Prompt tiếp đến nhập ipconfig / all.

*

Nếu Wi-Fi Direct khả dụng, các bạn sẽ thấy một dòng chữ "Microsoft Wi-Fi Direct Virtual Adapter". 

*

Vào Cài đặt > chọn Mạng > mnghỉ ngơi Wi-Fi Direct bên trên Tivi lên.

Tiếp đó bên trên Laptop bạn vào Start → msống Settings → System → Display → Multiple displays → Connect nhằm dò tìm lắp thêm liên kết (nlỗi hình họa mặt dưới).

*

Còn gì tuyệt đối hoàn hảo rộng lúc phần đa đoạn phim tinch xảo được kết hợp với dàn âm tkhô cứng unique. Một không khí trí chân thật tức thì tận nhà sẽ chỉ ra ngay nếu như bạn gồm sự phối kết hợp hoàn hảo này.

Nếu bạn cần phải hỗ trợ tư vấn thêm về Thiết Bị Mạng, hãy tương tác tức thì cùng với Shop chúng tôi qua các kênh sau đây và để được cung cấp nkhô cứng chóng: